Pass “Diễn Trò”

❀ PASS BỘ “DIỄN TRÒ” SẼ ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

 • Các chương H
 • Chương 60 – 85

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

1. Các chương H (Trả lời câu hỏi lấy pass)

 • Câu hỏi lấy pass chương 4: Tên gọi khác của Tulip là gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 7: Cậu Tư mang bánh ga tô hình gì về cho Cận Tiêu (Tiếng việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 11: Trong giấc mơ của Cận Tiêu, cậu Tư từng ví cô giống loài mèo nào? (Tiếng Anh, viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 12: Nước dưỡng sau cạo râu của cậu Tư có hương gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 16: Cận Tiêu ghét gì? (Tiếng Anh, viết hoa toàn bộ)
 • Câu hỏi lấy pass chương 24: Cậu Tư từng ví con gì to bằng bàn tay của mình? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 39: Thành ngữ đầu tiên xuất hiện trong giấy hôn thú Trung Quốc là? (Tiếng Việt, viết liền không dấu và viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 4041 sẽ nằm lần lượt ở cuối chương 39 và 40.

2. Đối với COMMENT lấy pass (Chương 60 – 85)

 • Đối với phần lấy pass này, mọi người cho tớ xin 1 COMMENT chất lượng về cảm nhận truyện của bạn cho tới chương hiện tại. Sau khi comment xong, hãy để lại EMAIL ở cuối cùng để nếu ukie thì tớ sẽ gửi pass qua đó nhé.

(*) Thế nào là comment cảm nhận chất lượng? : Comment có thể là về một nhân vật, một tình tiết bạn yêu thích hoặc gây được ấn tượng với bạn. Không phải cứ comment dài mới là chất lượng, comment có thể không dài, không quá hoa mỹ, nhưng cũng không nên chung chung, lạc đề và quá sơ sài. Với những comment kiểu “nam chính lưu manh, nữ chính ngây thơ”, “mình rất thích truyện”, “hợp gu của mình quá” vân vân.., tớ xin phép không gửi pass.

 • Phần pass này sẽ bắt đầu từ chương 60, nên mọi người hãy comment dưới POST NÀY (khi truyện đã lên tới chương 59) hoặc dưới CHƯƠNG 59. Những comment sớm hơn hoặc sai vị trí sẽ không được tính.
 • Phần comment này dù có hay không có account WordPress cũng có thể thực hiện được. Nếu có account WordPress thì bạn hãy dùng để comment luôn, còn nếu không có thì có thể dùng email để comment mà không cần lập account.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI CÓ PASS:

 • Sau giải được pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS, xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

291 thoughts on “Pass “Diễn Trò”

 1. Hi Bột.
  Lời đầu tiên xin cảm ơn cậu vì đã dịch truyện hay cho mình đọc. Đây là bộ truyện Dân quốc đầu tiên mình đọc vì trước đây cứ sợ đọc dân quốc có kết thúc buồn nhưng đang đọc bộ này thì thấy thật hy vọng sẽ có cái kết đẹp cho tình yêu của cậu Tư và Tiêu Tiêu. Mình rất thích tính cách khôn ngoan và quật cường của cậu Tư khi sống yêu và lựa chọn cứoi Tiêu Tiêu. Mình cũng rất yêu thích nhân vật Tiêu Tiêu, một cô gái luôn sống nhẫn nhịn nhưng lại dám yêu dám thể hiện mình khi bên cạnh người cô yêu. Cách cậu dịch nghĩa cách dùng từ khiến mình đôi lúc ảo tưởng rằng đang đứng tại thời điểm đó và ngắm nhìn những nhân vật trong truyện. Mình hy vọng nhận đc pass để tiếp tục đi tiếp theo mạch truyện mà trông chờ vào cái kết cho cậu Tư và Tiêu. Cám ơn cậu và chúc cậu nhiều sức khoẻ hạnh phúc để luôn đem đến nhiều truyện hay hơn cho chúng mình đọc ❤️❤️❤️❤️
  Email của mình: minhtri.tran815@gmail.com

  Like

 2. Hi Bột.
  Trước tiên cám ơn cậu đã dành thời gian dịch truyện cho mình đọc. Diễn trò là bộ truyện Dân quốc đầu tiên mà mình đọc bởi trước đó mình ko đọc bộ nào vị sợ kết thúc buồn hihi. Mình rất thích nhân vật cậu Tư vừa kiên cường vừa rất khôn ngoan, cậu có thể nhẫn nhịn dưới vẽ ngoài không muốn để có thể sống và lớn lên dưới một mái nhà ko có nhiều tình thương dành cho cậu. Tiêu Tiêu cũng là nhân vật khiến mình rất thương mỗi khi đọc đến phần diễn tả nội tâm cũng như cách sống của nhân vật này với xã hội lúc bấy giờ,l. Truyện có nhiều đoạn khiến mình nhìn rõ hơn sự áp đặt của xã hội phong kiến lên số phận mỗi người phụ nữ ở thời kỳ này tuy nhiên không dập tắt được hy vọng vươn lên có chính kiến và độ lập hơn trong cuộc sống như cách thể hiện suy nghỉ trong nhân vật nữ Cận Tiêu. Mình rất thích tình cảm của hai nhân vật cậu Tư và Tiêu Tiêu, cách cậu Tư quan tâm người mình yêu từ những điều nhỏ nhặt, cáh Tiên Tiêu nhìn ra được sự cố gắng, chật vật đến khổ sở của nhân vật cậu Tư, điều đó thật khiến mình hy vọng sẽ có một kết thúc đẹp cho mối tình của hai người. Sau cùng là cách dịch nghĩa và dùng từ của Bột khi dịch văn khiến cho câu chuyện rất sinh động và mượt mà m, đôi lúc cảm giác như chính mình đnag đứng ở ngay lúc đó để có thể ngắm nhìn các nhân vật trong truyện. Chúc Bột có sức khoẻ và luôn hạnh phúc để ngày càng dịch được nhiều chuyện hay hơn nhé.
  Rất mong nhận được email nhận pass của Bột để tiếp tục đi cùng đoạn tình cảm của cậu Tư và Tiêu Tiêu. Cám ơn cậu.

  Like

 3. Chào ngày mới Bột,
  Mình có đọc truyện Diễn trò và cảm thấy rất thích. Đầu tiên là cốt truyện mạch lạc, nhẹ nhàng về tình yêu của cậu Tư và Tiêu Tiêu trong bối cảnh rối ren thời dân quốc. Điểm cộng nữa là văn phong mượt mà mà Bột edit, cảm thấy rất ý nghĩa khi bỏ thời gian ra để đọc câu chuyện này. Lúc đầu cứ thắc mắc tại sao cậu Tư lại có tình cảm với nữ chính mặn nồng thế, hóa ra là có duyên nợ với nhau từ khi còn bé. Một Tiêu Tiêu tâm hồn đẹp và hiểu biết nấp sai vẻ ngoài hời hợt, một cậu Tư chín chắn trọng tình nghĩa. Chắc chắn đây sẽ là couple ưa thích của mình. Mình cũng rất thắc mắc là liệu kết cục anh cả và mẹ cả có phải chịu trách nhiệm với những gì họ gây ra không. Vậy nên Bột hãy cho mình cơ hội theo dõi tiếp câu chuyện tình yêu của họ nha nha nha.
  buithithuhoa@gmail.com

  Like

 4. Chào Bột.
  Đầu tiên cảm ơn Bột đã bỏ thời gian và công sức để edit 1 câu chuyện hay thế này nhé^^. Mình rất thích những thể loại thế này, Bột đã edit rất có tâm đấy nhé. Lời văn rất tinh tế và sâu sắc, làm cho ng đọc ko thấy nhàm chán mà càng bị thu hút vào câu chuyện hơn. Mình thích một Cận Tiêu cứ vờ như ngây thơ nhưng cũng rất mạnh mẽ, đôi lúc có hơi ngốc một chút nhưng rất đáng yêu và chỉ làm nũng với ck mỗi khi muốn 1 thứ gì hoặc làm gì đó. Một Nhan Trưng Bắc thôg minh nhưng cũng có nhiều tính toán vì những tính toán đó đều vì Cận Tiêu mà mình yêu thương nhất, chỉ muốn bảo vệ ng quan trọng nhất với mình. Mình đọc và cảm thấy cả 2 ng đều thiếu 1 thứ đó là tình cảm nên về với nhau là quá tốt vì có thể bù đắp cho nhau thứ mình còn thiếu. Mình thật sự rất muốn đọc hết câu chuyện này vì rất hay và lôi cuốn cũng khá ý nghĩa nữa. Nếu Bột hài lòng về comment của mình thì hãy gửi pass cho mình nhé^^. Mong sớm nhận đc hồi báo của Bột
  Email của mình:
  hanhmyhg13493@gmail.com
  Chúc Bột sẽ càng phát triển hơn trong tương lai nữa nhé. Cảm ơn Bột.

  Like

 5. Hi Bột ^^
  Trước tiên cảm ơn Bột vì đã edit đc những bộ truyện rất hay và ý nghĩa nhé, vì mình đã đọc ₫c vài bộ mà Bột edit rồi như Trầm ẩn hay Thâm tình ko đứng đắn và rất ấn tượng với nội dung và lời văn của từng truyện. Khi ₫ến Diễn trò thì Bột vẫn ko làm mình thất vọng vì đã chọn đc thêm 1 tác phẩm hay khác, tuy là H văn nhưng rất tinh tế ko gây cảm giác thô tục hay nhàm chán. Ngay từ ban đầu khi đọc mình đã rất ấn tượng với Cận Tiêu vì dù ko có đc tình cảm của gia đình mặc dù bị xem như 1 ng dư thừa nhưng vẫn rất khao khát đc cha mẹ chú ý 1 lần mà chính như thế mới có 1 Cận Tiêu như hiện rất mạnh mẽ ko muốn bộc lộ ra con ng thật sự của mình ngoại trừ cậu Tư, đôi khi cũng khá ngốc nghếch 1 cách đáng yêu khi bên cạnh cậu Tư vì chỉ khi ở bên cậu Tư Cận Tiêu mới có thể là chính mình. Chính vì có 1 nữ chính như vậy đã làm mình bị thu hút vào câu chuyện này. Thế nên mình thật sự rất muốn tiếp tục theo dõi câu chuyện này cho đến kết thúc, nếu hài lòng với comment của mình thì hãy gửi pass wa cho mình nhé. Chúc Bột sẽ càng thành công trong tương lai và edit đc thêm nhiều câu chuyện hay nữa nhé ^^. Email của mình:
  hanhmyhg13493@gmail.com
  Cảm ơn Bột ☺☺☺

  Like

 6. Chào Bột,
  Mình mới biết được nhà của bạn không lâu, chính là nhờ truyện Diễn Trò này. Ban đầu mình không hề muốn nhảy hố một chút nào vì truyện Dân Quốc thường ngược và kết thúc không vui. Không biết Diễn Trò sẽ ra sao, nhưng đọc đến chương 59 truyện vẫn rất cuốn. Tình yêu của cậu Tư thật đáng yêu. Anh ta làm tất cả để khiến Cận Tiêu một cuộc sống an nhàn nhất có thể. Bình thường điều đó đâu dễ xảy ra, khi mà đứng sau đó là một gia thế khủng. Đọc các chương về sau càng hé lộ nhiều góc khuất trong gia đình ấy. Hoá ra Cậu Tư và Cận Tiêu có quá nhiều điểm tương đồng. Mà điều quan trọng nhất trong tình yêu, theo mình, là hai người có thể chia sẻ được nhiều thứ khi bên nhau.
  Cảm ơn Bột vì đã nhảy hố một truyện rất hay!!! Truyện H thịt thà ngon miệng lại có nội dung, bây h là “của hiếm”. Đó là những cảm nhận của mình khi đọc “Diễn Trò” lần đầu tiên. Mình rất tò mò diễn biến sau cuối. Mong Bột duyệt comment và gửi pass cho mình :-).
  Email của mình là nguyenminhthanh92@gmail.com.
  Cảm ơn Bột nhiều!

  Like

 7. Chào bạn Bột 🤗
  Điều đầu tiên là cám ơn Bột đã bỏ công ra dịch bộ truyện này. Thực sự là rất lâu rồi mình mới bị cuốn theo một bộ ngôn tình không dứt ra được như thế này vì mình cũng đọc 8 năm rồi, tiêu chuẩn chọn truyện khá cao. Ít H quá thì thấy nhạt, mà nhiều H quá thì thấy ngốn nên toàn phải lướt. “Diễn trò” rất ấn tượng ở phần nội dung và độ sắc cực kì cân bằng, đọc rất chân thực chứ không làm mình thấy như đang đọc truyện khiêu dâm 😂 Mình cũng thấy tác giả Anh Đào xây dựng hình tượng nam nữ chính rất sát thực tế, nam chính không phải kiểu hô mưa gọi gió mà đôi khi cũng phải khuất phục trước mưu mô và quyền chức để đạt được thành công, nữ chính cũng không quá cường một cách phi lý. Cách xây dựng tâm lý nhân vật, đặc biệt là ở thời cổ đại và dân quốc như Anh Đào khiến mình thấy rất hợp lý với xã hội và nền giáo dục đương thời. Thêm nữa mình ít dám đọc dân quốc vì cách dịch hoặc là hiện đại quá, hoặc lại quá khó hiểu, nhưng Bột lại chuyển ngữ rất mượt mà, kể cả cách xưng hô của nhân vật. Đây chắc chắn là bộ truyện mình sẽ đọc đi đọc lại và đề cử cho fan ngôn tình. Hi vọng Bột có thể tiếp tục edit thêm nhiều bộ ngôn tình xuất sắc như thế này. Cám ơn Bột nhiều 😍
  Email của mình là nganngan974@gmail.com

  Like

 8. 💜 Xin chào Bột, đến nhà Bột đọc truyện nhưng lại thích trước tiên là bức ảnh cây quất với màu ảnh dịu nhẹ và thư thái
  Câu chuyện từ mở đầu đã tạo ra hình ảnh 1 cậu Tư khôn ngoan sống trong một mái nhà không tình yêu thương trước khi lấy Cận Tiêu. Cận Tiêu cũng là một cô gái khôn ngoan với “tham vọng” bé bé được sống yên bình mà quyết định sống “ngốc”. Mình ít khi đọc dân quốc bởi câu chuyện đôi khi khiến mình như ngạt thở vì sự bí bức và đau buồn của một xã hội tưởng như yên bình mà loạn lạc nhưng tình yêu, tình thân giữa hai cô cậu qua từng hành động nhỏ vẫn làm mình thoả mãn và hạnh phúc.
  Cuối cùng cảm ơn Bột đã bỏ thời gian và công sức edit bộ truyện này! Hi vọng mình sẽ nhận được pass để theo dõi tiếp câu chuyện!
  Email của mình là thlinhlinh0501@gmail.com 💜

  Like

 9. Hi Bột,
  Mình là người đọc nhiều nhưng khá kén truyện. Vậy mà truyện “Diễn trò” này lôi cuốn mình ngay từ những chương đầu tiên. Mình thích cánh dẫn dắt câu chuyện của tác giả. Lời dịch không vấp váp, không sai chính tả cũng là 1 trong những lý do khiến mình yêu thích câu chuyện.
  Mình rất nóng lòng được đọc các chương tiếp theo. Bột gửi pass cho mình nhé.
  Cảm ơn Bột. Chúc bạn sức khỏe và đam mê để có thể dịch nhiều truyện chất lượng cho độc giả yêu đọc!
  Ngọc

  Like

 10. Hi Bột, Kim biết truyện Diễn Trò trên page truyenfull.net và đọc cmt của các bạn thì biết Bột đã edit xong. Thiệt tình truyện H+ hay Hn+ cũng ko quan trọng vì đã có quá nhiều người viết. Tuy nhiên, ở truyện này ĐNAĐ diễn đạt nhiều tình tiết khá hay và Bột đã edit rất chi tiết. Ấn tượng của Kim và năm NTB 12 tuổi, anh ta đã bị bà Cả mang về quê trong khi bị bệnh rất nặng. Cái cảm giác cùng đường, bí lối và chờ cái chết thật đáng suy ngẫm. Cũng giống tình trạng dịch bệnh hiện tại sự bí bách hiện diện trong nhiều phương diện cuộc sống, vậy vượt qua như thế nào? Chúng ta cần ý chí và sự giúp sức. Đơn giản là một truyện ngôn tình đọc giải trí nhưng mưu mô con lớn của bà Cả giết hết cả làng nơi NTB 12 tuổi tá túc lúc bệnh cũng thấy đc thế thái nhân tình. Và Kim cảm ơn Bột vì edit truyện rất hay ngọt ngào nhưng ko rập khuôn. Cảm ơn Bột nhiều.🥰🥰🥰
  Email: kimpham.ms@gmail.com

  Like

 11. Chào Bột. 😊
  Đây là lần đầu tiên tôi đọc thể loại dân quốc như vậy. Đầu tiên là được một người bạn giới thiệu cho bộ này rồi biết đến Bột ☺️☺️ ấn tượng đầu tiên là thấy truyện khá mới vì đây là lần đầu tiên trải nghiệm thể loại truyện dân quốc, tiếp theo là ấn tượng vs edit rất mượt và chú thích rất rõ ràng 😘😘😘. Nếu nói điểm mà mk thích ở câu chuyện đó là tình cảm của NTB dành cho CT, đọc cứ bị ngưỡng mộ cậu mợ sao ý. Thích cái cách cậu dỗ mợ các kiểu, ôi thật mỏng muốn gặp đc ng như cậu Tư à 😆😆😆
  Cuối cùng là cảm ơn Bột vì đã edit bộ này, chúc Bột sức khoẻ để edit nhiều bộ khác cho tụi tui nha
  Bột cho mk xin pass nhé, email của mk là : phuong.kid.nguyen@gmail.com

  Like

 12. Chào Bột,
  Mình được giới thiệu truyện này từ Thư viện ngôn tình. Phải nói đây là 1 truyện rất hợp gu mình khi cân bằng vừa đủ giữa nội dung và thịt thà :3 Vì mình ko thích thanh thủy văn hơi nhạt nhưng truyện mà nặng sắc quá thì lại ko khác truyện sex là bao. Thêm vào đó chủ đề thời dân quốc không phải là 1 chủ đề có nhiều tác phẩm như cổ đại hay hiện đại cũng góp phần làm nên sự đặc sắc của truyện. Tình yêu của cậu Tư và Cận Tiêu thì ngọt ngào khỏi nói rồi, nhưng cảm động là trong bối cảnh rối ren ấy cậu Tư vẫn cố gắng vì người con gái mình yêu mà mở ra một khoảng trời bình yên nhất có thể cho cô ấy.
  Bên cạnh đó còn là những chi tiết đan xen về quyền lực, mưu mô đấu đá trong thời buổi hỗn loạn cũng rất cuốn hút, nhất là đoạn về âm mưu giết hết cả làng.
  Cảm ơn cậu đã bỏ công edit mượt mà 1 bộ ngôn tình có nội dung khá khác biệt so với mặt bằng chung. Rất hy vọng sẽ nhận đc pass qua email huongnguyen.1173@gmail.com.

  Like

 13. Dồi ôi. E lại gặp bột rồi. Đọc mấy truyện của bột dịch rồi. Hôm bữa e xin pass của ô vuông thuỷ tinh cũng cmt như vầy nèe. Yêu thương
  Thực ra thì lần đầu tiên e đọc dân quốccc. Hí hí. E chỉ đọc mỗi hiện đại thôi. Nhưng h khát truyênn quá. Nên e cố đọc dân quốc cho nó gần hiện đại. 🤣. Nhưng k ngờ. Má. Nó hayyy. Cái couple cậu Tư và bạn Cận tiêu của bọn mừn như từn yêu hầm ếch vậy. Cậu Tư cứ hầm bạn Tiêu từ từ rồi sẽ nhừ. Hí hí. Mà một cái. Là e một đứa thích thịt thà và hay đọc thịt. Mác là 20+ e thứccc. Nhưng. Với e nó mới 18+ thôii. 🤓🤓🤓. Nhưng e thích cái cách giữ lửa và yêu của cậu Tư. Sự giả vờ ngốc của n9. Ở thời dân quốc còn thế. Hiện đại h cần ngốc ngóc như vầy. Dễ thươnggg. K bắn bèo. Thíchhhh cực. 😘😘. Yêu thương bột nhiều.
  Mail e nè. Ngocanh.hce.edu@gmail.com

  Like

 14. Cuộc đời nữ chính không nhận được tình yêu thương từ gia đình nên luôn tạo nên một bức tường với thế giới xung quanh. Nữ chính vừa có cái ngây thơ đáng có của 1 cô gái 18, lại có sự trưởng thành hiểu chuyện quá sớm so với lứa tuổi đó. Đoạn đầu mình thấy nữ chính dễ dàng tha thứ cho nam vụ dấu son ở cổ áo (mặc dù nam chính vô tội) mình hơi tiếc vì thích dày vò nhau tí nữa =)), đoạn sau đọc thấy nữ chính vẫn còn chưa biết rõ nội tình, vẫn suy nghĩ miên man lại mong muốn nút thắt được gỡ sớm hơn :D. Cuộc đời nữ chính thật may mắn khi có được 1 nam chính yêu thương và tinh tế như vậy. Cuộc đời nam chính cũng hạnh phúc khi có 1 nữ chính trầm ổn dịu dàng hiểu chuyển như vậy. Truyện có H cao nhưng không tục, editor chuẩn của chuẩn, câu cú chau chuốt mượt mà. Một lần nữa xin cảm ơn editor đã edit bộ chuyện này.
  Mình không giỏi văn nên không viết được cmt sâu sắc. Rất mong editor có thể cho mình pass để đọc tiếp 1 trong nhưng quyển dân quốc đầu tiên mình đọc, vừa có nội dụng hay lại có thịt nhấm nháp. Cảm ơn bạn ^^. Email của mình là sc30mvpgsw@gmail.com

  Like

 15. Chào Bột,
  Trước tiên mình xin cám ơn Bột đã dành thời gian edit truyện cho những người yêu truyện chúng mình, bạn edit rất mượt và nhờ thế mà truyện có thêm một tầng ý hay í, ví dụ như cách xưng hô đối đáp, hay là cách suy nghĩ của nhân vật hiện lên rất dễ thương và cũng rất tình 😡 Còn Cậu Tư và Tiêu Tiêu thì siêu đáng yêu, lúc nào đọc lại lần cậu Tư nằm mơ nhớ lại ngày crush Cận Tiêu hay là lần đầu gặp vợ của anh thì tim mình cũng rung rinh theo, đáng yêu dã man :3 Nhan Trưng Bắc trông vậy nhưng rất yêu vợ, anh hiểu vợ như hiểu mình và cố hết sức để khiến Cận Tiêu có một cuộc sống an nhàn, ui mỗi lần nhớ lại lúc Cận Tiêu hỏi “Cậu Tư, yêu em được không?” mình cũng kiểu áaaa, ôi người ngoài cuộc mà đã như này chắc anh Bắc tim sắp nổ ra đến nơi rồi :)) Đến gần cuối thì cũng là lúc hiểu nhầm được giải quyết, và theo cốt truyện thì Cận Tiêu sắp được thành nữ anh hùng giải cứu cậu Tư nên mình rất muốn được theo dõi tiếp diễn biến truyện. Email mình là alicehoang189@gmail.com, rất mong Bột duyệt comment mình, mình cám ơn Bột rất nhiều :xx

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.