Pass “Hòn Đảo Cô Độc Trong Mắt Anh”

❀ PASS BỘ “HÒN ĐẢO CÔ ĐỘC TRONG MẮT ANH” SẼ ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

 • Các chương có H: Trả lời câu hỏi ở chương trước (Câu hỏi có liên quan đến nội dung truyện)
 • Chương 36 – 50: Comment lấy pass

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

1. Đối với chương có H (Sẽ update dần khi đến chương)

 • Câu hỏi lấy pass chương 21: Ý nghĩa của tên Hướng Quỳ trong tiếng Anh là gì? (Gợi ý: Pass gồm 6 chữ, viết liền, không viết hoa. Hãy tìm ngược về chú giải tên bạn Quỳ để đoán~~)
 • Câu hỏi lấy pass chương 26: Hạ Kính ví Hướng Quỳ giống như? (Tiếng Việt không dấu, viết hoa chữ đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 28: Nhiều người nói Hướng Quỳ giống mẹ ở điểm nào? (Tiếng Anh, viết thường)
 • Câu hỏi lấy pass chương 35: Đại học B cách An thành bao xa? (Tiếng Việt, có cả chữ và số, viết thường)

2. Đối với COMMENT lấy pass (Chương 36 – 50)

 • Đối với phần lấy pass này, mọi người cho tớ xin 1 COMMENT chất lượng về cảm nhận truyện của bạn cho tới chương hiện tại. Sau khi comment xong thì hãy để lại EMAIL ở cuối cùng để nếu ukie thì tớ sẽ gửi pass qua đó nhé.

(*) Thế nào là comment cảm nhận chất lượng? : Comment có thể là về một nhân vật, một tình tiết bạn yêu thích hoặc gây được ấn tượng với bạn. Không phải cứ comment dài mới là chất lượng, comment có thể không dài, không quá hoa mỹ, nhưng cũng không nên lạc đề, quá chung chung và sơ sài. Với những comment kiểu “nam chính lưu manh, nữ chính ngây thơ”, “mình rất thích truyện”, vân vân…, tớ xin phép không gửi pass.

 • Phần pass này sẽ bắt đầu từ chương 36, nên mọi người hãy comment dưới POST NÀY hoặc dưới CHƯƠNG 35. Những comment sớm hơn hoặc sai vị trí sẽ không được tính.
 • Phần comment này dù có hay không có account WordPress cũng có thể thực hiện được. Nếu có account WordPress thì bạn hãy dùng để comment luôn, còn nếu không có thì có thể dùng email để comment mà không cần lập account.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS:

 • Sau khi có pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS, xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

 

251 thoughts on “Pass “Hòn Đảo Cô Độc Trong Mắt Anh”

 1. Mình là fan bên bộ Ô Vuông Thủy Tinh nhà Bộtt đây. Mê truyện nhà Bột quá, truyện hay hết sức luôn hà. Rất mong nhận được pass từ Bột. Cám ơn Bột nhiều nhiều lắm. Đây là email của mình: rosenho95@gmail.com

  Like

  1. Mình rất thích truyện ngôn tình nhưng mang phong cách kể rất hiện thực, rất hiện đại nhưng đầy tính nhân văn của truyện. Nhân vật Hướng Quỳ dám yêu, dám làm, mạnh mẽ quyết đoán và thẳng thắn rất đáng yêu và khiến mình nể phục. Con người dù sinh ra trong hoàn cảnh không may mắn nhưng vẫn luôn nỗ lực sống và yêu hết mình, sống hướng thiện và đầy niềm tin, là thông điệp mà truyện mang đến cho độc giả. Xin cảm ơn tác giả và bạn Bột đã mang đến câu truyện hay và ý nghĩa ạ. Cho mình xin pass của truyện nhé, mail của mình là hoaiphuong281285@gmail.com

   Like

  1. Bột à ! Mình là fan trung thành của bột mà mãi không đoán được pass chương 35?, viết vừa chữ vừa số khg dấu , có khoảng trắng khg mà khg đoán được , vậy trời ? Email của mình là anhtaibuudientanbinh@gmail.com. Cám ơn Bột .

   Like

  2. Xin chào Bột. Mình rất thích những truyện đời thường, giản dị, gần với thực tế như thế này nên rất cảm ơn Bột vì đã edit bộ này và cả Trầm Ẩn. Mình là fan nhà Bột từ Trẩm Ẩn qua đây ạ và rất mong là mình có thể nhận được pass từ Bột để có thể đọc được hết bộ truyện này.
   Thật sự thì mình rất kén những truyện OE nhưng văn án hấp dẫn mình quá nên cứ lọt hố đã. Về truyện thì mình rất thích nữ chính Hướng Quỳ. Tuy tuổi còn nhỏ nhưng cô ấy rất trưởng thành, mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, sống thật với cảm xúc của bản thân. Mình rất thích sự dũng cảm của nữ chính khi 1 cô bé 18 tuổi đầu lại yêu một ông chú 30 tuổi. Rất gan dạ, rất kích thích. Mong là mình cũng có thể có được 1 phần tính cách giống cô ấy.
   Email của mình: tkp110120@gmail.com
   Cảm ơn Bột rất nhiều vì đã edit rất mượt những bộ truyện hay như thế này nhé. Chúc Bột có nhiều sức khoẻ, niềm vui trong công việc và cuộc sống!

   Like

 2. Cảm ơn Bột vì đã dịch và mở lại tr này mình đã muốn đọc tr này rất lâu r, nhưng h Bột mở lại mình rất vui bay vào đọc ngay và lun, đọc truyện mình cảm thấy mình cảm thấy gần gũi cảm nhận được sự cô độc của HK và HQ khi 2 con người 2 số phận khác nhau cứ ngỡ không bao giờ gặp nhưng mà lại gặp nhau, chỉ ánh nhìn đầu tiên có lẽ HQ đã nhìn thấy đc trong đôi mắt của HK có cái đó cô độc giống mình chăng mà đã bị hút ngay ánh nhìn đầu tiên mà dù đó không phải đối tượng lâu nay cô nhắm đến, và mình rất thích câu nói “Chúng ta về thôi” khi HQ luôn là người k có cảm giác an toàn thì câu nói ấy như tiếp thêm sức mạnh cho cô ấy rất nhiều dùcô ấy biết chứ biết nếu theo a rồi sẽ có rất nhiều ch xảy ra. Nhưng cô ấy chỉ là cô gái 18t dù có trưởng thành bao nhiêu thì cô ấy vẫn mơ mộng và có 1 tương lai với a, biết a thương cô chứ dù a k nói ra nhưng HQ lại là ng k có cảm giác an toàn nên khi có 1 ch bùng nổ r thì a và cô đều phải nhìn nhận về sự thật về cái nghèo đã làm a tự ti và a còn phải gánh trên vai 1 ng cháu kém trí tuệ và 1 thân thế chưa nói rõ để nói cho cô nên dù a rất thương HQ nhưng vẫn muốn buông tay và muốn thấy cô có 1 tương lai tốt hơn, thế r 2 con người dần xa nhau nhưng mình tin có tình yêu 2 ng sẽ lại đến với nhau đóa là cảm nghĩ của mình về tr.
  Email của mình là linhtieu52@gmail.com cho mình xin Pass nha Bột.

  Like

 3. Chào Bột cmt này là để “trả bài” pass cho cậu nè mong là sẽ được qua để có truyện đọc tiếp. Gmail của mình maihuonghp10x@gmail.com
  Đọc tên truyện đã thấy một phần những cảm xúc của truyện rồi, nên mình cũng đoán được phần nào sự cô độc của truyện nhưng mình k ngờ nó k chỉ là sự cô độc chỉ “trong mắt anh” nữa mà nếu đọc đến chương 35 thì ai cũng sẽ nhận ra sự cô độc của cả một tuyến nhân vật trong truyện. Hạ Kính, Chương Đạt, Vương An Huệ, Hướng Quỳ, Hướng Bội Bội, Lão Trư. Một nỗi cô đơn của con hẻm nghèo, nơi ở của nhưng con người thuộc phần thấp của xã hội. Đấy là hiện thực của xã hội hoặc hiện thực còn tồi tệ hơn thế vì câu chuyện được thắp sáng hơn bởi tình yêu của Hướng Quỳ và Hạ Kính, cũng là bởi tình thương giữ người với người. Nhưng đọc đến chương 35 sự đẹp đẽ về tình yêu cũng bị hiện thực khốc liệt vùi nát. Người ngoài sẽ k hiểu được tại sao Hạ Kính lại hành xử như thế? Cũng không hiểu được sao Hướng Quỳ lại cói chấp đến thế? Vì họ có sự cô độc nhưng một người mang tâm tư của ng đàn ông 30 còn một ngươif lại là cô bé mới tuổi 18. Dù gì mình nghĩ câu chuyện đang mở rộng hơn các mối quan hệ nên sẽ có nhiều tình tiết để khai thác hơn và chắc chắn nếu tác giả viết chắc tay như bây giờ thì bộ truyện sẽ rất đáng đọc

  Like

 4. Đầu tiên phải nói là mừng rơi nước mắt khi bạn mở lại truyện “Hòn đảo cô độc trong mắt anh”, 1 truyện hay trong số các truyện hay nhà Bộtt, lúc đầu thấy kết thúc OE mình rất sợ nhảy hố, đắn đo lên xuống mãi mới dám nhảy vào.
  Đọc truyện “Hòn đảo cô độc trong mắt anh” thực sự cho mình phải suy nghĩ rất nhiều, nếu mình là Hướng Quỳ sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh như vậy chắc mình gục ngã lâu rồi, mình rất khâm phục Hướng Quỳ, vẫn sống thật, ngay thẳng dù đời nhìn bạn bằng con mắt nào đi nữa, mọi người không nhìn bạn cố gắng bao nhiêu, con người bạn tốt đẹp ra sao, họ chỉ nhìn vào hoàn cảnh của bạn, nhìn vào bề ngoài của bạn để mặc sức nói và ghen tị với bạn, bạn hơn họ nói, bạn kém họ cũng nói. Còn Hạ Kính ư??? mới đọc đến đây mình thấy anh yêu, quan tâm Hướng Quỳ nhưng cách nhìn, cách nghĩ của anh người lớn quá, thầm lặng quá, khi bạn k bày tỏ, không nói thì không ai biết tình cảm của bạn dành cho họ là bao nhiêu % nữa là với một cô bé mới lớn như Hướng Quỳ. Chỉ mong sau anh sẽ thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình, đừng để cả 2 phải đau khổ vì những hiểu nhầm không đáng có.
  email: dunglm.afc@gmail.com

  Like

 5. Đầu tiên xin chào Bột. Cảm ơn Bạn đã bỏ công sức để edit một bộ truyện không chỉ hay mà còn sâu sắc, giàu cảm xúc đến như vậy. Đọc truyện mình không chỉ cảm nhận được sự chân thực, gần gũi đến day dứt của các nhân vật mà còn có các chi tiết mình vô cùng ấn tượng. Hình ảnh Hướng Quỳ khao khát được cầm, được sờ, được xoa lên ngón út không trọn vẹn của Hạ Kính gây cho mình sự ấn tượng Vô cùng. Đó không chỉ thể hiện sự tôn trọng, cảm thông, sẻ chia của cô dành cho anh và hơn hết tất cả là sự đồng điệu về trái tim, khi trái tim chạm được đến trái tim và đó là tình yêu sâu sắc cô dành cho anh. Sau này khi yêu nhau Hướng Quỳ còn hôn lên ngón út với một sự chân thành và tôn kính vô cùng. Mong mỏi được sống trọn vẹn hết câu chuyện hết sức chân thực và cảm động này của bạn. Nếu được bạn cho mình xin pass vào mail: thaodinhthu911@gmail.com nhé. Chân thành cảm ơn Bạn rất nhiều 💚

  Like

 6. Chào bạn Bột, mình bị mê các truyện nhà bạn quá!
  Ban đầu khi thấy truyện được gắn tag OE, mình đã chần chừ không đọc ngay, vì sợ rằng sẽ đọc được một câu chuyện thực tế đến đau lòng, lo rằng nam nữ chính vì hiện thực cuộc sống mà bỏ lỡ nhau mãi mãi, thế thì mình sẽ bị ảnh hưởng tâm trạng cả tuần mất. Nhưng may mắn là niềm tin với thương hiệu chuyển ngữ và gout chọn truyện nhà Bột đã khiến mình không bỏ lỡ một cuốn truyện đặc sắc.
  Nữ chính truyện này thật sự khiến mình yêu thích, và thật ít có nữ chính nào khác khiến mình yêu thích như vậy. Cô bé mới 18 tuổi nhưng suy nghĩ đã rất trưởng thành, không ngây ngô tiểu bạch và cũng không bi quan quá mức. Mình hâm mộ một người con gái tươi trẻ, xinh đẹp, biết hưởng thụ cuộc sống nhưng càng biết đâu là điểm dừng, đâu là giới hạn. Hướng Quỳ đã từng có rất nhiều bạn trai nhưng cô bé luôn biết giữ mình. Sinh ra không có ba và một người mẹ “làm nghề”, không được quan tâm chăm sóc, thậm chí mẹ còn không biết con gái học lớp mấy, đã sắp thi đại học hay chưa. Hướng Quỳ vẫn tự chăm sóc bản thân tốt, thành tích học tập luôn trong top đầu và theo đuổi ước mơ được rời quê nhỏ đến Đại học B. Giống như cái tên của mình, cô bé như bông hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời, hy vọng và cố gắng cho một tương lai tốt đẹp.
  Mình khá hiểu vì sao nữ chính lại say đắm nam chính của chúng ta chỉ qua mấy lần tiếp xúc như thế. Bởi chính mình, chỉ qua lời truyện tả mà còn thực sự thấy bị nam chính quyến rũ. Một người đàn ông nam tính, trải đời, đáng tin cậy, ít nói (đến nỗi nữ chính tưởng bị câm) và thay vì lời nói thì thể hiện tình cảm qua hành động. Hướng Quỳ với một tuổi thơ không mấy tốt đẹp gặp Hạ Kính như con thuyền tìm được bến trú trong giông bão, từ đó cứ mãi neo đậu không chịu đi. Mình đang đọc đến những chương ngọt ngào nhất của truyện, tương lai chắc hẳn sẽ có nhiều khó khăn cho hai người, nhưng mình hy vọng họ sẽ không lạc mất nhau giữa hiện thực cuộc sống.
  Cuối cùng, mình muốn nói về mẹ của nữ chính. Mình đoán bà ấy đã qua một mối tình quá đau khổ với bố của nữ chính. Hướng Quỳ thừa hưởng vẻ xinh đẹp từ bà, mình nghĩ sự táo bạo trong tình cảm của nữ chính cùng di truyền từ bà không ít. Mình cảm nhận được sự yêu thương của bà dành cho con gái qua những lời nói gai góc, có thể bà đã quên cách để thể hiện tình yêu thôi. Hy vọng sẽ có một cái kết bình yên cho mẹ của Hướng Quỳ.
  Nếu có thể, bạn cho mình xin pass vào email ngoc1951998@gmail.com để theo dõi tiếp truyện nhé! Cảm ơn Bột đã bỏ công sức và thời gian chuyển ngữ.

  Liked by 1 person

  1. Thật sự lúc đầu đọc rất ngại kết OE, nhưng vì văn án hấp dẫn quá nên cũng đu theo đọc 😂😂 Nữ chính 18 tuổi và nam chính 30 tuổi thì sẽ tạo ra câu chuyện gì, ngay từ lúc bắt đầu mình nghĩ sẽ là một câu chuyện hiện thực nên mới dẫn đến caia kết OE. Rất thích nữ chính, 18 tuổi là độ tuổi đẹp nhất của người con gái, dũng cảm yêu một ông chú ở độ tuổi 30, thật ra nam chính rất cuốn hút, nếu là mình cũng sẽ mê chứ nói gì đến nữ chính 🤣🤣 Mình đang đọc dở hôm trước nên rất mong có thể nhận được pass của các chương sau ạ ❤️
   Email của mình: heomy2508@gmail.com
   Cảm ơn Bột đã đọc cmt của mình nha 💓💓

   Liked by 1 person

   1. Vì rất thích truyện nên đã lập account để bình luận. Hi vọng theo chân chủ nhà lâu dài trong nhiều truyện tiếp theo.
    Cảm nhận về truyện thì xin chia sẻ như này. Có lẽ đã gặp nhiều đứa trẻ sinh ra thiếu tình thương của cha hoặc mẹ nên thấy Hướng Quỳ rất đáng thương. Thật may mắn, cta ko nhìn thấy 1 nữ chính tự ti, sợ hãi, thu mình vào vỏ bọc mà tỏa ra năng lượng sống tích cực với khao khát tình yêu như những đứa trẻ thông thường. Thái độ sống của đứa trẻ mới 18 trong hoàn cảnh như thế rất đáng ngưỡng mộ.
    Hi vọng chủ nhà gửi pass phần cuối cho m vào mail milkyway.ngan92@gmail.com để đi hết câu truyện này.

    Liked by 1 person

 7. Thích nhất cái cách mà tác giả đặt tên cho nữ chính, Hướng Quỳ, loài hoa không hướng về mặt trời, cái tên như phần nào dự báo được số phận và tính cách của nữ chính. Sinh ra và lớn lên trong sự khinh khi và ánh mặt dè bỉu của người đời thế nhưng nữ chính lại chẳng hề tự ti hay mặc cảm trái lại bạn ấy xem những ánh mắt đó như động lực để cố gắng thay đổi cuộc đời, ngay cả dũng khí khi yêu cũng vậy, rất ngay thẳng, dứt khoát,… đó là tất cả những gì mình bị thu hút bởi bạn nữ chính, bên cạnh phần nhỏ là thương cảm thì mình cảm thấy ngưỡng mộ bạn ấy nhiều hơn.
  Cảm ơn Bột đã bỏ công edit để đem đến cho độc giả một tác phẩm hay.😘
  Gmail của mình: jinzhuang1007@gmail.com

  Liked by 1 person

 8. Thích nhất tính cách của bạn Hướng Quỳtrong truyện “Hòn đảo cô độc trong mắt anh”.Tuổi 18 thật đẹp ,thích ai không cần phải băn khoăn, không sợ hối hận.Gặp đúng người, iu đúng người .Tình iu của bạn Quỳ thật đẹp .Cám ơn bạn Bột .Email của mình :lethianhthi2734@gmail.com

  Liked by 1 person

 9. Hi Bột! Cảm ơn em đã dịch bộ truyện này.
  C vốn kén ngôn tình, dạo này đang ko biết đọc gì thì gặp được cuốn này của nhà em. Ưng lắm, đúng gu hiện thực, nữ chính cá tính, nam chính trầm ổn bao dung.
  Đọc truyện chị thích những sự dung dị mà HK và HQ đem đến cho nhau, từ bữa cơm nhà do HK nấu, từ cái hương gỗ dung dị của công việc HK đem đến cho HQ, từ cách đôi bạn một già một trẻ trân trọng nâng niu nhau- với sự tinh tế đủ kín đáo làm cho hai tâm hồn cô lạnh được sưởi ấm nhưng vẫn âu lo mất đi… mong nhận được pass của cô để dõi theo hai bạn ý đến cuối cùng xem tác giả mở cho hai bạn ý chân trời nào???
  Email của chị: anhthu82.2@gmail.com
  Thanks e nhiều 😘

  Liked by 1 person

 10. Thật sự là rất thích đọc truyện nhà bột, từ cách trọn bộ truyện nào hay cách edit truyện rất hay, mượt và đọng lại rất nhiều cản xúc. Giống như câu truyện của hướng quỳ và hạ kính đó là chuyện tình yêu đẹp, giàu cảm xúc, nó đọng lại chút dự vị của cuộc sống này, điều gì cũng có thể xảy ra và không thể dự đoán được. Hai con người như một ánh mặt trời chói trang và hạt mưa đọng trên mái hiên và rồi nắng có thể tắt mưa có thể tạnh. Nhưng những gì họ đã mang lại cho nhau là những kỉ niệm ngọt ngào vui vẻ nhất. Rất mong nhận được pass để theo dõi tiếp câu truyện. Cám ơn bạn đã edit 1 câu truyện hay như thế.
  Email của mình là : lucbacthan2542@gmail.com

  Like

 11. Hi Bột! Đầu tiên cho mình cảm ơn Bột đã edit bộ truyện này cho các chị em đọc. Mình chưa đọc đến chương 35 nhưng mà truyện hay quá mình muốn lưu giữ lại cảm nhận của mình về truyện ngay luôn :v. Lúc nãy mình có cmt nhưng chả hiểu sao nó không hiện lên nên giờ mình cmt lại.

  Mình dấn thân vào con đường ngôn tình cũng lâu lắm rồi khoảng7,8 năm rồi nên giờ hơi kén. Thực sự lâu rồi mới tìm được bộ truyện khiến mình ưng ý vậy, ưng cả nội dung lẫn cả nam nữ chính. Cả nam nữ chính đều không phải là người hoàn hảo, chính vì thế mà khi đọc mới thấy được tình cảm họ dành cho nhau nó chân thật đến mức nào!

  HK là người không hoàn hảo, tiền không có lại lớn tuổi, nhưng bù lại tình cảm mà anh dành cho HQ thì thực sự không bao giờ đủ. Thích cái cánh anh cưng chiều HQ, trân trọng cô, anh coi cô giống như chiếc khăn mặt trắng, sợ vấy bẩn nó nên không dám bày tỏ với cô ( thực sự lần đầu thấy nam chính ví nữ chính như vậy :v). Lúc anh nói “ngoài em ra còn ai cần anh nữa đây” thực sự nghe xót không tả được ý. Rồi lúc anh thấy tên HQ trên bảng thành tích của trường anh lại cảm thấy tự hào, đọc đến đây thấy nam chính đáng yêu ghê !!!
  Còn nữ chính mặc dù xuất thân không mấy tốt đẹp , bị mn nói, nhưng cô ấy lại chả quan tâm tới điều đó , thích cái cách HQ đối diện mọi vấn đề, cô xinh đẹp , nhưng rất thẳng thắn không lằng nhằng. Đặc biệt thích cả cái cách cô quyến rũ nam chính. Mình nghĩ mình mà là nam chính chắc mình đổ từ lâu ý chứ :V

  Cuối cùng muốn gửi Bột một ngàn lời cảm ơn vì đã edit truyện này. Yêu Bột.

  Nếu có thể cho mình xin pass để mình có thể theo dõi tiếp được bộ truyện. Mail mình là phamnhung1295@gmail.com. Cảm ơn Bột nhiều !

  Like

 12. Hi Bột
  Lại là mình nữa đây, mình đã post cũng 1-2 lần về truyện này để xin pass rồi vì đang đọc và muốn đọc hết để xem kết cục 2 bạn ấy ra sao
  Đầu tiên mình cảm ơn Bột đã bỏ công ra edid truyện cho tụi mình đọc. Bột edid rất mượt dễ đọc dễ hiểu mình rất thích cách dịch đấy
  Đôi chút cảm nhận của mình với truyện Hòn Đảo Cô Độc Trong Mắt Anh. Đọc truyện mình cảm nhận được sự chân thật gần gũi của các nhân vật. Mình thích tính cách của Hướng Quỳ một cô gái 18t mạnh mẽ dám nghĩ dám làm với chính suy nghĩ của mình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, sống thực với cảm xúc của bản thân bạn ấy. Còn về Hạ Kính thì tình yêu anh dành cho Hướng Quỳ tuy thầm lặng nhưng mình rất cảm động, anh lo lắng quan tâm Hướng Quỳ mún cho cô cuộc sống tốt hơn.
  Mình mong đợi diễn biến tiếp theo tuy là kết OE nhưng mình sẽ suy nghĩ theo hướng tích cực
  Mình hy vọng sẽ nhận được pass từ Bột để được đọc hết truyện
  Cuối cùng thì 1 lần nữa cảm ơn nhà Bột nhiều lắm
  Hy vọng nhà Bột sẽ tiếp tục phát triển nữa
  email của mình: huynh23795@gmail.com

  Like

 13. mình biết khoảng cách nhưng nhập kiểu gì cũng không giải được: tiếng Việt có dấu hoặc không dấu viết liền, viết không liền đều không ra. Lấy khoảng cách y chang trong truyện cũng không được, lấy số chẳn cũng không xong luôn! có bạn nào đã giải được pass chỉ giáo cho mình với, Please!

  Nếu giải không được thì đành bỏ qua vậy ! Để dành thời gian nộp bài cho bạn Bột hy vọng có thể nhận được pass để đọc những chương còn lại.

  Đây là lần đầu tiên mình biết đến tác giả này, không biết văn phong của tác giả hay hay là do bột edit tốt mà đọc rất thích, diễn biến tình tiếc vừa phải, lối hành văn gọn gẽ,lôi cuốn đọc một chương lại muốn đọc tiếp chưa nữa không muốn ngừng!Xuyên suốt phân nữa truyện nếu hỏi mình là thích nhân vật nào trong truyện thì mình chọn cậu bé Tiểu Đạt Đạt. Thật ra thì mình thấy cậu bé không phải đầu óc có vấn đề gì cả mà chỉ hơi ngốc tí thôi là loại ngốc nghếch, ngờ nghệch dễ thương! Cậu rất ngoan ngoãn, nghe lời và rất nề nếp qui củ(khi Hướng Quỳ bảo cậu đi rót nước cậu sẽ ngoan ngoãn đi làm, khi cô ấy bảo không được gọi cô ấy là chị cậu lập tức sẽ đổi xưng hô! khi đúng giờ sẽ tự động đi ngủ!) Khi bị ức hiếp, bắt nạt cũng sẽ tức giận rất đáng yêu(khi bị cướp đồ chơi sẽ tức giận mà mắng người!) Nếu đầu óc có vấn đề sao cậu lại áy náy, lo lắng khi bỏ lại Hướng Quỳ dưới chân cầu trong mưa sau khi cô ấy đã cứu cậu chứ? Nói túm lại là mình cực thích Tiểu Đạt Đat. Còn về tình huống mà mình cảm xúc nhất trong truyện là lúc Hạ Kính cự tuyệt tình cảm của Hướng Quỳ trong đêm mưa ở chương 16. Mình rất xúc động và thương cảm cho Hạ Kính khi anh dối lòng mà chặt đứt tình cảm của mình bởi vì sự mặc cảm, tự ti về hoàn cảnh, tuổi tác và thương tật trên thân thể mình. Mấy mươi chương truyện đi qua nhưng không hiểu sao mình cứ nhớ mãi hình ảnh Hạ Kính trong mưa cuống cuồng tìm kiếm con hổ bằng gỗ mà Hướng Quỳ đã vứt bỏ trong lúc tức giận, sau đó dùng áo của mình lau nó sạch sẽ rồi nắm chặt nó trong tay. Đó là hình ảnh Hạ Kính đứng lặng yên dưới mưa lạnh, ánh mắt đăm đắm chưa từng rời khỏi cánh cổng mà Hướng Quỳ đã rời đi trước đó. Ánh mắt anh chợt lóe lên khi Tiểu Đạt nắm lấy tay anh và rồi ánh sáng đó biến mất đi trong nháy mắt khi nhận ra không phải là cô.

  Thật ra mình chỉ nói đùa là trả bài cho Bột chứ thật ra chỉ muốn nói lên một chút cảm xúc của mình khi đọc truyện mà thôi cứ xem như là mình đóng góp thêm một sự khích lệ nhỏ nhoi để cho Bột có thêm động lực và hứng thú khi edit truyện. Hy vọng có thể tiếp tục theo tiếp diễn biến tình cảm của Kính và Quỳ trong truyện này cũng như tiếp tục là một độc giả truyện trong nhà Bột!
  Email của mình là: Thvan410@gmail.com

  Liked by 1 person

 14. Chào Bột
  Gu truyện cảu mình là những nam chính lớn tuổi, kiểu tình yêu chú cháu, lolita í vì nam chính lớn tuổi từng trải, thâm tình và khoản H thì khá thành thạo hihi :). Nam chính Hạ Kính hội tụ đủ mọi yếu tố nên truyện này rất cuốn hút mình
  Cảm ơn vì đã dịch truyện
  Hi vọng đc bt pass để đọc những chương tiếp theo
  Gmail của mình : hanhhim3111998@gmail.com

  Like

  1. Chào Bột!
   Chị đọc truyện này chỉ mới vài ngày gần đây do đang trong giai đoạn rảnh rỗi vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Cảm ơn em rất nhiều vì đã dành thời gian edit truyện, cho chị có cơ hội đọc những tác phẩm được em edit rất mượt. Cả hai nhân vật Hạ Kính và Hướng Quỳ đều gây ấn tượng đối với chị. Cô bé Hướng Quỳ dù sống trong hoàn cảnh gia đình đáng thương nhưng lại rất cá tính, luôn thẳng thắng bộc lộ tình cảm của mình trước người đàn ông mình thích. Nhân vật Hạ Kính gây ấn tượng với ngoại hình bình thường, cơ thể nhiều vết sẹo, giọng nói khào khào, cá tính trầm lặng, ít nói nhưng ẩn sâu bên trong là trái tim giàu cảm xúc dành cho cô bé 18 tuổi Hướng Quỳ. Tình tiết chị ấn tượng nhất là đoạn Hướng Quỳ sau khi cứu Chương Đạt bị trật chân, phải núp dưới chân cầu trú mưa. Hạ Kính sau khi biết tin đã lao nhanh như cơn gió, chạy dưới cơn mưa lạnh buốt đến trước mặt Hướng Quỳ, che chắn tất cả mọi mưa gió cho cô và hôn cô thật sâu, cõng cô về nhà. Đây là lúc anh quyết định không che dấu tình cảm dành cho cô sau nhiều lần lạnh lùng khước từ. Dù biết truyện sẽ là OE nhưng chị vẫn mong được đọc trọn vẹn đến chương cuối cùng. Mong em chia sẻ pass cho chị nhé. Cám ơn em!
   Email của chị: mydiem216@gmail.com

   Like

 15. Xin chào nhà Bột , điều đầu tiên thì cám ơn nhà mình đã edit bộ Hòn Đảo Cô Độc Trong Mắt Anh này , trong bộ này mình thấy mọi người cmt ít ai nhắc đến Hướng Bội Bội nhỉ ? hiện tại mình chỉ mới đọc được tới chương 35 thôi nên về sau ko biết nhân vật này sẽ ra sao , nhưng hiện tại mình có rất nhiều cảm xúc cho nhân vật này ( chắc có lẽ mới đọc xong bộ Hoa Hồng Giấy của Lâm Địch Nhi) nên mình cảm thấy 2 nhân vật người mẹ này có điểm giống nhau vì đều làm nghề bán thân xác , cả hai đều đẹp , nhưng trong bộ hòn đảo thì mình thấy được nhiều cảm xúc của người mẹ hơn , mặc dù Hướng quỳ xác nhận rằng H.Bội Bội nuôi nhưng không dạy Hướng Quỳ , nhưng sao mình lại thấy xót xa ghê nhỉ , vì làm sao có thể dạy con mình trong khi bản thân bà ấy làm nghề đấy ? con mình có thể nghe lời mình hay ko ? mình có tư cách đó hay ko ? mình ko biết các chương về sau có đào rõ quá khứ của Hướng Bội Bội hay ko nhưng thật sự mình có đặt 1 ít tình cảm xót xa cho nhân vật này , Hướng Quỳ nói “bếp nhà cô chưa bao giờ nổi lửa, cô thường đi ăn ngoài đến quen mặt” nhưng sau đó mình đọc đến đoạn “bà có để cho Hướng Quỳ 2 quả trứng đã dưới nhà , sau đó lại à mày đang giảm cân mà ” kiểu như vừa đấm vừa xoa , kiểu như bà ngại ngùng ko biết bộc lộ cảm xúc với HQ như thế nào là phải ? hay như đêm cô bị Hạ Kính từ chối , bà đã tắm cho cô , chi tiết bàn tay run rẩy khi chạm vào hay ko biết phải làm như thế nào vì từ nhỏ chưa tắm cho cô bao giờ , Mình thấy nhân vật này mâu thuẫn , vừa yêu vừa ghét nhưng sâu trong nỗi ghét đó mình vẫn cảm thấy được tình cảm của một người mẹ giành cho HQ , ko muốn HQ rơi vào vết xe đổ của mình, muốn cuộc sống cô tốt hơn , nếu ko thương HQ thì cần gì để ý đến những điều này làm gì ? kệ nó sống tự sinh tự diệt vẫn được mà , đây là điều mình thích nhân vật người mẹ này hơn người mẹ bộ Hoa hồng giấy .
  Mình mong nhận được pass để có thể tiếp tục theo dõi các chương sau nhé . Cám ơn Bột nhiều
  Ariesnguyen76@gmail.com

  Like

 16. Chào Bột,

  Mình vô tình tìm được truyện này của Bột khi đang k biết đọc gì trong một thời gian dài. Đây là một câu chuyện rất cuốn hút từ đầu cho đến đoạn set pass chương 35. Sau đó chuyện thế nào thì phải chờ xin được pass của Bột ^_^.
  Trước tiên phải nói rằng Bột edit truyện rất mượt mà, văn phong được việt hoá rất tốt.
  Hai nhân vật chính trong chuyện được xây dựng có tính cách rất mạnh mẽ.
  Tuy biết rằng câu chuyện như thế này ngoài đời thực k có nhiều nhưng vẫn thích đọc để cảm nhận sự lãng mạng trong cuộc sống.
  Mình tìm ra khoảng cách từ thành An đến đại học B nhưng cũng giống một số bạn đã nêu ở trên, đánh pass kiểu gì cũng k được.
  Bột có thể cho mình xin pass của chương 35 và chương tiếp theo được k?
  Huge thanks
  Email của mình là: vuanhivy@gmail.com

  Like

 17. Lời đầu tiên tớ cảm ơn Bột đã edit bộ này. Thiệt sự tớ là đứa có gu đọc truyện hơi kén, tớ thích những truyện thổi chút hơi hướng hiện thực, không quá hường phấn. Và thật may mắn khi tớ tìm được đến Ổ của Bột qua một bài review truyện trên facebook. Đã đi qua 30 mấy chương truyện tớ cảm thấy rất thích tính cách của Hướng Quỳ, một cô gái rất trẻ nhưng dám yêu dám hận, dám theo đuổi người mà mình thích, dùng mọi cách để quyến rũ được anh già Hạ Kính, tớ cực kỳ thích kiểu “nữ chính” mạnh mẽ và nhiều dũng khí như thế này, nên dù biết truyện gắn tag OE vẫn quyết định “nhảy hố”.
  Rất mong Bột cho tớ xin pass của những chương tiếp theo để tớ có thể theo dõi những mạch truyện còn dang dở, tớ xin hứa khi có pass sẽ tuân thủ theo những yêu cầu ở trên nè. Tớ cảm ơn Bột nhiều.
  Mail của tớ là: nguyendoanthoaivy@gmail.com

  Like

 18. Chào chủ nhà nha , mình piết nhà bạn qua bộ truyện “ô vuông thủy tinh” ,đọc truyện đấy chưa xong vì khi ấy bạn set pass vĩnh viễn rồi mà mình thì lại ko piết cách xin , bẵng đi một thời gian mình lại cứ mò vô nhà bạn tìm đủ cách để xin được pass , cuối cùng ông trời không phụ lòng người mình cũng xin được 😝😝😝. Còn bộ truyện này thì khi mình biết đến nó thì bạn đã khóa truyện vì có người ăn cắp trắng trợn☹☹☹ . Mình cũng chờ một thời gian thì thấy nhà bạn lại mở truyện nên mình xông vào để đọc tiếp . Mình đã đọc văn án truyện rồi thấy kết OE thì khá ngại vì mình sợ đọc truyện kết buồn lắm nhưng nói thật kiểu truyện đúng gu mình nên mình bất chấp để đọc. Và Mình đã đọc truyện này nhưng bỏ dở vì truyện thì hay nhưng nó day dứt quá , mình cảm thấy nó quá buồn khi tình yêu của n9,n9 đẹp vậy mà họ lại không thể đến được với nhau . Với nữ chính rất thẳng thắn ko yêu là ko yêu ,yêu là yêu . Dù yêu phải một ông chú không có gì cả ,không tiền , không nhà , không xe , lại nuôi một đứa em bị bệnh thì tương lai chắc cũng chẳng sung sướng gì nhưng nữ chính vẫn bất chấp tất cả đẻ yêu . Còn nam chính dù yêu n9 nhưng tự ti vì bản thân quá nên anh đã chối bỏ tình yêu của n9 để n9 có thể sống tự tại hạnh phúc hơn thì cái kết gì sẽ xảy ra vs họ đây . Mình thích truyện này ở chỗ nó thực tế không phải yêu nhau là rồi sẽ hạnh phúc , mà thực tế thì dù yêu nhau bao nhiêu nhưng nghèo khổ , cơm áo gạo tiền đeo bám thì liệu hạnh phúc rồi có thể mãi mãi hay không . Mình cũng đã rất chần chờ khi quyết định đọc tiếp( mình đã đọc một quyển truyện có kết buông , dù đã hơn một năm kể từ khi đọc nó nhưng rảnh nghĩ lại nó là mình lại cảm thấy không tin vào ty nữa ) và mình rất buồn và khó chịu khi thấy một tình yêu đẹp rồi lại ko đến được với nhau . Thà nó có một cái kết mở để t còn nghĩ thực ra rồi cuối cùng họ vẫn quay về với nhau thôi dù ko piết nó sẽ ra sao cả . Vậy nên mình quyết định đọc cho xong bộ truyện làm mình phải suy nghĩ một thời gian khá dài này để xem rồi nó sẽ ra làm sao , và cũng mong bạn cho m xin pass chương 36 để mình đọc cho xong bộ truyện . Mình xin cảm ơn nhé.
  Gmail: honganh52708@gmail@com

  Like

 19. Hello Bột,
  Lâu rồi mình mới thấy nội dung truyện khá hấp dẫn và không trùng lặp với những truyện hiện này.
  Mình rất thích nhân vật Hướng Quỳ trong. một nhân vật sinh ra đã không được lựa chọn Ba Mẹ , nhưng không vì thế mà cô ấy mang hận thù ,cô có quan điểm và lập trường của mình .
  Mình rất thích trích đoạn bên dưới, đó cũng là điều mình đang làm.
  Hy vọng sẽ được đọc tiếp hêt nôi dung câu truyên.
  “Cô không xác định được tương lai của mình, cũng không biết rõ tương lai của mình và anh. Thứ duy nhất cô xác định được là hiện tại, cô muốn đi theo tiếng lòng của bản thân, cô muốn anh.”
  Cảm ơn Bột
  Mail cua mình : tranthihang26@gmail.com

  Like

  1. Pass từ C36 trở đi là comment cảm nhận về truyện để lấy pass, cậu đọc chi tiết trong hướng dẫn lấy pass giúp tớ nhé ạ xD

   Like

 20. Đầu tiên phải nói là mừng rơi nước mắt khi bạn mở lại truyện “Hòn đảo cô độc trong mắt anh”, 1 truyện hay trong số các truyện hay nhà Bột, lúc đầu thấy kết thúc OE mình rất sợ nhảy hố, đắn đo lên xuống mãi mới dám nhảy vào.
  Đọc truyện “Hòn đảo cô độc trong mắt anh” thực sự cho mình phải suy nghĩ rất nhiều, nếu mình là Hướng Quỳ sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh như vậy chắc mình gục ngã lâu rồi, mình rất khâm phục Hướng Quỳ, vẫn sống thật, ngay thẳng dù đời nhìn bạn bằng con mắt nào đi nữa, mọi người không nhìn bạn cố gắng bao nhiêu, con người bạn tốt đẹp ra sao, họ chỉ nhìn vào hoàn cảnh của bạn, nhìn vào bề ngoài của bạn để mặc sức nói và ghen tị với bạn, bạn hơn họ nói, bạn kém họ cũng nói. Còn Hạ Kính ư??? mới đọc đến đây mình thấy anh yêu, quan tâm Hướng Quỳ nhưng cách nhìn, cách nghĩ của anh người lớn quá, thầm lặng quá, khi bạn k bày tỏ, không nói thì không ai biết tình cảm của bạn dành cho họ là bao nhiêu % nữa là với một cô bé mới lớn như Hướng Quỳ. Chỉ mong sau anh sẽ thay đổi cách thể hiện tình cảm của mình, đừng để cả 2 phải đau khổ vì những hiểu nhầm không đáng có.
  Email: nthcuc1973@gmail.com

  Like

 21. Xin chào Bột ạ! Biết về truyện này là vì mình đã đọc được những bộ truyện mà Bột đã dịch thấy rất hay nên mình thử tìm thêm để đọc, lúc đầu tìm truyện này thấy kết OE nên mình đã rút lui. Nhưng sau đó không biết cảm giác thế nào mình thử đọc vài chương thì nó đã cuốn mình vào, nhân vật chính rất tuyệt ạ, n9 mới 18t nhưng cô dám yêu dám làm… Còn na9 thì lúc đầu có lạnh lùng, chính là kiểu hình “đã thích mà còn ngại”🤣, về sau xác định mối quan hệ rồi thì anh rất cưng chiều nu9. Thật sự đọc đến đây thấy ngọt sâu răng luôn nên không tin là kết OE.
  Cảm ơn Bột đã đọc ạ.
  Email: loan19112002@gmail.com

  Like

 22. Nam chính ko mang vẻ ngoài hoàn hảo hay bóng bẩy nhưng lại mang một trái tim sạch sẽ và ấm ấp đến lạ , tình cảm của một ” ông chú già ” tuổi 30 đôi khi vụng về nhưng tất cả chính là cả tâm can moi ra dành cho Hướng Quỳ .
  Cám ơn Bột vì đã dịch truyện rất mượt và hay . Mình xin pass từ chương 36 trở đi với nhé . Mình cám ơn nhiều !
  dankhanh34@gmail.com

  Liked by 1 person

 23. Chào Bột,
  Đi loanh hoanh, vào lại nhà Bột và đọc được truyện này. Cảm nhận nam chính Hà Kính này khác với những nam chính khác nhà Bột, tuy nhiên do hoàn cảnh nên mới tạo ra được một Hà Kính như vậy, khác lạ và ấm áp. Chỉ mong cho đôi bạn ấy được hạnh phúc. Mong Bột cho chị pass nhé, già rồi mà cứ thích đọc ngôn tình, có vài chương lại không giải được pass đành pỏ qua, giờ đến đoạn này chị lại viết commt, hic, mong Bột thông cảm nhé. Thanks Bột
  Email: ltphonglan@yahoo.com

  Liked by 1 person

 24. Chao Bot. Minh la zombie fan lau roi nhung chua tung post comment vi van minh ko gioi.
  Ngoai thich 2 nv chinh trong truyen. Nhan vat minh co an tuong nhat la Huong Boi Boi, me cung nu chinh. Minh cam nhan dc tinh yeu cua ba voi Huong Quy mat du no ko the hien qua loi noi, nhung co nhung hanh dong noi len dieu do nhu luc ba tam rua va lo lang vet thuong cho Huong Quy, nhu luc ba phan doi Huong Quy voi Ha Kinh vi ko muon co kho, tuong lai se giong nhu minh. Khong phai noi ra moi la yeu, ko phai nguoi me nao cung biet the hien tinh cam voi con minh. Nhung minh tin, nguoi me nao cung thuong con cua minh. Minh ko dong y voi viec ba kiem tien tren the xac, vi ngoai kia con biet bao nhieu viec lam . Tuy nhien, khong ai co quyen danh gia hay ket an mot cuoc doi con nguoi vi minh khong song cuoc song ho tung song hay trai qua viec ho tung trai qua. It ra viec cua ba lam do la an banh tra tien, ba ko lam tinh nhan hay tieu tam cuop doat hanh phut cua nguoi vo khac. Ko biet Bot co dong y co quan diem cua minh ko?
  Email cua minh la: phungthai102@gmail.com
  Cam on bot vi da edit 1 bo truyen hay.

  Like

 25. Hi Bột yêu dấu!
  Mình là một độc giả trung thành của Bột, Bạn là người mang đến dòng nước mát ngọt trong tình trạng đói khát truyện như mình, những truyện bạn dịch mang đến những tình tiết đời thường và những nhân vật rất thực tế không bị cường hóa về sức mạnh, có sủng đấy nhưng không ngán chút nào và đâu đấy trong đó còn cả những nổi buồn, bất hạnh của đời thực. Mình đã theo dõi bộ này và bị drop ngay lúc bạn khóa truyện, giờ đang vì bộ “Diễn Trò” mà vào lại tiếp, đọc đến 3 lần nhưng mình vẫn không phát hiện được khoảng cách từ thành An đến trường đại học B.:((
  Mong bạn thương tình, gợi ý cho mình 2 pass luôn được không? Mình sẽ rất hạnh phúc và luôn trân trọng những công lao bạn đã cống hiến cho độc giả free như tụi mình, cảm ơn bạn rất nhiều!!
  Năm mới đang đến gần, mình xin chúc bạn và gia đình một năm mới luôn vui vẻ hạnh phúc và tràn đầy may mắn nhé. Love so much!

  Like

 26. Hi Bột!
  Truyện này đúng thể loại tớ thích, là ngôn tình nhưng mang tính hiện thực. Tớ thích Hướng Quỳ xinh đẹp, quyến rũ mặc dù sống trong hoàn cảnh như vậy nhưng vẫn bản lĩnh, dám yêu, dám hận. Sự dũng cảm của cô gái ấy tớ nghĩ ko phải ai cũng làm được. Mặc dù kết là OE nhưng tớ rất muốn biết đến cuối cùng cặp đôi này sẽ ra sao. Rất mong sẽ nhận được pass của Bột gửi qua mail tớ: thuhao_blueeys@yahoo.com.vn
  Thân chào Bột 😊

  Liked by 1 person

 27. Hi Bột!
  Ko hiểu sao nhưng tớ rất thích những truyện kiểu Trâu già gặm cỏ non như này, mà lại là hiện thực nữa nên tớ càng thích. Trong truyện này, tớ ấn tượng với Hướng Quỳ xinh đẹp, quyến rũ- mặc dù sống trong hoàn cảnh ít có ai vượt qua như vậy mà cô sống rất dũng cảm, dám yêu, dám hận, dám nói, dám làm. Cách theo đuổi tình yêu cũng khiến người khác nể phục, theo đúng kiểu như ” sống ko dũng cảm, lãng phí thanh xuân” vậy. Còn về phần nam chính, mặc dù tớ biết là anh tự ti về tuổi tác, thân phận,… với cô nhưng giá mà sự quan tâm, yêu chiều đối với cô nó thể hiện nhiều hơn, hay dũng cảm hơn nữa thì tốt quá. Mặc dù tớ khá đau lòng khi nghe kết là OE nhưng biết làm sao được khi truyện đúng thể loại tớ thích, và Bột edit mượt như thế nên tớ mong Bột sẽ gửi pass để tớ biết đc đôi bạn sẽ đi đến đâu qua mail: thuhao_blueeys@yahoo.com.vn
  Thân ái!

  Liked by 1 person

 28. Mình thích motip loli- đại thúc,,nghe có ngược nên xem bộ này. Mình thích kiểu truyện vì hiểu lầm nên ngược tâm nhau. Truyện này mỗi ng ai cũng có cái đúng nên ko trách được ai. Chưa biết ai đau hơn ai. Nghe kết OE cũng hơi buồn xíu.
  P/s: mấy pass kia mình đoán 2 pass cuối dễ, 2 pass đầu khó ghê,cũng xém bỏ cuộc luôn rồi. Giờ chỉ còn pass từ 36-50 thôi, Bột gửi cho mình qua mail nha maiphuongnhi2404@gmail.com

  Like

 29. Chào bạn, tình cờ tìm được truyện hòn đảo cô độc trong mắt anh bên nhà bạn. Dù kết oe nhưng mình vẫn quyết lọt hố vì truyện theo lối thực tế mà mình thích. Theo mình thấy cả Hướng Quỳ Và Hạ kính k ai sai cả. Chỉ là giống như ngòai đời thực vậy HQ dù mạnh mẽ độc lập đến đâu cũng chỉ là cô gái trẻ_ dám y và hi vọng 1 cái kết tốt đẹp, hp với người mk y thương dù cách biệt tuổi tác, thân phận… Còn HK a đã đủ trải đời, hiểu rõ vấn đề cơm áo gạo tiền. Vì y nên a k muốn người con gái ấy phải chịu khổ, muốn cô có 1 TL tốt hơn….
  Thật sự thương 2 nhân vật, kết oe nũa nên mk cũng buồn..
  Mong bột có thể gửi pass cho mk để mk có thể tiếp tục đồng hành cùng 2 bạn ấy đi đến cái kết.
  Gmail của mk đây ạ
  Tranthihanh5998@gmail.com

  Like

 30. Hi Bột!
  Lại là mình đây, sau khi đọc xong Ô Vuông Thuỷ Tinh tói hôm qua, khóc hết nước mắt mấy chương cuối, thề là mình chưa bh khóc nhiều như vậy khi đọc truyện cả. Dạo này dịch virut corona nên chỉ toàn ở nhà và đọc truyện của Bột, có thể nói là mình rất hiếm khi đọc truyện hiện thực vì mình chỉ là con bánh bèo mộng mơ chứ đừng nói vừa hiện thực lại vừa OE. Nhưng ko hiểu sao đọc văn án mình lại cảm thấy thôi thúc mình đọc thử bộ truyện này, chắc có lẽ vì lỡ mê mệt cách mà Bột edit. Hồn Đảo Cô Độc trong Mắt Anh đối lập hoàn toàn với Ô Vuông Thuỷ Tinh, câu chuyện vạch ra những góc khuất trong xã hội, có lên án những đồng thời cũng có đồng cảm, không ở trong vị trí của họ thì ko thể nào biết và hiểu được. Hai nhân vật chính tuy không hoàn hảo, đẹp đẽ như những câu chuyện ngôn tình khác nhưng ở họ đáng quý nhất là sự mạnh mẽ dám đối diện với sự thật, dám tự mình vươt qua và dám nhìn thẳng vào con tim mình. Tuy chưa đọc hết bộ truyện nhưng mình nghĩ đây sẽ là bộ truyện để lại ấn tượng lâu nhất trong mình. Cảm ơn tác giả và Bột đã sáng tác và edit bộ truyện này!
  Cho mình xin pass qua mail: baotrantrannguyen13@gmail.com

  Like

 31. Đúng là tình yêu không phân biệt tuổi tác,địa vị,sang hèn.Hướng Quỳ – ngôi sao ấy không hướng về mặt trời,luôn cảm thấy buồn nôn khi tiếp xúc với những người đàn ông khác để dành những xúc cảm đẹp nhất,chân thành nhất của mình cho Hứa Kính.Chuyện tình của Hướng Quỳ-Hứa Kính như ánh sáng rực rỡ giữa mùa đông ảm đạm ở khu nhà lá.Các bạn hãy đọc để có cảm nhận của riêng mình nhé.pttochinhkd@gmail.com

  Like

 32. Hi Bột!
  Cảm ơn Bột nhiều vì đã dành thời gian và công sức cho bộ truyện chất lượng này.
  Lâu rồi em mới gặp được một bộ mà dù có phải đợi vẫn muốn được đọc tiếp thế này. Thích lắm tính cách đôi khi trẻ con nhưng rất dễ thương của bạn Quỳ và đặc biệt là cách yêu hết mình, đã yêu là dứt khoát thổ lộ, không hề đắn đo toan tính dù cuộc sống của bạn ý không hề dễ dàng. Lặng lẽ, kìm nén, luôn suy nghĩ đến tương lai lâu dài của người mình yêu lại là cách yêu của chú Kính. Hai cách thể hiện tình cảm tưởng chừng như trái ngược hoàn toàn nhưng lại hài hòa không ngờ, mang đến cho em cảm giác vô cùng mong chờ những diễn biến tiếp theo của câu cặp đôi chú thợ mộc “già” và cô nữ sinh ngỗ ngược này😊
  Nếu được rất mong Bột có thể share pass cho em qua gmail tranvodong@gmail.com
  Em cảm ơn Bột nhiều ạ!
  P/s: Chắc có máu M tiềm ẩn nên chả hiểu sao hơi bị thinh thích cách đặt pass xoắn não kha khá của Bột, mỗi khi hì hục mò được pass cảm giác như đạt được thành tựu gì vĩ đại ý, vui hơn được vàng😄

  Like

 33. Đầu tiên xin chào Bột. Cảm ơn Bạn đã bỏ công sức để edit một bộ truyện không chỉ hay mà còn sâu sắc, giàu cảm xúc đến như vậy. Đọc truyện mình không chỉ cảm nhận được sự chân thực, gần gũi đến day dứt của các nhân vật mà còn có các chi tiết mình vô cùng ấn tượng. Hình ảnh Hướng Quỳ khao khát được cầm, được sờ, được xoa lên ngón út không trọn vẹn của Hạ Kính gây cho mình sự ấn tượng Vô cùng. Đó không chỉ thể hiện sự tôn trọng, cảm thông, sẻ chia của cô dành cho anh và hơn hết tất cả là sự đồng điệu về trái tim, khi trái tim chạm được đến trái tim và đó là tình yêu sâu sắc cô dành cho anh. Sau này khi yêu nhau Hướng Quỳ còn hôn lên ngón út với một sự chân thành và tôn kính vô cùng. Mong mỏi được sống trọn vẹn hết câu chuyện hết sức chân thực và cảm động này của bạn. Nếu được bạn cho mình xin pass vào mail: nguyennhatha19702@gmail.com nhé. Chân thành cảm ơn Bạn rất nhiều 💚

  Like

 34. Chào Bột
  Mình đã đọc ngôn tình lâu rồi nên cũng đọc nhiều. Vì vậy mình càng ngày càng khó tìm được một cuốn thật sự thích. Mà kiểu mình thích lại còn là hiện đại thực tế với nam nữ chênh lệch tuổi tác nên càng khó kiếm hơn. Trước đó mình đã đọc vài cuốn motif như thế rồi và cực kỳ thích vậy nên thấy truyện này là mình nhảy hố liền mặc dù lúc đầu cũng ngại kết OE. Nhưng đúng là không lầm khi nhảy hố. Lâu rồi mình mới đọc một truyện mà làm mình có cảm giác chỉ có khi đọc một cuốn truyện thật sự thích. Mọi thứ của cuốn truyện gần như hoàn hảo với mình, đặc biệt là tính cách nam chính.
  Mình cũng không biết nói gì hơn. Cảm ơn Bột đã edit một cuốn truyện hay như vậy
  gmail của mình là ledo.nhuquynh0809@gmail.com

  Like

 35. Mình là fan của Bột và mình đã đọc các truyện của Bột dịch và mình rất thích truyện Hòn đảo cô độc trong mắt anh. Các nhân vật đều hết sức sông động và chân thật. Hướng Quỳ thì tính cách mạnh mẽ, tràn trề sức sống, dám yêu dám hận. Còn Hạ Kính tuy ít nói nhưng có tình yêu cháy bỏng và quan tâm đến người mình yêu. Cảm ơn Bột vì đã đem lại một câu chuyện ý nghĩa và cảm động này.
  Email của mình: hantuyetle1203@gmail.com

  Like

 36. Rất may mắn vì em đã tìm được bộ truyện phù hợp với sở thích đọc truyện của mình. Ở Hòn Đảo Cô Độc Trong Mắt Anh, em bắt gặp được một Hướng Quỳ tràn đầy sức sống thanh xuân, một cô gái tuy còn trẻ tuổi nhưng lại rất mạnh mẽ, yêu hết mình, em còn gặp được một Hạ Kính tuy có vẻ lạnh lùng, ít nói nhưng thực chất lại rất để ý, rất quan tâm đến những người mình yêu thương từng li từng tí. Trong truyện, họ đều là những con người sống hết mình vì lí tưởng, vì tình yêu và em thích nam nữ chính vì như vậy.
  Cảm ơn chị Bột đã edit một bộ truyện hay và đem lại cho em nhiều cảm xúc đến vậy💙
  Dạ mail của em là thao11112509@gmail.com

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.