Pass “Diễn Trò”

❀ PASS BỘ “DIỄN TRÒ” SẼ ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

 • Các chương H
 • Chương 60 – 85

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

1. Các chương H (Trả lời câu hỏi lấy pass)

 • Câu hỏi lấy pass chương 4: Tên gọi khác của Tulip là gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 7: Cậu Tư mang bánh ga tô hình gì về cho Cận Tiêu (Tiếng việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 11: Trong giấc mơ của Cận Tiêu, cậu Tư từng ví cô giống loài mèo nào? (Tiếng Anh, viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 12: Nước dưỡng sau cạo râu của cậu Tư có hương gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 16: Cận Tiêu ghét gì? (Tiếng Anh, viết hoa toàn bộ)
 • Câu hỏi lấy pass chương 24: Cậu Tư từng ví con gì to bằng bàn tay của mình? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 39: Thành ngữ đầu tiên xuất hiện trong giấy hôn thú Trung Quốc là? (Tiếng Việt, viết liền không dấu và viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 4041 sẽ nằm lần lượt ở cuối chương 39 và 40.

2. Đối với COMMENT lấy pass (Chương 60 – 85)

 • Đối với phần lấy pass này, mọi người cho tớ xin 1 COMMENT chất lượng về cảm nhận truyện của bạn cho tới chương hiện tại. Sau khi comment xong, hãy để lại EMAIL ở cuối cùng để nếu ukie thì tớ sẽ gửi pass qua đó nhé.

(*) Thế nào là comment cảm nhận chất lượng? : Comment có thể là về một nhân vật, một tình tiết bạn yêu thích hoặc gây được ấn tượng với bạn. Không phải cứ comment dài mới là chất lượng, comment có thể không dài, không quá hoa mỹ, nhưng cũng không nên chung chung, lạc đề và quá sơ sài. Với những comment kiểu “nam chính lưu manh, nữ chính ngây thơ”, “mình rất thích truyện”, “hợp gu của mình quá” vân vân.., tớ xin phép không gửi pass.

 • Phần pass này sẽ bắt đầu từ chương 60, nên mọi người hãy comment dưới POST NÀY (khi truyện đã lên tới chương 59) hoặc dưới CHƯƠNG 59. Những comment sớm hơn hoặc sai vị trí sẽ không được tính.
 • Phần comment này dù có hay không có account WordPress cũng có thể thực hiện được. Nếu có account WordPress thì bạn hãy dùng để comment luôn, còn nếu không có thì có thể dùng email để comment mà không cần lập account.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI CÓ PASS:

 • Sau giải được pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS, xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

335 thoughts on “Pass “Diễn Trò”

 1. Chúc Bột và cả nhà một năm mới 2021 nhiều sức khỏe, thành công và may mắn nhé. Chúc nhà Bột càng thêm đông vui, nhộn nhịp.
  Không phải lần đầu tiên đọc truyện dân quốc, nhưng đây là lần đầu mình đọc được cách xưng hô Cậu-Mợ như vậy. Rồi mình cứ bị nhầm Cận Tiêu- Cậu Tư 😂😂, nhưng vì vậy mà mình phải đọc chậm hơn, để có thể hiểu được cốt truyện. Cách hai người yêu nhau, chinh phục nhau khiến mình thấy nó giản dị như ngoài đời thật ấy.Có thân phận lớn, lại làm tướng quân cậu Tư cũng có lúc bá đạo, chuyên quyền nhưng cậu cũng chỉ là một chàng trai bình thường, muốn người yêu mình vui, muốn cô ấy để ý đến mình và luôn bao dung với người mình yêu. Vì cô thích nên cậu thu mua lại tập san Tulip kia, rồi tăng thời lượng phát hành, viết thêm chuyện vợ chồng ân ái vào đó nữa. Ai yêu vào cũng thành kẻ ngốc mà thôi.Người ta nói Cận Tiêu là kẻ ngốc, nhưng đúng là ngốc có phúc phần của kẻ ngốc, và cô ấy xứng đáng được như vậy. Đoạn đầu thương cho cô ấy, luôn phải dè chừng ,suy nghĩ thiệt hơn khi biết bản thân đã động lòng với cậu Tư. Điểm này giống mình quá nè 😔. Và có lẽ đó là tâm tư của rất nhiều cô gái. May mắn thay, cuối cùng cậu Tư cũng k làm mợ thất vọng. Ngoài ra mình còn thích các chương H trong truyện nữa, hehe. Nó k bị quá phản cảm, hay quá dung tục, tuy là cũng đỏ mặt đấy 😁😁.
  Mình đang rất hóng diễn biến mới của truyện. Mong Bột sớm nhìn thấy cmt của mình. Mail mình : duongthithuy39@gmail.com

  Liked by 1 person

 2. Chào Bột,
  Lời đầu tiên thật sự cảm ơn bạn đã edit bộ ” Diễn trò ” này. Ấn tượng đầu tiên phải nói đến là thể loại Dân quốc. Riêng mình thật sự thích thể loại này hay nói đúng hơn là những gì xảy ra trong thời kỳ này kể cả tình yêu. Nó không quá e lệ như thời phong kiến hay không quá phóng khoáng như hiện đại, tình yêu lúc này dung hoà được hai điều đó, một điều rất đặc trưng có thể cảm nhận được qua văn phong của tác giả mà đặc biệt là cách dịch của Bột.

  Tình yêu của Cậu Tư và Cận Tiêu là điều mà mình thật sự ngưỡng mộ. Mình mến cảm sự tinh tế mà đối phương dành cho nhau. Mặc dù CT không thích ăn carrot nhưng cách quan tâm chu đáo của cậu cũng đủ xiêu lòng. Bên ngoài mặc thế nào nhưng vẫn yêu vợ nhất. Tình yêu của Cậu tư đủ trưởng thành để che chở cho Cận Tiêu, đôi lúc chỉ âm thầm. Còn Cận Tiêu là một người có gia cảnh ” nửa vời”, nửa vời ở chỗ nhà tuy bề thế có thể lo cho cô có một cuộc sống đầy đủ vật chất, tinh thần nhưng cũng chỉ là nơi tạm bợ. Ngay từ nhỏ đã có nhiều suy nghĩ trưởng thành, mình vẫn ấn tượng câu nói: Nếu cậu thấy rất đau rất đau, vậy càng phải cười lên. Để làm gì? Để người ta không biết mình khóc ư?
  Cả Cậu Tư và Cận Tiêu là hai trái tim có những tổn thương về quá khứ. Trái tim đó về mặt cảm xúc, tin tưởng không còn trọn vẹn. Nhưng lạ thay khi họ đến với nhau lại hoà hợp, họ không dùng tổn thương đó để mưu cầu đối phương phải bù đắp cho mình. Mỗi chi tiết, mỗi lời nói mà 2 người dành cho nhau cũng đủ khiến người đọc như mình xao xuyến. Mình cũng yêu những lúc Cậu Tư gọi ” Vợ “.
  Hy vọng hai người sẽ có một dấu chấm thật đẹp.
  Cám ơn Bột vì đã se duyên cho mình đến với truyện
  Mail: tamnhunguyenthi1621@gmail.com

  Like

 3. Chào Bột, đầu tiên mình muốn cảm ơn Bột đã ” ra tay” với bộ Diễn trò này. Cảm ơn edit có tâm và có tầm của Bột. Đây là tác phẩm dân quốc đầu tiên mà mình đọc. Thật sự mình vốn không mặn mà với truyện thời gian quốc lắm vì cảm thấy phong cách và tư tưởng thời dân quốc khá khó ngấm. Nhưng mọi định kiến của mình đã bị xoá bỏ khi gặp cậu mợ Tư. Không hiểu sao nhìn đôi trẻ mà mình cứ liên tưởng đến tình iu gà bông thuở mới lớn ấy , thật sự rất đáng yêu. Mình thích cách mà cậu Tư yêu thương chiều chuộng xã. Cậu Tư cũng là một trong những nam chính có phong cách cá tính nổi bật mà mình đọc ý. Kiểu mới lạ. Không phải dạng yêu nghiệt hay bá đạo tổng tài, cũng chẳng phải dịu dàng ôn như, đại khái dù anh xuất sắc do anh là n9 đi nữa a vẫn cho mình cảm giác gần gũi. Mỗi hành động mỗi cử chỉ a dành cho vợ đều ngọt ngào như thể có như vậy ạ mới thoả cái niềm cuồng vợ k xả đi đâu cho hết được. Đồng thời mình cx hâm mộ mợ Tư lắm, mợ Tư thật sự may mắn, sống tại thời đại mà xã hội chính trị có nhiều biến động như vậy, tư tưởng con người thời đó mình cảm thấy còn kì hơn cổ đại kiểu nửa cũ nửa mới phải pha cả sính ngoại học đòi thì cậu Tư đã xuất hiện che chở và yêu cô hết mực. Cuối cùng mình mong cả hai sẽ có cái kết thật viên mãn. Phải nói đây là bộ thịt vô cùng vô cùng chất lượng và có nội hàm. Mình rất thích truyện vừa có H vừa có nội hàm mà kiếm khó như lên trời vậy á và giờ mình lên thật rồi hihi. Nhờ văn phong có tầm của Bột nên diễn trò k những sắc và còn rất tình, yêu yêu thể loại combo 2 trong một như vậy lắm luôn.
  Email của mình: nguyenthithuhoa1992tp@gmail.com

  Like

 4. Hi Bột!
  Tình cờ biết đến truyện thông qua một vài review trên mạng. Vốn dĩ mk ko đặt nhiều kì vọng khi đọc truyện tại mk không có ấn tượng tốt với nhưng truyện về thời dân quốc nhưng truyện này đã đập tan mọi định kiến của mk. Trước hết mk xin gửi lời cảm ơn vì đã dành nhiều công sức và tâm huyết để edit truyện một cách tỉ mỉ và mượt mà. Về mặt nội dung thì có thể nói đây là một truyện có văn phong tinh tế và có một sự cân bằng tuyệt vời giữa yếu tố H và mặt nội dung khiến cho truyện không hề bị thô và gây phản cảm. Một điều nữa gây ấn tượng với mình đó chính là cách xây dựng nhân vật. Couple cậu Tư – Cận Tiêu không bị lý tưởng hoá mà được xây dựng sát thực tế và vô cùng đáng yêu, họ đều là những người mang trong mình những tổn thương từ thời thơ ấu và buộc phải trưởng thành bằng cách diễn trò. Đây có thẻ coi là một trong những truyện h chất lượng nhất mk từng đc đọc và là một “hàng hiếm”. Mk rất ngại và hiếm khi viết comment hay cảm nghĩ về truyện nhưng thực sự thì đây là một bộ truyện ấn tượng và gợi cho mk nhiều cảm hứng. Lời cuối mk xin cảm ơn một lần nữa Bột vì đã đầu tư nhiều tâm huyết để edit truyện vào mong là mk có thể nhận đc pass để có thể đọc hết bộ truyện, mk vã lắm rồi:)))). Mail của mk là: vivi17362003@gmail.com
  Ps: mk đã viết comment một lần khi chưa đăng kí tài khoản trên wordpress nhưng ko bt Bột có nhận đc ko nên mk quyết định đăng kí tài khoản và viết comment lại một lần nữa!!!

  Liked by 1 person

 5. Hello Bột nhá, mình biết truyện qua một review khá hay trên Facebook. Trước giờ mình không thích truyện dân quốc lắm nhưng hôm đó không biết thế nào mà mình mò đến tận đây đọc. Mình rất ấn tượng với những cú bẻ lái trong truyện và đặc biệt là hai nhân vật chính. Cậu và mợ không giống như mấy nhân vật truyện khác, không được buff quá đà. Cú bẻ lái khét lẹt nhất chính là lúc đầu mình tưởng cậu Tư là tra nam nhưng đọc về sau mới biết được thì quá cậu thâm tình quá thể. Trong bối cảnh dân quốc nhưng mà tình cảm, tư tưởng của nhân vật đều rất mới mẻ. Tuy vậy cũng mang đậm màu sắc thời dân quốc. Những cảnh H trong truyện thanh thanh tục tục như Hồ Xuân Hương vậy😁. Mình rất ấn tượng ở điểm này bởi vì hiếm có truyện nào lại có những cảnh H hay như vậy. Mình đã cày bộ này trước lúc thi tốt nghiệp nhưng sau đó phải bỏ dỡ để thi. Sau đó lại về nhà cày tiếp vì hay quá. Mình đã viết comment để xin pass ba lần rồi đó. Nhưng mà không biết là do comment chưa đúng yêu cầu hay xảy ra lỗi gì mà chưa lần nào mình nhận được pass😭. Mình mong Bột sẽ đọc được và hiểu cho mình bởi vì mình đang rất thích bộ này nên mình muốn đọc tiếp các diễn biến về sau. Mình mong Bột hồi âm sớm. Cảm ơn Bột nhé.

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.