Pass “Diễn Trò”

❀ PASS BỘ “DIỄN TRÒ” SẼ ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

 • Các chương H
 • Chương 60 – 85

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

1. Các chương H (Trả lời câu hỏi lấy pass)

 • Câu hỏi lấy pass chương 4: Tên gọi khác của Tulip là gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 7: Cậu Tư mang bánh ga tô hình gì về cho Cận Tiêu (Tiếng việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 11: Trong giấc mơ của Cận Tiêu, cậu Tư từng ví cô giống loài mèo nào? (Tiếng Anh, viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 12: Nước dưỡng sau cạo râu của cậu Tư có hương gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 16: Cận Tiêu ghét gì? (Tiếng Anh, viết hoa toàn bộ)
 • Câu hỏi lấy pass chương 24: Cậu Tư từng ví con gì to bằng bàn tay của mình? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 39: Thành ngữ đầu tiên xuất hiện trong giấy hôn thú Trung Quốc là? (Tiếng Việt, viết liền không dấu và viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 4041 sẽ nằm lần lượt ở cuối chương 39 và 40.

2. Đối với COMMENT lấy pass (Chương 60 – 85)

 • Đối với phần lấy pass này, mọi người cho tớ xin 1 COMMENT chất lượng về cảm nhận truyện của bạn cho tới chương hiện tại. Sau khi comment xong, hãy để lại EMAIL ở cuối cùng để nếu ukie thì tớ sẽ gửi pass qua đó nhé.

(*) Thế nào là comment cảm nhận chất lượng? : Comment có thể là về một nhân vật, một tình tiết bạn yêu thích hoặc gây được ấn tượng với bạn. Không phải cứ comment dài mới là chất lượng, comment có thể không dài, không quá hoa mỹ, nhưng cũng không nên chung chung, lạc đề và quá sơ sài. Với những comment kiểu “nam chính lưu manh, nữ chính ngây thơ”, “mình rất thích truyện”, “hợp gu của mình quá” vân vân.., tớ xin phép không gửi pass.

 • Phần pass này sẽ bắt đầu từ chương 60, nên mọi người hãy comment dưới POST NÀY (khi truyện đã lên tới chương 59) hoặc dưới CHƯƠNG 59. Những comment sớm hơn hoặc sai vị trí sẽ không được tính.
 • Phần comment này dù có hay không có account WordPress cũng có thể thực hiện được. Nếu có account WordPress thì bạn hãy dùng để comment luôn, còn nếu không có thì có thể dùng email để comment mà không cần lập account.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI CÓ PASS:

 • Sau giải được pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS, xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

326 thoughts on “Pass “Diễn Trò”

 1. Hi Bột.
  Lời đầu tiên xin cảm ơn cậu vì đã dịch truyện hay cho mình đọc. Đây là bộ truyện Dân quốc đầu tiên mình đọc vì trước đây cứ sợ đọc dân quốc có kết thúc buồn nhưng đang đọc bộ này thì thấy thật hy vọng sẽ có cái kết đẹp cho tình yêu của cậu Tư và Tiêu Tiêu. Mình rất thích tính cách khôn ngoan và quật cường của cậu Tư khi sống yêu và lựa chọn cứoi Tiêu Tiêu. Mình cũng rất yêu thích nhân vật Tiêu Tiêu, một cô gái luôn sống nhẫn nhịn nhưng lại dám yêu dám thể hiện mình khi bên cạnh người cô yêu. Cách cậu dịch nghĩa cách dùng từ khiến mình đôi lúc ảo tưởng rằng đang đứng tại thời điểm đó và ngắm nhìn những nhân vật trong truyện. Mình hy vọng nhận đc pass để tiếp tục đi tiếp theo mạch truyện mà trông chờ vào cái kết cho cậu Tư và Tiêu. Cám ơn cậu và chúc cậu nhiều sức khoẻ hạnh phúc để luôn đem đến nhiều truyện hay hơn cho chúng mình đọc ❤️❤️❤️❤️
  Email của mình: minhtri.tran815@gmail.com

  Liked by 3 people

 2. Hi Bột.
  Trước tiên cám ơn cậu đã dành thời gian dịch truyện cho mình đọc. Diễn trò là bộ truyện Dân quốc đầu tiên mà mình đọc bởi trước đó mình ko đọc bộ nào vị sợ kết thúc buồn hihi. Mình rất thích nhân vật cậu Tư vừa kiên cường vừa rất khôn ngoan, cậu có thể nhẫn nhịn dưới vẽ ngoài không muốn để có thể sống và lớn lên dưới một mái nhà ko có nhiều tình thương dành cho cậu. Tiêu Tiêu cũng là nhân vật khiến mình rất thương mỗi khi đọc đến phần diễn tả nội tâm cũng như cách sống của nhân vật này với xã hội lúc bấy giờ,l. Truyện có nhiều đoạn khiến mình nhìn rõ hơn sự áp đặt của xã hội phong kiến lên số phận mỗi người phụ nữ ở thời kỳ này tuy nhiên không dập tắt được hy vọng vươn lên có chính kiến và độ lập hơn trong cuộc sống như cách thể hiện suy nghỉ trong nhân vật nữ Cận Tiêu. Mình rất thích tình cảm của hai nhân vật cậu Tư và Tiêu Tiêu, cách cậu Tư quan tâm người mình yêu từ những điều nhỏ nhặt, cáh Tiên Tiêu nhìn ra được sự cố gắng, chật vật đến khổ sở của nhân vật cậu Tư, điều đó thật khiến mình hy vọng sẽ có một kết thúc đẹp cho mối tình của hai người. Sau cùng là cách dịch nghĩa và dùng từ của Bột khi dịch văn khiến cho câu chuyện rất sinh động và mượt mà m, đôi lúc cảm giác như chính mình đnag đứng ở ngay lúc đó để có thể ngắm nhìn các nhân vật trong truyện. Chúc Bột có sức khoẻ và luôn hạnh phúc để ngày càng dịch được nhiều chuyện hay hơn nhé.
  Rất mong nhận được email nhận pass của Bột để tiếp tục đi cùng đoạn tình cảm của cậu Tư và Tiêu Tiêu. Cám ơn cậu.

  Liked by 3 people

 3. Chào ngày mới Bột,
  Mình có đọc truyện Diễn trò và cảm thấy rất thích. Đầu tiên là cốt truyện mạch lạc, nhẹ nhàng về tình yêu của cậu Tư và Tiêu Tiêu trong bối cảnh rối ren thời dân quốc. Điểm cộng nữa là văn phong mượt mà mà Bột edit, cảm thấy rất ý nghĩa khi bỏ thời gian ra để đọc câu chuyện này. Lúc đầu cứ thắc mắc tại sao cậu Tư lại có tình cảm với nữ chính mặn nồng thế, hóa ra là có duyên nợ với nhau từ khi còn bé. Một Tiêu Tiêu tâm hồn đẹp và hiểu biết nấp sai vẻ ngoài hời hợt, một cậu Tư chín chắn trọng tình nghĩa. Chắc chắn đây sẽ là couple ưa thích của mình. Mình cũng rất thắc mắc là liệu kết cục anh cả và mẹ cả có phải chịu trách nhiệm với những gì họ gây ra không. Vậy nên Bột hãy cho mình cơ hội theo dõi tiếp câu chuyện tình yêu của họ nha nha nha.
  buithithuhoa@gmail.com

  Liked by 2 people

 4. Chào Bột.
  Đầu tiên cảm ơn Bột đã bỏ thời gian và công sức để edit 1 câu chuyện hay thế này nhé^^. Mình rất thích những thể loại thế này, Bột đã edit rất có tâm đấy nhé. Lời văn rất tinh tế và sâu sắc, làm cho ng đọc ko thấy nhàm chán mà càng bị thu hút vào câu chuyện hơn. Mình thích một Cận Tiêu cứ vờ như ngây thơ nhưng cũng rất mạnh mẽ, đôi lúc có hơi ngốc một chút nhưng rất đáng yêu và chỉ làm nũng với ck mỗi khi muốn 1 thứ gì hoặc làm gì đó. Một Nhan Trưng Bắc thôg minh nhưng cũng có nhiều tính toán vì những tính toán đó đều vì Cận Tiêu mà mình yêu thương nhất, chỉ muốn bảo vệ ng quan trọng nhất với mình. Mình đọc và cảm thấy cả 2 ng đều thiếu 1 thứ đó là tình cảm nên về với nhau là quá tốt vì có thể bù đắp cho nhau thứ mình còn thiếu. Mình thật sự rất muốn đọc hết câu chuyện này vì rất hay và lôi cuốn cũng khá ý nghĩa nữa. Nếu Bột hài lòng về comment của mình thì hãy gửi pass cho mình nhé^^. Mong sớm nhận đc hồi báo của Bột
  Email của mình:
  hanhmyhg13493@gmail.com
  Chúc Bột sẽ càng phát triển hơn trong tương lai nữa nhé. Cảm ơn Bột.

  Liked by 4 people

 5. Hi Bột ^^
  Trước tiên cảm ơn Bột vì đã edit đc những bộ truyện rất hay và ý nghĩa nhé, vì mình đã đọc ₫c vài bộ mà Bột edit rồi như Trầm ẩn hay Thâm tình ko đứng đắn và rất ấn tượng với nội dung và lời văn của từng truyện. Khi ₫ến Diễn trò thì Bột vẫn ko làm mình thất vọng vì đã chọn đc thêm 1 tác phẩm hay khác, tuy là H văn nhưng rất tinh tế ko gây cảm giác thô tục hay nhàm chán. Ngay từ ban đầu khi đọc mình đã rất ấn tượng với Cận Tiêu vì dù ko có đc tình cảm của gia đình mặc dù bị xem như 1 ng dư thừa nhưng vẫn rất khao khát đc cha mẹ chú ý 1 lần mà chính như thế mới có 1 Cận Tiêu như hiện rất mạnh mẽ ko muốn bộc lộ ra con ng thật sự của mình ngoại trừ cậu Tư, đôi khi cũng khá ngốc nghếch 1 cách đáng yêu khi bên cạnh cậu Tư vì chỉ khi ở bên cậu Tư Cận Tiêu mới có thể là chính mình. Chính vì có 1 nữ chính như vậy đã làm mình bị thu hút vào câu chuyện này. Thế nên mình thật sự rất muốn tiếp tục theo dõi câu chuyện này cho đến kết thúc, nếu hài lòng với comment của mình thì hãy gửi pass wa cho mình nhé. Chúc Bột sẽ càng thành công trong tương lai và edit đc thêm nhiều câu chuyện hay nữa nhé ^^. Email của mình:
  hanhmyhg13493@gmail.com
  Cảm ơn Bột ☺☺☺

  Liked by 3 people

 6. Chào Bột,
  Mình mới biết được nhà của bạn không lâu, chính là nhờ truyện Diễn Trò này. Ban đầu mình không hề muốn nhảy hố một chút nào vì truyện Dân Quốc thường ngược và kết thúc không vui. Không biết Diễn Trò sẽ ra sao, nhưng đọc đến chương 59 truyện vẫn rất cuốn. Tình yêu của cậu Tư thật đáng yêu. Anh ta làm tất cả để khiến Cận Tiêu một cuộc sống an nhàn nhất có thể. Bình thường điều đó đâu dễ xảy ra, khi mà đứng sau đó là một gia thế khủng. Đọc các chương về sau càng hé lộ nhiều góc khuất trong gia đình ấy. Hoá ra Cậu Tư và Cận Tiêu có quá nhiều điểm tương đồng. Mà điều quan trọng nhất trong tình yêu, theo mình, là hai người có thể chia sẻ được nhiều thứ khi bên nhau.
  Cảm ơn Bột vì đã nhảy hố một truyện rất hay!!! Truyện H thịt thà ngon miệng lại có nội dung, bây h là “của hiếm”. Đó là những cảm nhận của mình khi đọc “Diễn Trò” lần đầu tiên. Mình rất tò mò diễn biến sau cuối. Mong Bột duyệt comment và gửi pass cho mình :-).
  Email của mình là nguyenminhthanh92@gmail.com.
  Cảm ơn Bột nhiều!

  Liked by 2 people

 7. Chào bạn Bột 🤗
  Điều đầu tiên là cám ơn Bột đã bỏ công ra dịch bộ truyện này. Thực sự là rất lâu rồi mình mới bị cuốn theo một bộ ngôn tình không dứt ra được như thế này vì mình cũng đọc 8 năm rồi, tiêu chuẩn chọn truyện khá cao. Ít H quá thì thấy nhạt, mà nhiều H quá thì thấy ngốn nên toàn phải lướt. “Diễn trò” rất ấn tượng ở phần nội dung và độ sắc cực kì cân bằng, đọc rất chân thực chứ không làm mình thấy như đang đọc truyện khiêu dâm 😂 Mình cũng thấy tác giả Anh Đào xây dựng hình tượng nam nữ chính rất sát thực tế, nam chính không phải kiểu hô mưa gọi gió mà đôi khi cũng phải khuất phục trước mưu mô và quyền chức để đạt được thành công, nữ chính cũng không quá cường một cách phi lý. Cách xây dựng tâm lý nhân vật, đặc biệt là ở thời cổ đại và dân quốc như Anh Đào khiến mình thấy rất hợp lý với xã hội và nền giáo dục đương thời. Thêm nữa mình ít dám đọc dân quốc vì cách dịch hoặc là hiện đại quá, hoặc lại quá khó hiểu, nhưng Bột lại chuyển ngữ rất mượt mà, kể cả cách xưng hô của nhân vật. Đây chắc chắn là bộ truyện mình sẽ đọc đi đọc lại và đề cử cho fan ngôn tình. Hi vọng Bột có thể tiếp tục edit thêm nhiều bộ ngôn tình xuất sắc như thế này. Cám ơn Bột nhiều 😍
  Email của mình là nganngan974@gmail.com

  Liked by 2 people

 8. 💜 Xin chào Bột, đến nhà Bột đọc truyện nhưng lại thích trước tiên là bức ảnh cây quất với màu ảnh dịu nhẹ và thư thái
  Câu chuyện từ mở đầu đã tạo ra hình ảnh 1 cậu Tư khôn ngoan sống trong một mái nhà không tình yêu thương trước khi lấy Cận Tiêu. Cận Tiêu cũng là một cô gái khôn ngoan với “tham vọng” bé bé được sống yên bình mà quyết định sống “ngốc”. Mình ít khi đọc dân quốc bởi câu chuyện đôi khi khiến mình như ngạt thở vì sự bí bức và đau buồn của một xã hội tưởng như yên bình mà loạn lạc nhưng tình yêu, tình thân giữa hai cô cậu qua từng hành động nhỏ vẫn làm mình thoả mãn và hạnh phúc.
  Cuối cùng cảm ơn Bột đã bỏ thời gian và công sức edit bộ truyện này! Hi vọng mình sẽ nhận được pass để theo dõi tiếp câu chuyện!
  Email của mình là thlinhlinh0501@gmail.com 💜

  Liked by 3 people

 9. Hi Bột,
  Mình là người đọc nhiều nhưng khá kén truyện. Vậy mà truyện “Diễn trò” này lôi cuốn mình ngay từ những chương đầu tiên. Mình thích cánh dẫn dắt câu chuyện của tác giả. Lời dịch không vấp váp, không sai chính tả cũng là 1 trong những lý do khiến mình yêu thích câu chuyện.
  Mình rất nóng lòng được đọc các chương tiếp theo. Bột gửi pass cho mình nhé.
  Cảm ơn Bột. Chúc bạn sức khỏe và đam mê để có thể dịch nhiều truyện chất lượng cho độc giả yêu đọc!
  Ngọc

  Liked by 2 people

 10. Hi Bột, Kim biết truyện Diễn Trò trên page truyenfull.net và đọc cmt của các bạn thì biết Bột đã edit xong. Thiệt tình truyện H+ hay Hn+ cũng ko quan trọng vì đã có quá nhiều người viết. Tuy nhiên, ở truyện này ĐNAĐ diễn đạt nhiều tình tiết khá hay và Bột đã edit rất chi tiết. Ấn tượng của Kim và năm NTB 12 tuổi, anh ta đã bị bà Cả mang về quê trong khi bị bệnh rất nặng. Cái cảm giác cùng đường, bí lối và chờ cái chết thật đáng suy ngẫm. Cũng giống tình trạng dịch bệnh hiện tại sự bí bách hiện diện trong nhiều phương diện cuộc sống, vậy vượt qua như thế nào? Chúng ta cần ý chí và sự giúp sức. Đơn giản là một truyện ngôn tình đọc giải trí nhưng mưu mô con lớn của bà Cả giết hết cả làng nơi NTB 12 tuổi tá túc lúc bệnh cũng thấy đc thế thái nhân tình. Và Kim cảm ơn Bột vì edit truyện rất hay ngọt ngào nhưng ko rập khuôn. Cảm ơn Bột nhiều.🥰🥰🥰
  Email: kimpham.ms@gmail.com

  Liked by 2 people

 11. Chào Bột. 😊
  Đây là lần đầu tiên tôi đọc thể loại dân quốc như vậy. Đầu tiên là được một người bạn giới thiệu cho bộ này rồi biết đến Bột ☺️☺️ ấn tượng đầu tiên là thấy truyện khá mới vì đây là lần đầu tiên trải nghiệm thể loại truyện dân quốc, tiếp theo là ấn tượng vs edit rất mượt và chú thích rất rõ ràng 😘😘😘. Nếu nói điểm mà mk thích ở câu chuyện đó là tình cảm của NTB dành cho CT, đọc cứ bị ngưỡng mộ cậu mợ sao ý. Thích cái cách cậu dỗ mợ các kiểu, ôi thật mỏng muốn gặp đc ng như cậu Tư à 😆😆😆
  Cuối cùng là cảm ơn Bột vì đã edit bộ này, chúc Bột sức khoẻ để edit nhiều bộ khác cho tụi tui nha
  Bột cho mk xin pass nhé, email của mk là : phuong.kid.nguyen@gmail.com

  Liked by 1 person

 12. Chào Bột,
  Mình được giới thiệu truyện này từ Thư viện ngôn tình. Phải nói đây là 1 truyện rất hợp gu mình khi cân bằng vừa đủ giữa nội dung và thịt thà :3 Vì mình ko thích thanh thủy văn hơi nhạt nhưng truyện mà nặng sắc quá thì lại ko khác truyện sex là bao. Thêm vào đó chủ đề thời dân quốc không phải là 1 chủ đề có nhiều tác phẩm như cổ đại hay hiện đại cũng góp phần làm nên sự đặc sắc của truyện. Tình yêu của cậu Tư và Cận Tiêu thì ngọt ngào khỏi nói rồi, nhưng cảm động là trong bối cảnh rối ren ấy cậu Tư vẫn cố gắng vì người con gái mình yêu mà mở ra một khoảng trời bình yên nhất có thể cho cô ấy.
  Bên cạnh đó còn là những chi tiết đan xen về quyền lực, mưu mô đấu đá trong thời buổi hỗn loạn cũng rất cuốn hút, nhất là đoạn về âm mưu giết hết cả làng.
  Cảm ơn cậu đã bỏ công edit mượt mà 1 bộ ngôn tình có nội dung khá khác biệt so với mặt bằng chung. Rất hy vọng sẽ nhận đc pass qua email huongnguyen.1173@gmail.com.

  Liked by 1 person

 13. Dồi ôi. E lại gặp bột rồi. Đọc mấy truyện của bột dịch rồi. Hôm bữa e xin pass của ô vuông thuỷ tinh cũng cmt như vầy nèe. Yêu thương
  Thực ra thì lần đầu tiên e đọc dân quốccc. Hí hí. E chỉ đọc mỗi hiện đại thôi. Nhưng h khát truyênn quá. Nên e cố đọc dân quốc cho nó gần hiện đại. 🤣. Nhưng k ngờ. Má. Nó hayyy. Cái couple cậu Tư và bạn Cận tiêu của bọn mừn như từn yêu hầm ếch vậy. Cậu Tư cứ hầm bạn Tiêu từ từ rồi sẽ nhừ. Hí hí. Mà một cái. Là e một đứa thích thịt thà và hay đọc thịt. Mác là 20+ e thứccc. Nhưng. Với e nó mới 18+ thôii. 🤓🤓🤓. Nhưng e thích cái cách giữ lửa và yêu của cậu Tư. Sự giả vờ ngốc của n9. Ở thời dân quốc còn thế. Hiện đại h cần ngốc ngóc như vầy. Dễ thươnggg. K bắn bèo. Thíchhhh cực. 😘😘. Yêu thương bột nhiều.
  Mail e nè. Ngocanh.hce.edu@gmail.com

  Liked by 1 person

 14. Cuộc đời nữ chính không nhận được tình yêu thương từ gia đình nên luôn tạo nên một bức tường với thế giới xung quanh. Nữ chính vừa có cái ngây thơ đáng có của 1 cô gái 18, lại có sự trưởng thành hiểu chuyện quá sớm so với lứa tuổi đó. Đoạn đầu mình thấy nữ chính dễ dàng tha thứ cho nam vụ dấu son ở cổ áo (mặc dù nam chính vô tội) mình hơi tiếc vì thích dày vò nhau tí nữa =)), đoạn sau đọc thấy nữ chính vẫn còn chưa biết rõ nội tình, vẫn suy nghĩ miên man lại mong muốn nút thắt được gỡ sớm hơn :D. Cuộc đời nữ chính thật may mắn khi có được 1 nam chính yêu thương và tinh tế như vậy. Cuộc đời nam chính cũng hạnh phúc khi có 1 nữ chính trầm ổn dịu dàng hiểu chuyển như vậy. Truyện có H cao nhưng không tục, editor chuẩn của chuẩn, câu cú chau chuốt mượt mà. Một lần nữa xin cảm ơn editor đã edit bộ chuyện này.
  Mình không giỏi văn nên không viết được cmt sâu sắc. Rất mong editor có thể cho mình pass để đọc tiếp 1 trong nhưng quyển dân quốc đầu tiên mình đọc, vừa có nội dụng hay lại có thịt nhấm nháp. Cảm ơn bạn ^^. Email của mình là sc30mvpgsw@gmail.com

  Liked by 1 person

 15. Chào Bột,
  Trước tiên mình xin cám ơn Bột đã dành thời gian edit truyện cho những người yêu truyện chúng mình, bạn edit rất mượt và nhờ thế mà truyện có thêm một tầng ý hay í, ví dụ như cách xưng hô đối đáp, hay là cách suy nghĩ của nhân vật hiện lên rất dễ thương và cũng rất tình 😡 Còn Cậu Tư và Tiêu Tiêu thì siêu đáng yêu, lúc nào đọc lại lần cậu Tư nằm mơ nhớ lại ngày crush Cận Tiêu hay là lần đầu gặp vợ của anh thì tim mình cũng rung rinh theo, đáng yêu dã man :3 Nhan Trưng Bắc trông vậy nhưng rất yêu vợ, anh hiểu vợ như hiểu mình và cố hết sức để khiến Cận Tiêu có một cuộc sống an nhàn, ui mỗi lần nhớ lại lúc Cận Tiêu hỏi “Cậu Tư, yêu em được không?” mình cũng kiểu áaaa, ôi người ngoài cuộc mà đã như này chắc anh Bắc tim sắp nổ ra đến nơi rồi :)) Đến gần cuối thì cũng là lúc hiểu nhầm được giải quyết, và theo cốt truyện thì Cận Tiêu sắp được thành nữ anh hùng giải cứu cậu Tư nên mình rất muốn được theo dõi tiếp diễn biến truyện. Email mình là alicehoang189@gmail.com, rất mong Bột duyệt comment mình, mình cám ơn Bột rất nhiều :xx

  Liked by 1 person

 16. Chào Bột, em biết nhà Bột edit bộ này cũng lâu rồi do có theo dõi bên facebook, em cứ save lại đó thôi tính đợi đến khi nào hoàn hết vào đọc lần một cho sướng. Mãi mới thi xong có thời gian rảnh nên là tối qua đến nay em cày một mạch tới chương 59 luôn 🤤

  Tình tiết truyện xuyên suốt 2/3 chặng đường tuy chậm rãi nhưng không gây nhàm chán. Nhắc về tuyến tình cảm yêu đương ngọt ngào giữa cậu mợ – đây hẳn là một cuộc hội ngộ kì diệu giữa hai con người tưởng chừng là hai đường thẳng song song vì khác biệt quá lớn về giai cấp và địa vị, nhưng càng đọc em càng nhận ra hai người chính là mảnh ghép hoàn hảo bổ trợ cho nhau. Có lẽ, nếu không nhờ lòng tốt cùng miếng nước bát cháo năm nào của Cận Tiêu thì cậu bé Nhan Trưng Bắc mới mười mấy tuổi đã phơi xác ở nơi khỉ ho cò gáy nghèo nàn nào đó chẳng ai hay biết. Có lẽ, nếu không nhờ cậu Tư danh chính ngôn thuận dùng kiệu hoa rước về nhà làm vợ, thì cô con gái “cưng” của nhà họ Cận đã lấy trúng tên đàn ông nhu nhược vờ đoan chính đàng hoàng để che mắt thiên hạ kia. Cận Tiêu, Nhan Trưng Bắc, họ hiểu được sự chết lặng và thờ ơ của cuộc đời này, cho nên không thể không trân trọng cái ân tình đưa than sưởi ấm ngày tuyết rơi từ đối phương.

  Em nhớ có lần cậu Tư rủ rỉ rù rì tâm sự với Cận Tiêu, đọc mà xót không thôi, cậu nhắc về những tháng ngày bất hạnh đã qua vỏn vẹn chỉ bằng câu nói nhẹ tênh “Thật ra cũng không khổ đến vậy.” Không phải không khổ đâu cậu ơi, khổ quá trời khổ đó, nhưng giờ cậu đã gặp được người khiến cậu cảm thấy những khó khăn ấy đáng giá vì người ta hiểu và xót thương cho cậu, vì người ta yêu cậu, và cậu cũng yêu người đó vô ngần.

  Lại nhắc về những pha nóng bỏng giữa hai vợ chồng, “Diễn trò” là truyện gắn mác H 20+ đầu tiên mà em đọc không hề cảm thấy phản cảm. Cách dùng từ chuyển ngữ miêu tả ở những chương H không thô hay gây khó chịu, ngược lại còn khiến em thấy kích thích vô cùng, cái này chắc chắn phải nhờ khả năng edit mượt mà của Bột rồi chứ còn ai nữa 👏Tất nhiên không thể không thêm một tràng pháo tay nữa cho sự siêng năng chú thích cẩn thận từng li từng tí của Bột, quá là quá là có tâm luôn ý 🥺

  Cuối cùng, cảm ơn Bột lắm lắm vì đã bỏ thời gian lẫn công sức, tâm huyết ra để edit một bộ truyện siêu hay thế này cho mọi người cùng đọc. Mong sớm nhận được pass của truyện từ Bột nha.

  Email của em ở đây nè: nnyunb1906@gmail.com

  Liked by 2 people

 17. Chào bột đáng iu ❤️!
  Trước hết cảm ơn bột đã edit truyện Diễn trò. Mình cứ nghĩ rằng truyện thời dân quốc sẽ bi thảm, đau lòng lắm nhưng không hiểu sao khi đọc Diễn trò bị cuốn theo dòng cảm xúc, lúc lên lúc xuống lúc đè nén, lúc vỡ oà. Cứ nghĩ sẽ có những con người phong kiến, luôn nghĩ rằng nam nhi là nhất còn nữ nhi như một công cụ trao đổi, mua bán cầu lợi….
  Cậu Tư đáng iu và Cận Tiêu luôn biết cách làm cho Cậu Tư ngày càng yêu, càng che chở, nâng niu như bảo vật. Mình thích tính cách của Cận Tư khi xác định được mình yêu Cậu Tư, biết giận hờn, tỏ sự khó chịu khi Cậu Tư có mờ ám. Cậu Tư rất rất yêu vợ, luôn mang cho vợ những điều tốt đẹp nhất. Mong cậu và mợ sẽ có kết tinh sớm của mình để cùng bù đắp những thiếu sót lúc nhỏ của mình nên mong mình mong Bột sẽ phản hồi sớm sớm nhé ❤️
  Mail mình nè: hanhtt037@gmail.com

  Liked by 1 person

 18. Hi Bột,
  Đây là bộ truyện thể loại dân quốc thứ 3 mình được đọc, mình biết đến truyện “DIỄN TRÒ” qua trang fanpage Confession ngôn tình. Nội dung truyện không mới mẻ nhưng cách hành văn của tác giả rất mượt mà, lôi cuốn người đọc và quan trọng là bạn edit truyện rất có tâm.
  Mình thích câu nói của nhân vật Thiệu Tử Ngôn”Anh không muốn em ấy lấy người khác, vậy sao không lấy em ấy trước” nó như câu dẫn lối cho nhân vật NTB phải giành lấy người con gái mình yêu, thay vì chỉ biết chờ đợi, đứng ngấm CT từ xa…
  Mình cảm nhận được sự thâm tình của NTB dành cho CT, luôn chiều chuộng, kiểu yêu lo được lo mất nhưng cũng rất thích bắt nạt nữ chính cho tới khóc rồi lại dỗ dành. Mình rất mong là sẽ được nhận pass từ bạn
  Email: hoangngan230589@gmail.com
  Thank!

  Liked by 1 person

 19. Hi Bột❤ Đầu tiên mình muốn cảm ơn Bột vì đã edit 1 tác phẩm hay và cuốn hút như thế này. Bản thân mình thích đọc truyện dân quốc nhưng lại kén truyện, lâu lắm rồi mới tìm được truyện ưng như thế này, kể cả nội dung truyện, tính cách nhân vật, lối diễn đạt của tác giả và Bột. Mình thích tình yêu dễ thương và ngọt ngào của cậu Tư và Cận Tiêu, cùng nhau vượt qua quá khứ và chữa lành nỗi đau cho nhau. Mình rất mong nhận được pass để tiếp tục theo dõi truyện và ủng hộ cậu. Cảm ơn cậu nhiều❤
  Email của mình: doquynhanhtb2000@gmail.com

  Liked by 1 person

  1. Hi Bột, đây là lần đầu tiên t đọc truyện dân quốc vì t thích ngọt sủng cơ. Mặc dù motip không quá mới mẻ nhưng t thích cách mà CT che giấu bản thân rồi từ từ lột bỏ lớp vỏ vì người mình yêu, cả cách mà cậu Tư nuông chiều, dỗ dành vợ, thích cái cách mà họ yêu nhau, sưởi ấm cho nhau. Tất cả mọi thứ rất giản đơn, nhưng lại làm cảm xúc của t bị cuốn theo lúc nào không hay. Tiếp đến là u meeee của t dành cho Cận Tiêu và cậu Tư, CT đáng iu lắm luôn, biết mềm, biết cứng. Chết nhất là mấy lúc cậu Tư xấu xa, bá đạo áaaa. Cuối cùng là cảm ơn Bột vì đã edit quá mượt, cách xưng hô cũng rất cute, thêm tính cách nv và lối hành văn của tg cực ổn. Tớ mong được nhận pass từ cậu để theo dõi tiếp truyện, thank cậu !

   Liked by 1 person

 20. Hi Bột,
  Đầu tiên cảm ơn bạn đã dành thời gian để edit bộ truyện siêu phẩm này❤️❤️
  Mình biết đến “Diễn trò” khi tìm đọc list truyện dân quốc,và sau đó thì bị sa lưới vào bộ truyện này luôn.Truyện siêu nhẹ nhàng,ấm áp,tình cảm của Cận Tiêu và cậu Tư cũng siêu đáng yêu,ngọt ngào và ấm áp như vậy,không lời nói hoa mĩ,không hành động phô trương mà tình yêu của họ được “vun đắp” bởi thời gian,qua từng sự thấu hiểu,quan tâm lẫn nhau.Một cậu Tư có vẻ lạnh lùng nhưng hết sức tinh tế,một Nhan Trưng Bắc bá đạo mà hết mực nuông chiều Cận Tiêu,mình yêu lắm cái cách cậu Tư mỗi khi dỗ vợ-ngọt chết tuiiii.Vợ cậu Tư-Cận Tiêu là một cô gái trầm ổn,thông minh khiến người ta yêu thương,Tiêu Tiêu luôn biết mình cần gì,cô ấy là một cô gái mạnh mẽ,nhưng Tiêu Tiêu cũng có thể hoá thành 1 cô gái dịu ngoan,nhẹ nhàng,biết làm “nũng” chồng đúng cách,đúng chỗ,đúng thời điểm mà không phải hoá thành 1 người phụ nữ yếu đuối,nhu nhược.Đọc “Diễn trò” thích kiểu xưng hô “tình thú” của đôi này ghê á,cũng hâm mộ cách giữ lửa tình yêu,hạnh phúc của cả 2 nữa☺️☺️
  Email:haninguyen0998@gmail.com
  Cảm ơn bạn❤️❤️

  Liked by 1 person

 21. Gửi chị
  Em biết đến blog của chị cũng là tình cờ lướt google. Thể loại dân quốc là truyện mà em đã thích từ lâu, tuy nhiên không phải truyện nào cũng hay và chất lượng. Chỉ đọc mô tả truyện thôi mà em đã bị cuốn vào rồi, em thật sự rất rất thích kiểu truyện nhẹ nhàng lại sủng như thế này, em thích những hành động quan tâm nhỏ nhặt của cậu Tư giành cho Cận Tiêu, thích những cử chỉ thể hiện tình yêu mà không cần thông qua lời nói.
  Chị là 1 trong những editer em rất mến, ghi chú của chị dễ hiểu, lại dịch rất mượt, em không biết nói sao nữa, em không giỏi diễn đạt cho lắm. Nhưng mà, em rất cảm ơn chị đã dịch bộ truyện này, chúc cho chị luôn có nhiều sức khoẻ, thời gian để dịch nhiều truyện hơn nữa. Rất mong chị đọc được comment của em, để em được tiếp tục theo dõi cậu Tư và Cận Tư, email của em là thaithuy278@gmail.com, em cảm ơn chị nhiều.

  Like

 22. Diễn Trò là bộ dân quốc đầu tiên của mình.
  Nên rất cảm ơn Nhà Bột đã dành thanh xuân để cho ra đời bản dịch hoàn hảo. :))
  Diễn biến Quá trình cảm nhận tâm tư tình cảm của cả cậu tư và cận tiêu khiến mình phải đào hố.
  Mình nghĩ duyên nợ đến bắt đầu khi trưng bắc bị bệnh thủy đậu, khiến mình nghĩ đến câu hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng. Trong rủi có may nên từ khi rất lâu cậu tư đã có bóng dáng của cận tiêu trong lòng.
  Thời loạn, cận tiêu thật hạnh phúc khi đuợc bên cạnh cậu tư.
  Hố đã đào, mình rớt hố và đang hóng pass từ nhà bột để tiếp tục dõi theo hành trình bên nhau của tiêu tiêu và trưng bắc. :))
  Thks nhà Bột nhiều!!!
  Email của mình, royalkitty87@gmail.com

  Like

 23. Lần thứ mấy đọc truyện nhà Bột rồi nhưng vẫn cứ lỡ hẹn hoàn mới đọc, cảm ơn Bột đã edit, vẫn thích phong cách edit nhà Bột đọc thoải mái dịch trau chuốt.
  Ban đầu thấy H nên hơi rén nhưng mà truyện ok cốt truyện ổn, diễn văn tốt.
  Tuy tình cảm cậu Tư nhiều nhưng tác giả hơi khan hiếm cho cậu Tư thể hiện tình cảm để xứng với cái si tình ấy, hoặc mình hơi tham nên thấy chưa đủ. Dù sao cậu Tư cũng là cậu Tư và diễn biến tâm lí tác giả làm từ từ nên hơi sốt ruột.
  Còn tình cảm của Tiêu Tiêu cũng có chuyển biến nhưng chậm hơn, đọc thì thấy có vẻ chuyển biến nhiều nhưng mình thấy chỉ là qua lời văn của tác giả thôi còn nhìn vào thực tế nó cũng hơi sai.
  Tâc giả ưu ái hai người nên viết diễn biến tâm lí đầy đủ quá. Mong tác giả cho hai anh chị sớm gắn bó hơn để con dân được ăn cơm chó ngập mặt:)))))

  Mail: pvan.jb96@gmail.com
  Ps: k hiểu sao cmt hôm nọ nay k thấy cmt nên phải cmt lại:(((

  Like

 24. Chào Chủ Nhà🥰
  Phải cảm ơn chủ nhà đã edit bộ này ạ, cốt truyện logic, ngọt nhưng không ngấy, edit thì mượt thôi rồi.
  Bộ này mang cho em cảm giác nhẹ nhàng thư thái. Cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ khiến người ta vừa buồn lại vừa vui. Nữ9 khiến người ta vừa thương lại vừa ghen tị, tuy cô không có tuổi thơ vui vẻ nhưng ít nhất đến hiện tại cô đã có người thương yêu và che chở như vậy là đủ rồi, điều mà nhiều cô gái ao ước *trong đó có tui ak😫
  Hic truyện hay quá ý rất mông chị Bột share pass ạ, ngồi hóng pass về: vietchinh018@gmail.com thank chị

  Like

 25. Chào Bột,
  Chị cảm ơn em đã dành thời gian và tâm huyết để dịch bộ truyện DIỄN TRÒ. Lời văn của em rất mộc mạc, dễ hiểu và dễ đi vào lòng người. Em còn có những chú thích về các sự kiện lịch sử được nêu trong truyện làm người đọc dễ hình dung về bối cảnh xảy ra thời đó. Nói về nhân vật trong truyện, chị đều thích nam nữ nhân vật chính với tính cách, hành động, lời nói cùng tình cảm đáng yêu và ngọt ngào của họ. Cầu mong họ sẽ có một cuộc sống hiền hòa, êm đềm như chính con người họ vậy. Bên cạnh đó, hình ảnh những người lính, người làm công, người nông dân ở nông thôn TQ thời đó cũng làm chị xúc động. Họ cũng có nét gì đó tương đồng như người VN. DIỄN TRÒ đã làm chị như trở về thời học cấp 3 suốt ngày đọc tiểu thuyết. Một lần nữa, xin cảm ơn em đã giúp chị và đọc giả có cơ hội đọc một tác phẩm văn học hay như DIỄN TRÒ. Chị mong sớm nhận được pass để theo dõi tiếp diễn biến của truyện. Chúc em luôn khỏe mạnh, vui vẻ và tìm được nhiều tác phẩm hay để giới thiệu với mọi người.
  Email của chị: vndc1975@gmail.com

  Like

 26. Chào Bột, ngày mới tốt lành nhé.
  Trước tiên mình muốn nói là đó giờ mình là đứa rất ít khi nào viết cảm nhận hay và trôi chảy, nên mình chỉ có thể ghi những điều mình nghĩ về bộ truyện và các nhân vật trong “Diễn Trò”.
  Truyện bối cảnh dân quốc, và đa phần là về chính trị và cách mạng, đôi khi mình thấy nó khá nặng nề, nhưng truyện được edit mượt và hành văn rất hay, mình vô cùng thích.
  Về tuyến nhân vật, mình rất thích nữ9, mạnh mẽ, mình rất thích cách nữ9 ở chung với nam9, từ câu từ cho đến hành động của chị đều có hơi hướng làm nũng với nam9 :)) diễn trò hay là thật mình cũng ko biết, chỉ là thích cách họ ở chung thôi, nam9 tuy ko hay nói những làm hoa mỹ, nhưng lại thuộc tuýp hành động, đều vô cùng yêu thương quan tâm nữ9, chiều vợ lắm lắm lắm. Còn cái tag H, thật sự nó ko thô chút nào, mấy bộ H ko thô như vậy thật sự ko nhiều, nên mình rất quý bộ truyện này.
  Mình hi vọng những lời cảm nhận trên có thể đạt được yêu cầu của Bột 😦 rất xin lỗi Bột nếu mình có ghi sai điều gì nhé, cảm ơn Bột đã đọc những dòng cảm nhận này của mình ạ! ^^
  Email: diemchi777@gmail.com
  Cảm ơn Bột rất nhiều ạ!

  Like

 27. Xin chào Bột, em biết “Diễn trò” qua lời review trên FB và đây là lần đầu tiên em đọc truyện có bối cảnh dân quốc. Đúng như tên truyện thì cả nam và nữ chính đều là diễn viên trong cuộc đời của chính mình, cả 2 đều có những suy nghĩ riêng. Hai người gặp nhau, yêu được nhau, bù đắp những đau khổ. Nam chính đối với nữ chính vừa như người chồng vừa như người cha. Từng chi tiết trong truyện đều lột tả được sự dịu dàng, mềm mại của 1 người con trai dành cho người con gái. Chi tiết cậu Tư cầm tay Cận Tiêu viết chữ thực sự khiến em rung động. Hành động thực sự nhẹ nhàng, trân quý ấy khiến không chỉ làm Cận Tiêu rung rinh mà khiến mọi người đọc cảm thấy cậu Tư thực sự yêu thương Cận Tiêu rất nhiều. Cậu Tư khi bên Cận Tiêu, không hôn thì sẽ ôm, không ôm thì sẽ nắm tay như thể chẳng muốn rời xa.
  Xin cảm ơn cục bột Bột đã bỏ tâm huyết với bộ này. quan tâm đến từng chú thích trong truyện. Chúc Bột sẽ thành công hơn trong tất cả các bộ sau
  Email của em: thuhuenguyen6a1@gmail.com

  Liked by 2 people

 28. Hi bạn Bột
  Mình rất cảm ơn bạn đã dành thời gian edit truyện này. Mình đọc được review của “Diễn Trò” trên hội review truyện và ngay lập tức mình lọt hố vì nội dung siêu siêu hấp dẫn mình. Khi mới đọc mấy chương đầu thì mình cảm thấy rất là thương nữ chính luôn khi sinh ra trong gia định mà không có ai thương mình và toàn lợi dụng mình í, xong khi lấy chồng thì luôn phải giấu đi sự thông minh của mình xong lại gặp phải cảnh chồng đi với cô khác =((. Nhưng càng đọc mình càng cảm thấy ngọt dã man, và cũng thay đổi cái nhìn về cậu Tư, hóa ra cậu cũng là một người rất dịu dàng, luôn quan tâm đến CT và mình thích cách mà họ yêu nhau và giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn
  đây là Email của mình : tuyetnganhk1@gmail.com

  Like

 29. Hi Bột
  Cảm ơn Bột đã dành thời gian chuyển ngữ một bộ truyện hay như vậy. Mình thấy tuy Tiêu Tiêu từ ngày bé phải sống trong cảnh thiếu tình yêu thương và dường như có xu hướng “diễn trò” để được yên ổn qua ngày, nhưng khi gặp được cậu Tư và cảm nhận được sự quan tâm từ anh, cô vẫn sẵn sàng mở lòng và chân thành quý trọng, quyến luyến điều đó chứ không hề trở nên cực đoan quá đà do tình cảnh ngày bé. Cậu Tư vì người con gái mình yêu được yên bình vui vẻ, an nhàn và “ngốc nghếch” qua ngày như ý muốn ban đầu của cô mà tính toán chu toàn. 2 người họ có nhiều quan điểm giống nha, thấu hiểu, quan tâm đến nhau và cũng bộc lộ bản thân chân thật nhất khi ở bên nhau.
  Mình mong được đọc tiêp câu chuyện của đôi trẻ và nhờ Bột gửi giúp mình pass vào email: bonbubi.2810@gmail.com nhé. Cảm ơn Bột nhiều nha!

  Like

 30. Chào bột,
  Mình không nhớ mình biết đến Diễn trò qua kênh nào nữa, có lẽ do bạn bè giới thiệu hoặc do mình đọc bài review. Thể loại dân quốc luôn khiến mình cảm thấy thích thú. Mình nghĩ rằng dân quốc không phải một thể loại dễ viết, nó thực sự thử thách tài năng của một tác giả trong quá trình viết lách, sáng tạo nên cốt truyện, nhân vật, tình tiết v.v. Đây là một giai đoạn hỗn loạn trong lịch sử Trung Hoa, giai đoạn chuyển mình từ chế độ quân chủ tồn tại hơn hai nghìn năm sang một thể chế khác, nhưng vẫn là “đang” chứ chưa hoàn thiện. Có lẽ vì biết bao hỗn loạn, thăng trầm trong giai đoạn này mà dẫu cho đã đọc bao nhiêu truyện dân quốc, dù kết cục là HE thì vẫn khiến lòng mình mang một nỗi buồn man mác. Giữa thời loạn, con người ta luôn khao khát được bình an như Cận Tiêu, cũng có những người mang hùng tâm tráng chí như cậu Tư, trong lòng mong muốn mình có thể thay đổi được một điều gì đó cho xã hội. Họ đều có những mong mỏi riêng của mình, nhưng cuộc đời với nhiều trắc trở khiến họ vẫn phải luôn mang mặt nạ, luôn diễn trò để bảo vệ bản thân, để có thể âm thầm lặng lẽ thực hiện điều mình mong muốn. Hai con người luôn diễn trò đã đến bên nhau, để rồi bên cạnh diễn trò, họ cũng bộc lộ ra những giây phút khó giấu được những rung động hay những khoảnh khắc đáng yêu khó tả vốn luôn bị ẩn sâu, che giấu. Mình rất thích cách hành văn của tác giả, sâu lắng khiến người đọc phải đắm chìm trong bầu không khí của Trung Hoa của giai đoạn đầu thể kỉ 20, điều này hẳn không thể thiếu công sức của Bột trong việc trau chuốt câu từ để có thể truyền tải được cảm xúc đến với độc giả, cũng nhưng đã rất tỉ mỉ chú thích để bạn đọc có thể hiểu thêm về các lĩnh vực được đề cập trong truyện.
  Cảm ơn Bột vì đã giành nhiều thời gian, công sức để thực hiện bộ truyện này. ❤
  Mình mong rằng có thể nhận được pass từ Bột. Nếu được thì bạn gửi cho mình qua email này nhé: mockhue268@gmail.com
  Cảm ơn bạn một lần nữa.

  Like

  1. Mình chỉ muốn cmt để sửa lại chữ “giành” thành “dành” do mình viết sai chính tả mà không để ý, post lên rồi mới thấy 😂

   Like

 31. Chào bột! Mình biết truyện diễn trò qua review trên fb, nghe đồn là không ngược nên nhảy hố luôn 😆, quả thực mình rất ấn tượng với cảnh H ở truyện này, nói chung là chết ngập trong đống mật của a.c, đọc đến đoạn động phòng của 2 a.c mà vừa đọc vừa cười: “Nếu em ngoan, anh sẽ phun phun nước, cho em đi ngủ sớm chút, được không?” “Còn phun nước được nữa ạ?” “Anh sờ em, em cũng có thể sờ anh, thế nào?” “Được rồi, cũng không tệ lắm.” 🤣 Ổng nam 9 mặt dày mà bà nữ 9 ngây thơ quá thể, mình rất thích những đoạn 2 anh chị ở với nhau, lúc nào cũng ngọt ngọt ngào ngào, tâm sự hỏi han, làm bữa sáng cho nhau. Cảm ơn bột đã edit bộ truyện mượt đến vậy, chú thích rõ ràng và chú thích ngay phần dưới từng đoạn (đây là kiểu mình rất thích, có nhiều bạn chú thích tậChào bột! Mình biết truyện diễn trò qua review trên fb, nghe đồn là không ngược nên nhảy hố luôn 😆, quả thực mình rất ấn tượng với cảnh H ở truyện này, nói chung là chết ngập trong đống mật của a.c, đọc đến đoạn động phòng của 2 a.c mà vừa đọc vừa cười: “Nếu em ngoan, anh sẽ phun phun nước, cho em đi ngủ sớm chút, được không?” “Còn phun nước được nữa ạ?” “Anh sờ em, em cũng có thể sờ anh, thế nào?” “Được rồi, cũng không tệ lắm.” 🤣 Ổng nam 9 mặt dày mà bà nữ 9 ngây thơ quá thể, mình rất thích những đoạn 2 anh chị ở với nhau, lúc nào cũng ngọt ngọt ngào ngào, tâm sự hỏi han, làm bữa sáng cho nhau. Cảm ơn bột đã edit bộ truyện mượt đến vậy, chú thích rõ ràng và chú thích ngay phần dưới từng đoạn (đây là kiểu mình rất thích, có nhiều bạn chú thích tận cuối chương xem rất bất tiện). Nếu có thể Bột cho mình xin pass truyện nhé, email mình là ha.xyxon@gmail.com Cám ơn Bột rất nhiều!

  Like

 32. Hi Bột.
  Cảm ơn Bột nhiều vì đã dành thời gian dịch và chỉnh sửa ‘Diễn trò’. Lần đầu tiên mình đến với nhà của Bột, bằng một bộ dân quốc đầu tiên mình đọc trong con đường lậm ngôn tình, cảm ơn Bột đã cho mình một trải nghiệm rất mượt mà và vui vẻ. ^^
  Lúc mới đọc xong hai chương đầu, mình đã cảm thấy rất có hứng thú với tính cách của nữ chính. Tác giả sử dụng những từ như ‘ngây thơ’ hay ‘ngốc’ rất nhiều lần để miêu tả về Cận Tiêu. Có thể cảm nhận của mình chính là dụng ý mà tác giả muốn truyền tải, vì Cận Tiêu đối với mình là người nhìn thấu được rất nhiều điều. Chỉ là cô ấy chọn cách bàng quan với tất cả những thứ mà cô ấy cho rằng mình không có quyền hay tư cách có, mà tình yêu của cậu Tư là một ví dụ. Có lẽ Cận Tiêu đã che giấu bản ngã thật của mình rất tốt ngay từ những chương đầu, khiến cậu Tư có phần đau đầu nghĩ cách hiểu được suy nghĩ của vợ mình. Những cố gắng che giấu đó, vẻ thong dong, không quan tâm mà Cận Tiêu bày ra khi đối diện với mọi thứ – tất cả đều hợp gu, thậm chí là có phần giống bản thân mình.. Mình có cảm giác sâu thẳm bên trong cả Cận Tiêu và mình là sự tự ti. Tự ti về chính năng lực của bản thân mình, cho rằng mình thì có gì hay mà mọi người phải quan tâm đến chứ, mặc dù có đôi lúc mình biết rõ mình đâu có tệ đến thế, và mình nghĩ Cận Tiêu cũng không hề như vậy. Cận Tiêu tự ti, vì vậy cũng rất dễ bị tổn thương nhưng không bộc bạch ra ngoài mà chỉ tự mình gặm nhấm bên trong. Mình hiểu cảm giác đó. Có lẽ là cô đơn đến mức không dám hi vọng gì nữa để tránh đau lòng. Vì vậy nên mỗi cử chỉ quan tâm của cậu Tư đều làm mình vừa vui vừa.. quằn quại vì khó chịu. Mình vui vì thấy Cận Tiêu được bảo bọc, nuông chiều như cô ấy vốn dĩ nên được (có một chút là do mình thích đọc ngược nam =))) ), khó chịu vì có lẽ Cận Tiêu sẽ phải mất một thời gian mới nhận ra mình hoàn toàn xứng đáng với sự bảo vệ của cậu Tư.

  Mình viết những điều này trước khi đọc chương 11, và mình mong là những tâm tư khiến mình quằn quại khó chịu của Cận Tiêu sẽ sớm được cậu Tư đến xoa dịu. Cậu Tư là một người đàn ông thấu hiểu, thông minh và nhẫn nại. Hi vọng cậu sẽ đủ nhẫn nại để giúp Cận Tiêu nhận ra giá trị và sự tự tin của bản thân. Hi vọng những yêu chiều của cậu đối với Cận Tiêu sớm được đáp trả, để cô ấy có thể thoải mái, vô tư làm nũng với cậu mà không phải lo nghĩ gì nữa. Hi vọng Cận Tiêu có thể trở về là chính mình với tình yêu của cậu Tư.

  Tóm lại là chưa gì đã kết truyện lắm rồi. Mình rất mong sẽ nhận được sự đồng ý và mật khẩu các chương sau của truyện từ Bột, cảm ơn Bột lần nữa nha. :”>
  Email của mình là: hongoanhcnt41@gmail.com

  Like

 33. Chào bột
  Lần trước Bột có gửi pass cho mình rồi mà giờ mình k tìm lại được mail nên khẩn thiết bột gửi lại pass dùm mình với huhu. Ngóng trông ngày bột gửi pass 😭
  Mail của mình: thuthuynguyen056@gmail.com
  Cảm ơn bột nhiều ❤️

  Like

 34. Chào Bột,
  Mình là một người đọc ngôn tình cũng khá lâu r. Và mình cũng khá là kén chọn trong việc tìm truyện để đọc. Đầu tiên cảm ơn Bột đã edit truyện này và edit rất có tâm với nhiều hình ảnh minh họa và ghi chú chất lượng. Diễn trò không phải là bộ truyện dân quốc đầu tiên mình đọc nhưng mang lại cho mình cảm giác khá mới mẻ. Cũng như suy nghĩ của các nhân vật trong truyện và tình tiết câu chuyện mang chút gì đó lạ lạ mà mình cũng không biết và cuốn mình vào câu chuyện này. Giống như cái tên truyện hai nhân vật chính của truyện từ nhỏ đã có một tuổi thơ phải gọi là không mấy gì tốt đẹp. Theo đó trong quá trình trưởng thành cả nam và nữ chính đều sống trong một vỏ bọc mà mình tạo ra. Mình rất mong nhận được PASS để tiếp tục đọc truyện. Cuối cùng cảm ơn Bột vì đã đọc những dòng này của mình.
  Email của mình: huonghua003@gmail.com

  Like

 35. Hi Bột
  Sau khi đọc hết 59 chương của truyện mình khá thích nội dung truyện chỉ xoanh quanh nam nữ chính. Nam chính tuy là cậu chủ 1 gia đình có thế lực nhưng lại trải qua 1 tuổi thơ bất hạnh vì bị mẹ cả và các anh chèn ép để rồi sống ẩn nhẫn dưới lốt 1 cậu chủ ăn chơi gái gú. Dù thế nhưng tính cách nam chính khá hợp gu của mình vì chỉ lưu manh với nữ chính. Cứ nghĩ rằng nam chính gặp nữ chính sau khi kết hôn mới gặp nhau nhưng thì ra nam chính đã nhận ra nữ chính từ trước khi cưới và bày mưu tính kế để lấy nàng về làm vợ sau đó yêu thương chiều chuộng nữ chính 1 cách vô điều kiện. Mình nghĩ rằng có lẽ nam chính vừa gặp đã yêu nữ chính trong rừng trúc hoặc cũng có thể là rung động khi bị nhốt trong căn nhà nhỏ vừa ốm vừa đói vừa khát và đc cô bé bón cho ít nước mật ong. Tuổi thơ của cả 2 tuy bất hạnh nhưng lại có duyên với nhau 1 cách kì lạ khi vô tình gặp được nhau để rồi sau này cả 2 sống chung 1 mái nhà 1 câu chuyện ngọt ngào kèm theo ít thịt cho bạn nào thích ăn măn 😂
  Lần đầu tiên viết review truyện nên chỉ nêu những cảm nhạn về truyện khi đọc thôi. Cảm ơn b đã edit và chau chuốt để độc giả yêu ngôn tình như mình có những truyện hay để đọc. Chúc b có 1 ngày vui vẻ
  Email của mình: relly.anot@gmail.com

  Like

 36. Chào Bột, Bột chiều mình quá nên mình hư rồi đây này ==”, sau khi đọc đc truyện Diễn kịch thì thật sự ko nuốt trôi đc thể loại tổng tài úng não logic ngàn chấm được nữa. Edit cực mượt, mình rất thích cách xưng hô cậu-em nó mang lại sự hoài cổ ý. Về truyện Diễn kịch thì đôi lúc đọc truyện mà nó như đang chiếu một thước phim trong đầu mình vậy, giá mà được dựng thành phim thì hay biết bao, cảnh Cận Tiêu trêu đùa cậu Tư rồi chạy vào màn mưa, hay cảnh Cậu Tư dùng áo để che mưa cho mợ. Đôi lúc làm mình liên tưởng đến MV Cả một trời thương nhớ, cũng rất đẹp mà cũng rất buồn. Đọc những đoạn tình cảm ngọt ngào giữ Cận Tiêu và Cậu Tư mình lại tự hỏi liệu mai này mình có thể tìm được cậu Tư của riêng mình ? Nhưng ngẫm lại bản thân cũng không phải là Cận Tiêu…. Một lần nữa cám ơn Bột đã đưa 1 tác phẩm hay như vậy đến mn. Mình thật sự rất thích Diễn kịch nên mong Bột có thể ll với mình qua gmail nguyenthanhhoa2594@gmail.com.

  Like

 37. Hi Bột,
  Lời đầu tiên mình muốn cảm ơn vì đã dịch và chia sẻ bộ truyện này. Mình biết truyện này cũng tình cờ thôi (lúc ấy mình đang search mấy bộ truyện “xôi thịt” một chút trên gg). Có thể nói điều đã giữ chân mình theo dõi hết bộ truyện không chỉ nằm ở nội dung mà còn là cách hành văn của người dịch. Mình khá khó tính trong vấn đề này. Tuy nhiên, bạn đã dịch một cách siêu có tâm. Câu văn rất mượt mà và mình cảm nhận được bạn đã tìm hiểu kĩ và trau chuốt cho từng câu chữ của mình. Đặc biệt là phần H không thô một chút nào. Về nội dung, mình rất thích câu chuyện tình cảm của hai nhân vật Nhan Trưng Bắc và Cận Tiêu. Cả hai người đều dành cho nhau những tình cảm chân thành và trong trẻo nhất. Cả hai đều không có tuổi thơ êm đềm và gia đình hạnh phúc. Cả hai người họ đang cố gắng xây đắp hạnh phúc gia đình. Nhan Trưng Bắc không dùng lời ngọt ngào hoa mỹ gì mà chính bằng hành động của mình thể hiện rằng anh yêu vợ mình nhường nào. Còn Cận Tiêu, chỉ có ở trước mặt Nhan Trưng Bắc mới thực sự là một cô gái nhỏ, biết ghen, biết làm nũng.
  Mình rất mong nhận được phản hồi của bạn
  Email: quyennguyen3901@gmail.com

  Like

 38. Chào bạn ^^
  Cảm ơn bạn thật nhiều vì đã dịch truyện. Có rất nhiều điều khiến mình không hề do dự khi nhảy hố bộ này, tag H, có nội dung (mà bạn lại còn nhấn mạnh về phía nội dung nữa hehe), và đặc biệt là dân quốc. Mình thích dân quốc lắm, nhưng ít truyện hay quá, nên vội vàng đọc luôn.

  Đọc những chương đầu tiên mình thật sự ấn tượng với cách dịch của bạn. Dùng từ ngữ, nhân xưng, văn phong rất phù hợp với thời đại, mà xen vào đấy có cái gì đó lạnh lạnh, thong dong mà buồn buồn, nhưng cũng rất khát khao được thoả mãn, như tâm trạng của nữ9 vậy. Mình ấn tượng với đoạn này nè. “Nực cười là cô tới giờ cô mới nhận ra xấu hổ, cũng cảm thấy mình như con thuyền nhỏ phiêu diêu trong gió mưa. Trong cảnh đời chìm nổi và khổ sở như vậy, tới diễn trò cũng không thể gắng gượng vui cười được nữa“. Mình đọc lại đoạn này, đoạn trước và sau đoạn này một vài lần, vì hành văn mượt mà chau chuốt quá, với tâm trạng khúc này, mình hiểu, đôi khi muốn giả vờ cũng không nổi nữa, mệt và tủi thân ghê gớm. Nhưng may là dù lời văn buồn xíu vậy thôi, ngay sau đó là những đoạn làm mình mỉm cười ngay được, kiểu ngược cũng nhẹ nhàng mà sủng cũng nhẹ nhàng ấy. Mình thích lắm.

  Thật mong là mình có cơ hội được đi đến tận cùng bộ truyện này.
  Mail của mình đây bichphuong182224@gmail.com

  Cảm ơn bạn một lần nữa ^^
  P/s : mình có cmt rồi mà không thấy, có thể do trục trặc về đăng nhập nên mình reup đoạn cmt nha, làm phiền bạn.

  Like

 39. Xin chào Bột❤
  Lần đầu tiên đọc truyện dân quốc và cũng vì thế mới tìm đến được nhà Bột.Đọc truyện thích cậu Tư kinh khủng ấy kiểu thích lắm mà ko nó cứ phải đợi Cận Tiêu nhớ ra cơ. Còn Cận Tiêu thì cố tỏ ra là mình ổn nhưng bên trong thì lại không🤣Hai người đều có ý với nhau mà cứ hiểu lầm làm t sốt ruột thay ấy. Đúng là ” diễn trò”.May mà truyện có nhiều cảnh *yêu thương* nhau làm mình cũng ấm lòng. Cảm ơn Bột đã mang đến bộ Truyện cuốn như này nhé! Yêu thương Bột nhiều nhiều❤
  Mong nhận được hồi âm
  Email của mình: Nguyenngoclanryl@gmail.com

  Like

  1. Xin chào Bột!
   Cảm ơn Bột và tác giả rất nhiều vì đã đưa bộ truyện hay như này đến với độc giả chúng mình. Một lần dạo vu vơ trên diễn đàn review truyện 3S thấy mọi người hưởng ứng”Diễn trò” quá nên mình không chần chừ được phải tìm đọc luôn. Truyện có H nhưng tình tiết H được xử lý khá chau chuốt, không bị xáo rỗng như một vài truyện mình đọc trước đó. Tình cảm của nam chính đẹp thật đấy. Anh vừa chân thành lại vừa có chút trẻ con khi cứ mong chờ chị Tiêu Tiêu nhớ ra chuyện cũ. Với anh, yêu là giữ riêng những chuyện phiền lòng để chị không phải lo nghĩ, toàn tâm toàn ý yêu anh khiến nhiều lúc Tiêu Tiêu hiểu lầm ghen lên lại bơ cho. Hai trái tim vốn thiếu thốn tình yêu thương từ nhỏ lại tìm đến và sưởi ấm cho nhau. Cảm giác vui quá trời khi hai người thoát khỏi thành Tín Châu. Cậu được bung lụa tình yêu với vợ mà không phải kìm nén nhiều như ở nhà cũ nữa. Rồi cả câu chuyện lúc nhỏ cậu được Tiêu Tiêu cứu thoát chết nữa, chọn vợ từ bé là có thật hihi. Đọc 59 chương rồi mà vẫn mong chờ theo dõi hai anh chị tiếp quá. Chờ thư hồi âm của Bột. Thanks Bột nhiều nha. Chúc Bột ngày Chủ Nhật vui vẻ nhé.❤️
   Email của tớ: tranduongnguyenktqs94@gmail.com
   Yêu các cậu!

   Like

 40. Hi Bột,
  Mình xin phép nói về cảm nhận trước khi “nhảy hố” nhé. Chuyện là trong một ngày chán chường và thèm đọc truyện H, mình đã lân la tìm kiếm trên các page review truyện để thõa mãn bản thân, để rồi ngay sau đó, sự chú ý của mình đã va phải bộ truyện đặc biệt này :”>. Mình cực thích những bộ truyện lấy bối cảnh thời dân quốc, dù là nó sủng hay ngược, HE hay SE mình cũng đều sẵn sàng nhảy hố cả. Ngoài ra thì các truyện ở thời cận đại như vầy thường không có “thịt”, nên đó là lý do mà mình nói bộ truyện này đặc biệt. Và tất nhiên, mình đã gần như ngay lập tức tìm đến “nhà” bạn để “cắm rễ” sau khi đọc xong review :)).
  Sau khi đã “lọt hố”, suy nghĩ đầu tiên của mình là: “hơn cả yêu” (≧▽≦) Mình muốn cám ơn bạn thiệt thiệt nhiều vì những công sức mà bạn đã bỏ ra để dịch truyện, giúp cho độc giả tụi mình có những trải nghiệm thăng hoa nhất 😍😍. Tiếp sau đó, mình muốn nói là mình cực kỳ ấn tượng với diễn biến tình cảm của nam nữ chính trong truyện, rõ ràng là anh tư Nhan không cố ý giấu, nhưng chị Tiêu thông minh như vậy lại cứ cố tình không nhận ra 🤣. Hai anh chị đều biết rõ mình là nhân vật chính trong chính vở kịch của mình nhưng lại không biết rằng mình cũng là nhân vật chính trong vở kịch của người kia. Mặc dù bối cảnh truyện man mác buồn, nhưng tác giả cũng đã xoa dịu nó bằng những phân đoạn ngọt ngào đậm đà vị “thính” của cặp đôi Bắc-Tiêu, điều này làm cho cảm xúc của mình như lắng đọng lại một chút sau những giây phút vừa vui vừa buồn của mạch truyện.
  Cuối cùng, mình rất mong đợi được tiếp tục đồng hành với Bắc Bắc và Tiêu Tiêu trong “đoạn đường” kế tiếp và được nhìn thấy kết thúc tốt đẹp của đôi bạn trẻ này, tuy là hai người nhưng lại có cùng một tuổi thơ, sau đó là chung một tình yêu, và cuối cùng, là hòa thành một thể (ღ˘⌣˘ღ).
  Mail của mình đây nhé: quynhnghikute@gmail.com

  Like

 41. Chào chủ nhà – Bột thân yêu. Nào giờ mình rất ít đọc dân quốc, vì đây là giai đoạn nhiều biến động dẫn đến sự mâu thuẫn trong hệ tư tưởng, chí ít là với mình. Nên mình cũng không nghĩ sẽ đọc hết một bộ lấy bối cảnh thời gian này, miêu tả sự hưng thịnh và suy thoái của một chế độ, nửa phong kiến nửa thực dân. Nhưng may “Diễn trò” có nội dung chính vẫn xoay quanh chuyện của đôi trẻ. Cảm nhận riêng của mình về truyện Diễn trò là không có xung đột trong nhận thức nhân vật, mà phần lớn là xung đột giai cấp và rộng hơn là sự chuyển mình của dòng chảy lịch sử. Phân nửa truyện tập trung vào cuộc sống bình thường của đôi vợ chồng mới cưới. Đông Nhật Anh Đào được dịp trỗ tài khi miêu tả chân thực nội tâm đấu tranh của các nhân vật, đồng thời khắc hoạ những thay đổi của thời đại. Nghe thì có vẻ ngôn tình nhưng thật ra lại có thêm chút tài liệu. Mình bị ấn tượng bởi cách dùng từ rất đắt của tác giả, cũng như cách diễn đạt khá trau chuốt. Diễn trò được xây dựng nên bởi những góc nhìn đa dạng, lối hành văn khá thu hút. Hệ thống nhân vật phổ biến nhưng lại hoàn thành rất tròn vai, hầu như không ai trong truyện xuất hiện nửa vời cả. Mình bị ngợp bởi lượng thông tin bên lề mà tác giả đề cập, và càng nể hơn khi chỉ một chi tiết nhỏ nhưng Bột dành thời gian để tìm hiểu và giải thích cho bạn đọc. Một điểm cộng to đùng cho công sức của Bột nè. Mình rất thích “Diễn trò” và mong muốn đi đến cuối truyện. Cảm ơn Bột rất nhiều.
  Email của mình: ntminhtran15@gmail.com.
  Mong nhận được hồi âm từ Bột!

  Like

 42. Chào Bột.
  Đây là lần đầu tiên tôi đọc thể loại dân quốc như vậy. Ấn tượng đầu tiên là thấy truyện khá mới vì đây là lần đầu tiên trải nghiệm thể loại truyện dân quốc, tiếp theo là ấn tượng vs edit rất mượt và chú thích rất rõ ràng. Mk thấy rất thích và ngưỡng mộ tình cảm của NTB dành cho CT. Thích cái cách cậu dỗ mợ các kiểu, ước gì cũng gặp đc người như cậu Tư à 🥰🥰🥰
  Cảm ơn Bột vì đã edit bộ này, chúc Bột sức khoẻ để edit nhiều bộ khác cho tụi tui nha 😘😘😘. Yêu Bột nhiều nhiều lắm.
  Mình rất mong có cơ hội được đi đến tận cùng bộ truyện này.
  email của mk là : hoa6305@gmail.com

  Like

 43. Hii Bột !
  Đầu tiên thì mình chân thành cảm ơn cậu đã dịch thành công bộ truyện này . Và tiếp theo là cảm nhận của mình , trong “ Diễn Trò “ thì ấn tượng với mình nhất chính là Cậu Tư , mình thì chỉ cảm nhận đơn giản với 4 từ thôi nhưng mà nói lên được tất cả đó là “ Thấu tình đạt lý “ . Bên cạnh đó thì mình cũng thực sự đồng cảm với Cận Tiêu vì sống trong cái xã hội khắt khe , áp đặt quá đỗi nặng nề về sự phong kiến , cha đặt đâu con nằm đó… sự áp bức mà khiến cho người con gái có giỏi giang đến mấy thì cũng phải chịu trước sự áp đặt của xã hội thời đấy. Nhưng mình biết là truyện sau này sẽ có nút cao trào để mà bộc lộ rõ được những điểm sáng chói nhất của Cậu Tư và Tiêu Tiêu để mà cuộc sống nó trở nên hạnh phúc thực sự. Mặc dù nói vậy thui chứ truyện thì có quá nhiều tình tiết quá ư là kute của đôi bạn trẻ khiến mình cảm thấy quá ư là ngọtt ngàooo và mong chờ tưng phút giây để đọc tiếp.
  Cuối cùng thì mình lại lần nữa cảm ơn và chúc Bột ngày ngày trở thành dịch giả mát tay và mượt mà cho những bộ truyện tiếp theo nhé.
  Nếu những lời tâm sự của mình phù hợp với Bột thì cậu cho mình xin pass để mình hoàn thành bộ truyện này nhé ! Thân ái gửi yêu thương !
  Email của mình : truongthidieulinh260197@gmail.com

  Like

 44. Hi Bột,
  Cảm ơn Bột nhiều đã edit bộ truyện này. Edit siêu mượt luôn. Lần đầu tiên mình đọc truyện về thời dân quốc, rất hay và mới mẻ. Mình ban đầu muốn nhảy hố là vì có H. Truyện H có nội dung hay như này rất hiếm. Sau khi đọc đến chương 59 thì mình cực kì thích tình cảm của cậu Tư dành cho Cận Tiêu huhu siêu đáng yêu luôn, cậu Tư yêu chiều mợ Tư vô đối, thương bã vô cùng, thích cách cậu Tư dỗ mợ Tư nữa. H miêu tả siêu hay, k thô. Nói chung cảm ơn Bột rất nhiều vì đã edit truyện và share cùng với mọi người.

  Email của mình là beeebonggg@gmail.com

  Like

 45. Hi Bột!
  Thật sự rất cảm ơn Bột vì đã edit 1 bộ hay như thế này. Thú thật đây là lần đầu mình đọc dân quốc nên bây giờ mới biết tới truyện, may mà tìm được nhà Bột trong cơn kén truyện và tìm được bộ như ý thế này, mình đọc liền tù tì luôn. Đây là bộ truyện chau chuốt và sử dụng ngôn từ hoàn hảo đúng ý mình, và Bột dịch siêu mượt nữa. Về cốt truyện thì khỏi phải bàn, tình tiết hòa hợp hoàn hảo đến lạ từ tình cảm của hai nhân vật chính cho tới bối cảnh đều hoàn hảo, mặc dù tác giả đúng thật hơi ”tham” một chút khi đan xen tình tiết hồi bé của 2 nhân vật chính, nhưng nó lại khiến mình thấy như 1 điểm nhấn trong truyện vậy,nội dung truyện thể hiện rõ nội tâm, tư tưởng nhân vật, cả Cậu Mợ đều giấu trong mình lớp mặt nạ . Một Cận Tiêu nữ quyền nhưng núp dưới bóng 1 cô vợ nhu nhược thờ phụng chồng, 1 Nhan Trưng Bắc mưu trí tiên tiến lại bọc dưới lớp vỏ là 1 cậu ấm ăn chơi sống trong nhung lụa, cả hai đều có những mặt tính cách mà không muốn đối phương biết rồi dần dần họ tháo bỏ lớp mặt nạ ấy ra và cho đối phương biết con người thật của mình. Rồi cả tình cảm mà Cậu dành cho Mợ khiến mình đọc phải cười tủm tỉm một mình và đặc biệt cảnh H thì khỏi phải bàn chất lượng khỏi nói luôn, không hề bã hay ngán như mấy cuốn H thuần mà là H có nội hàm.
  Mọi thứ đều níu chân mình lại với ”Diễn trò”, dù biết tới truyện hơi muộn một chút nhưng vẫn rất mong Bột cho mình một cơ hội để được đọc nốt cho đỡ thèm. Cảm ơn và yêu Bột nhìu !!! Mong sớm nhận hồi âm từ Bột.
  Đây là email của mình vuthuydptw3@gmail.com

  Like

 46. Xin được gửi tới Bột và các bạn độc giả đôi lời cảm nhận về truyện!
  Biết đến “Diễn Trò” của Đông Nhật Anh Đào như một cái duyên sau bao ngày tìm truyện chất lượng để đọc. Có thể nói đây là bộ truyện về dân quốc ưng ý nhất mình từng đọc từ trước đến nay. Rất ấn tượng với lối suy nghĩ của nữ chính Cận Tiêu bởi cô đã vượt qua được khuôn khổ của phụ nữ thời đó không bị cuốn vào lối sống xa hoa khoe mẽ của tầng lớp thượng lưu hay dựa hơi chồng làm bàn đạp nâng bề thế xã hội. Đối với những chuyện phiền lòng cô lựa chọn không nghĩ tới. Còn cậu Tư có lẽ dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng từ bé đã bị mẹ cả chèn ép, thiếu hụt tình yêu thương nên tình yêu dành cho Cận Tiêu vô cùng sâu sắc và chân thành. Thật may mắn khi tình yêu hai người tìm đến nhau. Tác giả viết truyện rất chắc tay, rất ấn tượng với cách xử lý câu chữ trong truyện. Truyện rất đáng đọc.
  Thanks Bột ❤️!
  Gmail: lantran1999k2017@gmail.com

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.