Pass “Hòn Đảo Cô Độc Trong Mắt Anh”

❀ PASS BỘ “HÒN ĐẢO CÔ ĐỘC TRONG MẮT ANH” SẼ ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

 • Các chương có H: Trả lời câu hỏi ở chương trước (Câu hỏi có liên quan đến nội dung truyện)
 • Chương 36 – 50: Comment lấy pass

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

1. Đối với chương có H (Sẽ update dần khi đến chương)

 • Câu hỏi lấy pass chương 21: Ý nghĩa của tên Hướng Quỳ trong tiếng Anh là gì? (Gợi ý: Pass gồm 6 chữ, viết liền, không viết hoa. Hãy tìm ngược về chú giải tên bạn Quỳ để đoán~~)
 • Câu hỏi lấy pass chương 26: Hạ Kính ví Hướng Quỳ giống như? (Tiếng Việt không dấu, viết hoa chữ đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 28: Nhiều người nói Hướng Quỳ giống mẹ ở điểm nào? (Tiếng Anh, viết thường)
 • Câu hỏi lấy pass chương 35: Đại học B cách An thành bao xa? (Tiếng Việt, có cả chữ và số, viết thường)

2. Đối với COMMENT lấy pass (Chương 36 – 50)

 • Đối với phần lấy pass này, mọi người cho tớ xin 1 COMMENT chất lượng về cảm nhận truyện của bạn cho tới chương hiện tại. Sau khi comment xong thì hãy để lại EMAIL ở cuối cùng để nếu ukie thì tớ sẽ gửi pass qua đó nhé.

(*) Thế nào là comment cảm nhận chất lượng? : Comment có thể là về một nhân vật, một tình tiết bạn yêu thích hoặc gây được ấn tượng với bạn. Không phải cứ comment dài mới là chất lượng, comment có thể không dài, không quá hoa mỹ, nhưng cũng không nên lạc đề, quá chung chung và sơ sài. Với những comment kiểu “nam chính lưu manh, nữ chính ngây thơ”, “mình rất thích truyện”, vân vân…, tớ xin phép không gửi pass.

 • Phần pass này sẽ bắt đầu từ chương 36, nên mọi người hãy comment dưới POST NÀY hoặc dưới CHƯƠNG 35. Những comment sớm hơn hoặc sai vị trí sẽ không được tính.
 • Phần comment này dù có hay không có account WordPress cũng có thể thực hiện được. Nếu có account WordPress thì bạn hãy dùng để comment luôn, còn nếu không có thì có thể dùng email để comment mà không cần lập account.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS:

 • Sau khi có pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS, xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

 

251 thoughts on “Pass “Hòn Đảo Cô Độc Trong Mắt Anh”

 1. Lâu rồi mới kiếm được bộ truyện thực tế đúng gu mình luôn.
  Hướng Quỳ là một trong những nữ chính mình thích nhất. Tuổi còn đang trong thời kì nổi loạn nhưng tính cách suy nghĩ rất chính chắn và thẳng thắng, dám yêu dám làm, nhưng trong đó vẫn rất đáng yêu qua những hành động khi bạn thổ lộ tình cảm của mình với nam chính. Mới đầu mình hơi không thích tích cách của nam chính Hạ Kính, quá trầm lặng và không dũng cảm trong tình yêu của mình. Nhưng càng về sau mình cảm thấy tình yêu đó nó to lớn như thế nào. Dằn vặt biết mấy vì không thể nói ra lời yêu với người mình yêu thì thật đau đớn biết chừng nào. Mình còn nhớ trong một chương khi Hạ Kính đã nói “ nhưng bây giờ , hắn là của người khác rồi” lúc đó thì Hạ Kính đã thua rồi. Thua trong tình yêu của chính mình
  Cảm ơn bạn đã dịch truyện mong bạn cho mình xin pass imail của mình là: niemthuongvanoinho@gmail.com

  Like

 2. Chào bạn,
  Mình rất thích thể loại truyện thực tế. Và lâu lắm rồi mình mới kiếm ra truyện hay như thế này để đọc. Cảm ơn bạn đã dịch bộ truyện này nhá. Theo cảm nhận của mình, mình rất thích nhân vật Hướng Quỳ, một cô gái 18 tuổi chưa trải sự đời nhưng vì cuộc sống lại rất chín chắn trong suy nghĩ. Cô thích và đi theo Hạ Kính bởi vì mọi người trong khu ai cũng kì thị cô, nhưng Hạ Kính chưa một lần xua đuổi cô dù chỉ mới lần đầu tiên gặp mặt. Mình cũng thích cảnh lần đầu Hạ Kính nấu cơm cho cô ăn, cô đã rất cảm động. Vì cô chưa bao giờ được quan tâm chăm sóc từ người mẹ của mình. Những tình tiết, nhân vật trong truyện làm mình xúc động rất nhiều. Mong bạn gửi pass chương 36 cho mình tại email: thanhducvu1202@gmail.com
  Mong nhà bạn tiếp tục làm nhiều truyện hay nữa. Mình sẽ luôn ủng hộ.
  Cảm ơn bạn nhiều ☺️

  Like

 3. Sau bộ Tam giác mùa hè thì đây là bô đại thúc – loli thứ 2 mà mình ấn tượng. Trước hết mình thích tính cách của Tinh Tinh, cô ấy rất dũng cảm, cả trong cách yêu và cách sống. Chán ghét công việc của mẹ mình nhưng hiểu rằng bà ấy làm vậy là để duy trì cuộc sống và nuôi mình. Cô không tự ti, không bị cái nhìn của mọi người tác dộng. Ngay cả lúc yêu cũng vậy, biết rõ là Hạ Kính không cho cô cuộc sống tốt đẹp nhưng yêu thì cứ yêu thôi.. Có lẽ yêu như cô gái này mới thật là yêu, không toan tính, không vụ lợi, không màng ngày mai ra sao, cháy hết mình trong từng khoảnh khắc.. Thât muốn biết câu chuyện đằng sau của người đàn ông này… Mong cái kết OE không làm mình ám ảnh.. Hiện đang đọc tới chương 22, đọc được thông báo về pass nên cũng mong những dòng cảm nhận của mình sẽ được sự đồng ý từ chú Bột mà có thể cho mình tiếp tục đồng hành của A Quỳ và A Kính ^^.. Cảm ơn Bột vô cùng…

  Like

 4. mình thích đọc truyện theo kiểu điền văn như này, rất thích, follow Bột từ hồi đọc wattpad lớp 12, giờ là năm 2 đại học rồi, mà thiệt ra ko do dịch thì đã là năm 3, mỗi lần commet mình ngoài việc muốn nói truyện hay, mình cũng rất muốn khen Bột, bạn xịn quá, nếu không có những wordpress-er như mấy bạn, cuộc sống của con dân mê ngôn tình như tụi mình chắc là sẽ nhàm chán lắm,truyện rất hợp mình, ko quá uỷ mị, nhưng mà rất là thực tế, mình đọc tiểu thuyết ngôn tình rất nhiều nhưng mà mình ko muốn bị lặm, mình thích hình tượng ông chú của truyện này lắmmmm, nhẹ nhàng, tình cảm, cần nhu có nhu, cần cương có cương, ặc, xiểu 🙂 thích cách quan tâm của chị mẹ cho em bé Quỳ lắm, vừa xa cách, vừa gần gũi… muốn làm bà mẹ tốt, nhưng vụng.. một lần nữa Cảm ơn Bột vì đã tạo ra thế giới nhỏ này🖤
  sooyoung.exo.facebook.1510j@gmail.com mình cũng đã cmt xin pass cho Ô Vuông Thuỷ Tinh của Liêm Thập Lí:(( Bột không ngại thì cho mình xin với được ko ah, còn ko thì vẫn ko sao ah. Mình lo đi học, đi làm nên mãi ko check, nó bị lạc hay sao ý… Yêu Bột nhiều

  Like

 5. Hello Bột. Tớ vừa đọc xong truyện Diễn trò của nhà Bột, lại lọt luôn hố này, đúng thể loại đại thúc – loli tớ thích. Mê truyện nhà Bột quá, bạn edit mượt và văn phong gần gũi. Đọc truyện tớ thấy ưng hai nhân vật chính quá, Hướng Quỳ dám yêu dám theo đuổi, Hạ Kính ngoài mặt lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp quan tâm người yêu từng li từng tí và mong cái kết đẹp sẽ đến với hai người mặc dù truyện gắn mác OE. Cảm ơn Bột đã edit truyện. Rất mong nhân được sự hồi đáp của Bột về pass của truyện từ chương 36 – 50.
  Email của mình là nguyenminh.tl1996@gmail.com

  Like

 6. Hướng Quỳ thích Hạ Kính có lẽ do cô ấy k có cha, sự vững chắc và trụ cột do người đàn ông mang lại thì k có trong cuộc sống của cô ấy và Hướng Quỳ tìm thấy điều đó ở Hạ Kính. Đầu tiên bị hấp dẫn bởi ngoại hình săn chắc và tò mò cơ thể của Hạ Kính nhưng rồi cách làm việc và xử lý mọi chuyện đầy thành thục ổn trọng đó làm cô ấy cảm thấy say mê. Giống như sự kí thác tình yêu và tình thân lên Hạ kính. Còn về Hướng Bội Bội thì ấn tượng vs mình khi ngày nữ9 có kinh r chảy máu khi nằm trong phòng làm bà ấy tưởng ai làm j Hướng quỳ liền nói ” Ai bắt nạt mày” nghe như thể chỉ cần nữ9 nói là ai thì bà ấy sẽ tìm ngta làm cho biết mặt, bà ấy dạy nữ9 trưởng thành theo 1 cách khác.
  Gmail của mình là
  van22042000@gmail.com

  Like

 7. Haizz đang đắm đuối trong mối quan hệ đầy mâu thuẫn của 2 anh chị mà quên mất chương 36 là pass cmt, hihi, điên cuồng nhập pass chương 35 😔😔
  (Vẫn cáu vì vẫn chưa rành xài WP trên điện thoại ạ.)
  Bột yêu quý, cho mình xin pass để mau thoát khỏi cái hố khổ đau này nhé, cứ thấy tội HQ nhà mình sao ấy, tuổi trẻ nên “vì yêu cứ đâm đầu” mà lại lỡ yêu phải anh già đầy tâm sự, như cuộc đời tôi luôn coi HE là phương châm nhưng lại bị dụ hoặc bởi lời mời gọi của OE và nhiều lời khen tặng ạ.
  Mình đợi Bột ở chốn cũ nhé: diemtran6890@gmail.com
  Yêu Bột nhiều nhiều, chúc Bột nhà ta thật nhiều niềm vui ạ 🥰🥰

  Like

 8. Cái câu mà Anh ôm cô càng chặt hơn, ôm lấy tương lai của mình chặt hơn một chút, đọc đến đây kiểu mừng giùm chị nữ chính cuối cùng anh nam chính cũng nghĩ thông rồi. Thật ra trc đây cũng ko phải là ko nghĩ thông, chỉ là lúc đó Hạ Kính cảm thấy bản thân chưa dấn sâu vào nên vẫn có thể rút ra đc. Cũng có thể anh cảm thấy mình như thế này sẽ làm Chiếc khăn trắng là Hướng Quỳ vấy bẩn. nhưng mà đó là từ góc nhìn của anh ý. Còn từ góc nhìn của Hướng quỳnh thì lại khác. Cô mặc dù tuổi nhỏ nhưng sống trong hoàn cảnh đó thì sớm đã trưởng thành. Mình nghĩ cô đủ trưởng thành để hiểu rõ bản thân mình đang làm j. Chỉ là Hạ Kính là người quá tử tế nên anh nghĩ nhiều cho người bên cạnh. hốt lại là mình cảm nử tử người ta còn thông xuất và dám làm thì mình thân là trai tráng cũng nên cũng người ta phấn đấu chứ ko nên chưa thử đã từ chối.
  Đó là một ít quan điểm của mình.
  Gmail của mình là; tamlyhoclamydream@gmail.com
  Mình xin cảm ơn Bột nha!!!!

  Like

 9. Dear Bột,
  Trước hết xin chào và xin cảm ơn bạn đã edit một câu chuyện hay. Cá nhân mình thích mô tuýp đại thúc- loli, chắc có lẽ vì gu đàn ông thực tế của mình là vậy 😊
  Mình thích sự dè dặt và kiềm nén của Hạ Kính. Mình cũng yêu tính cách bộc trực và bạo dạn của Tinh Tinh. Cho đến thời điểm viết comment này, mình thấy cảm xúc, cách phản ứng, tình tiết câu chuyện đến giờ này là hoàn toàn hợp lý. Tình cảm mà không có trắc trở, không có thử thách thì khó bền. Con người ta cuốn hút nhau bởi sự khác biệt, rồi xa nhau cũng do chính những khác biệt đó. Lâu rồi mình không đọc truyện nào hợp gu đến vậy.
  Một lần nữa cảm ơn Bột nhiều. Chúc bạn luôn vui.
  thanhphan.1911@yahoo.com

  Like

 10. Bộ này là bộ thứ 2 e đọc ở nhà của Bột nè, e ấn tượng về cả hai nhân vật chính, một là cô gái nhỏ Hướng Quỳ, dám yêu dám đối đầu với nó, ko phải nhất thời bồng bột mà là suy nghĩ cho tương lai, đọc những câu chữ bé Quỳ xót người yêu mà thấy thương, cho thấy tình cảm của cô đối với “chú Hạ” là vô cùng lớn, cô luôn trân trọng và hạnh phúc tận đáy lòng khi nam9 chịu bộc lộ cảm xúc với mình, luôn thích làm nũng với nam9, bộc lộ sự yếu ớt trước anh nhưng thực chất cô là một cô gái nhỏ vô cùng mạnh mẽ. Về nhân vật nam9 của chúng ta, “chú Hạ” thương Tinh Tinh từ rất sớm, chẳng qua a cho rằng khoảng cách tuổi tác của họ quá lớn, và suy nghĩ của cô gái nhỏ về tình yêu với anh chỉ là bồng bột nhất thời, a ko muốn cô lãng phí thời gian trên người của a. Nhưng tình yêu mà, làm sao mà kìm được? Quãng thời gian họ bên nhau có ngọt có ngược, đủ mọi thăng trầm cảm xúc. Nhưng điều e đặc biệt thích là mấy chương “đỏ mặt” nè, thịt thà đậm đà chất lượng, tình ơi là tình, mà công nhận giải pass khoai thiệt á :))) Lời cuối là e cảm ơn Bột rất nhiều vì đã bỏ thời gian và công sức của mình để edit những bộ truyện cực có tâm đến với các độc giả của mình, e rất quý những bộ truyện từ nhà của Bột. Chúc Bột luôn vui vẻ và khoẻ mạnh mỗi ngày để đem đến cho độc giả nhiều nhiều siêu phẩm khác nha :))) ♥️

  Like

 11. Mình rất thích đọc những thể loại truyện thực tế như này. Mình fl bạn đã lâu rồi. Truyện nào bạn dịch mình cũng thích hết. Nam chính trong truyện kiểu đúng gu mình thích luôn. Anh đơn giản, ít nói nhưng lại mang đến cảm giác an toàn khó tả. Còn nữ chính lại chính là hình tượng mình muốn theo đuổi. Dám yêu dám hận, thích thì nói. Cảm ơn bạn đã dịch truyện này để mình có thể đọc và tìm được thể loại mình thích. Mình mong bạn có thể gửi pass cho mình qua email: annie06112002@gmail.com. Mình cảm ơn bạn nhé.

  Like

 12. Chào bạn! Mình đã đọc gần hết các truyện mà bạn đã dịch. Mỗi một truyện lại mang đến cho mình những cảm nhận khác nhau. Ở câu truyện này mình cảm phục Hướng Quỳ, một cô gái “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, dám yêu, dám sống với tình cảm của mình. Một người chỉ thích yêu người có tiền và luôn khao khát thoát khỏi nơi sống tù túng, chật hẹp nhưng vì tình yêu mà hy sinh tất cả. Nam chính Hàn Kính cũng là người yêu cô hết mực. Dưới cái vẻ ngoài thô ráp là một trái tim ấm áp. Anh rất yêu cô nhưng lại không muốn huỷ hoại tương lai của cô, không muốn “làm bẩn chiếc khăn mặt trắng” và hình ảnh con hổ bằng gỗ, chiếc xe cũ được anh cất giữ như cất giữ thứ gì đó thuộc về cô đã nói lên tình yêu của anh cũng rất sâu nặng. Và cũng chính vì yêu cô mà anh không muốn cô vì anh mà phải từ bỏ ước mơ của mình là học đại học B nhưng lại làm ra hiểu lầm để hai người xa cách. Nếu được rất mong bạn gửi cho mình pass để mình được tiếp tục theo dõi câu chuyện tình yêu của hai người. Cảm ơn bạn! trinhkieungan977@gmail.com

  Like

 13. Chào bạn! Mình đã đọc gần hết các truyện mà bạn đã dịch. Mỗi một truyện lại mang đến cho mình những cảm nhận khác nhau. Ở câu truyện này mình cảm phục Hướng Quỳ, một cô gái “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, dám yêu, dám sống với tình cảm của mình.dám yêu dám đối đầu với nó, ko phải nhất thời bồng bột mà là suy nghĩ cho tương lai, đọc những câu chữ bé Quỳ xót người yêu mà thấy thương, cho thấy tình cảm của cô đối với “chú Hạ” là vô cùng lớn .biết rõ là Hạ Kính không cho cô cuộc sống tốt đẹp nhưng yêu thì cứ yêu thôi. Còn về nam chính , mới đầu mình hơi không thích tích cách của nam chính Hạ Kính, quá trầm lặng và không dũng cảm trong tình yêu của mình. Nhưng càng về sau mình cảm thấy tình yêu đó nó to lớn như thế nào. Dằn vặt biết mấy vì không thể nói ra lời yêu với người mình yêu thì thật đau đớn biết chừng nào, Hạ Kính là người không hoàn hảo, tiền không có lại lớn tuổi, nhưng bù lại tình cảm mà anh dành cho HQ thì thực sự không bao giờ đủ. Thích cái cánh anh cưng chiều Hướng Quỳ, trân trọng cô, anh coi cô giống như chiếc khăn mặt trắng, sợ vấy bẩn nó nên không dám bày tỏ với cô .Lúc anh nói “ngoài em ra còn ai cần anh nữa đây” thực sự nghe xót không tả được.Mình mong đợi diễn biến tiếp theo tuy là kết OE nhưng mình sẽ suy nghĩ theo hướng tích cực.Mình hy vọng sẽ nhận được pass từ Bột để được đọc hết truyện.
  Cuối cùng thì 1 lần nữa cảm ơn nhà Bột nhiều lắm.
  Hy vọng nhà Bột sẽ tiếp tục phát triển nữa.
  Email của mình: linhkha2411@gmail.com

  Like

 14. Nếu mình là Hướng Bội Bội mình cũng sẽ làm như bà
  Vì sao ư?đọc đến chương 35 mà gần như mình thấy Hạ Kính chỉ toát lên sự bất lực,bất lực với chính cuộc sống của mình,anh lẩn tránh quá khứ, uh thì đối tốt vs Hứa Quỳ thật đấy nhưng anh chẳng hướng gì đến tương lai,vì thế gần như Hứa Quỳ cũng lo đc lo mất
  Có thể Hướng Bội bội ko qtam Hứa Quỳ nhưng là một người mẹ chắc chắn bà ko muốn con mình phải khổ,ko muốn con lựa chọn sai lầm,muốn con mình chọn đc ng xứng đáng. vì sao ư?một hứa quỳ xinh đẹp rạng rỡ,học hành giỏi giang,cô xứng đangs gặp đc người tốt hơn,thế giới rất rộng biết đâu cô sẽ gặp ng xứng đangs. Nhưng tình yêu thì chẳng nói trc đc gì
  Luôn theo dõi hành trình sau này của đôi bạn
  Bột có thể cho mình xin pass truyện ko?cảm ơn bạn đã cho đoojc giả như mình đc đọc nhưng chương truyện chất lượng
  Lientran.qt17e@gmail.com

  Like

 15. Ban đầu gặp OE cũng hơi chần chừ sợ nhảy hố rồi khóc một dòng sông mà thấy để truyện hiện thực khát quá nên nhào vô luôn 😂. Thích tính cách của quỳ quỳ cực, dám yêu dám bày tỏ, vừa có sự nhiệt tình của một cô bé tuổi 18, vừa có sự trưởng thành do hoàn cảnh sống. Còn hạ kính thì đúng gu mình, từ tính trầm lắng của một người đàn ông trãi đủ đăng cay cuộc đời, nhưng đôi lúc anh cũng bày tỏ khát khao muốn yêu và được yêu giống bao nhiêu con người bình thường khác. Rất thích truyện và mong được ủng hộ nhà bột tới cùng. Cảm ơn ad đã dịch và edit truyện
  Email: tieunguy272@gmail.com

  Like

 16. Chào Bột, lâu lắm rồi mới tìm được một bộ truyện thực tế hợp gu thế này. Mình thích vẻ tự tin, mạnh mẽ, rực rỡ của Hướng Quỳ dù cô có một cuộc sống không mấy tốt đẹp. Hướng Quỳ dám yêu dám hận, cô dám theo đuổi tình yêu của mình, dám đánh đổi cuộc sống để theo Hạ Kính dù không biết tương lai sẽ ra sao. Mình thấy rất thương Hạ Kính. Anh yêu Hướng Quỳ nhưng không dám bước tới, hơn ai hết anh hiểu khoảng cách giữa hai người lớn đến thế nào, anh lo cho tương lai của cô, sợ mình vấy bẩn cô. Mình rất tò mò kết cục của hai người sẽ ra sao dù biết trước kết OE nên mong Bột cho mình pass ạ. Cảm ơn Bột đã edit một câu chuyện hay như thế này. Email của mình là mhang2608@gmail.com. Mong Bột cho mình pass sớm sớm ạ.

  Like

 17. Mình rất thích truyện ngôn tình nhưng mang phong cách kể rất hiện thực, rất hiện đại nhưng đầy tính nhân văn của truyện. Nhân vật Hướng Quỳ dám yêu, dám làm, mạnh mẽ quyết đoán và thẳng thắn rất đáng yêu và khiến mình nể phục. Con người dù sinh ra trong hoàn cảnh không may mắn nhưng vẫn luôn nỗ lực sống và yêu hết mình, sống hướng thiện và đầy niềm tin, là thông điệp mà truyện mang đến cho độc giả. Xin cảm ơn tác giả và bạn Bột đã mang đến câu truyện hay và ý nghĩa ạ. Cho mình xin pass của truyện nhé, mail của mình là minhthu12042001@gmail.com

  Like

 18. ♡Mình mê các bộ truyện thực tế kinh khủng!
  Bộ truyện này chắc chắn cũng nằm trong những list truyện mình sẽ nhớ mãi…Mình xin gửi tới một chút cảm nhận cá nhân. Hi vọng nhận được pass từ Nhà Bột. Many thanks!.

  ◇Không người nào là hòn đảo cô độc cả. Nhưng đời người, dù biết hữu hạn song ai cũng ham sống, muốn sống thì không thể đứng riêng một mình. 
  Đây là một câu truyện của những số phận tưởng như vô vọng, không có tương lai,họ buông bỏ thế giới này… có lẽ chẳng luyến tiếc….Nhưng thật tâm bên trong con người ta, ai cũng đều hướng tìm tới nơi an cư ấm áp, được vỗ về sau mỗi trận bão số phận.
  N9 cứu cô khỏi số phận bị giam cầm trên hòn đảo còn cô đem đến hơi âm mà anh nghĩ cả cuộc đời mình sẽ không có được.
  N9 giống một con thuyền cô độc vô định trôi trên đại dương, gặp hòn đảo nào sẽ cập bến tại hòn đảo đó, chẳng mấy chốc lại dạt theo sóng tới nơi khác. Mà hiện tại với anh tất thảy mọi bến đỗ đều như nhau, đều là hòn đảo cô độc, nhưng cô lại là người dân chài của hòn đảo đó, cho nên bất kể anh dạt theo sóng biển đi tới đâu thì cô cũng sẽ đi bên anh, trừ khi cô nhảy xuống biển, có lẽ con thuyền của anh cũng sẽ đắm mất…..
  ♡Email: hoaidannguyen09@gmail.com

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.