Pass “Diễn Trò”

❀ PASS BỘ “DIỄN TRÒ” SẼ ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

 • Các chương H
 • Chương 60 – 85

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

1. Các chương H (Trả lời câu hỏi lấy pass)

 • Câu hỏi lấy pass chương 4: Tên gọi khác của Tulip là gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 7: Cậu Tư mang bánh ga tô hình gì về cho Cận Tiêu (Tiếng việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 11: Trong giấc mơ của Cận Tiêu, cậu Tư từng ví cô giống loài mèo nào? (Tiếng Anh, viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 12: Nước dưỡng sau cạo râu của cậu Tư có hương gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 16: Cận Tiêu ghét gì? (Tiếng Anh, viết hoa toàn bộ)
 • Câu hỏi lấy pass chương 24: Cậu Tư từng ví con gì to bằng bàn tay của mình? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 39: Thành ngữ đầu tiên xuất hiện trong giấy hôn thú Trung Quốc là? (Tiếng Việt, viết liền không dấu và viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 4041 sẽ nằm lần lượt ở cuối chương 39 và 40.

2. Đối với COMMENT lấy pass (Chương 60 – 85)

 • Đối với phần lấy pass này, mọi người cho tớ xin 1 COMMENT chất lượng về cảm nhận truyện của bạn cho tới chương hiện tại. Sau khi comment xong, hãy để lại EMAIL ở cuối cùng để nếu ukie thì tớ sẽ gửi pass qua đó nhé.

(*) Thế nào là comment cảm nhận chất lượng? : Comment có thể là về một nhân vật, một tình tiết bạn yêu thích hoặc gây được ấn tượng với bạn. Không phải cứ comment dài mới là chất lượng, comment có thể không dài, không quá hoa mỹ, nhưng cũng không nên chung chung, lạc đề và quá sơ sài. Với những comment kiểu “nam chính lưu manh, nữ chính ngây thơ”, “mình rất thích truyện”, “hợp gu của mình quá” vân vân.., tớ xin phép không gửi pass.

 • Phần pass này sẽ bắt đầu từ chương 60, nên mọi người hãy comment dưới POST NÀY (khi truyện đã lên tới chương 59) hoặc dưới CHƯƠNG 59. Những comment sớm hơn hoặc sai vị trí sẽ không được tính.
 • Phần comment này dù có hay không có account WordPress cũng có thể thực hiện được. Nếu có account WordPress thì bạn hãy dùng để comment luôn, còn nếu không có thì có thể dùng email để comment mà không cần lập account.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI CÓ PASS:

 • Sau giải được pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS, xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

291 thoughts on “Pass “Diễn Trò”

 1. Hi Bột, mới bắt đầu đọc truyện từ chiều hôm và cày một mạch tới chương 59 đến tận bây giờ luôn😅 Ban đầu mình không thích nữ chính Cận Tiêu lắm vì gu của mình là nữ cường, nhưng càng về sau thì mình đã nhận ra rằng hoá ra nữ chính cũng rất thông minh, cô chọn cách của riêng mình để sống sao cho tốt nhất. Mình đã bị cuốn vào sự ngọt ngào giữa nam nữ chính. Đặc biệt cảnh H k hề tục mà rất chất lượng. Bình thường mình rất ít khi cmt một phần là vì lười một phần vì k biết bảy tỏ ý kiến, nhưng lần này Bột đã cho mình động lực vô cùng to lớn để cmt. Mình rất cám ơn Bột đã edit một bộ truyện hay như vậy😘

  Like

 2. Đây là lần đầu tiên mình đọc một bộ truyện Dân Quốc. Trước đây không dám đọc vì thấy đa phần đều ngược lên ngược xuống. Nhưng truyện này thấy HE, đọc văn án cũng khá thích nên cũng đi tìm đọc review các thứ .Tại thấy H+ nên hơi ngại, nhưng H của truyện này khá ngọt ngào, ko bị tục như nhiều chuyện khác.
  Đây là một trong số ít bộ mình thích nữ chính hơn nam chính. Thích sự hiền lành nhưng tinh tế và khéo léo của Cận Tiêu, không bánh bèo cũng không quá mạnh mẽ, rồi có “bàn tay vàng” các thứ.
  Lâu rồi mới tìm được một bộ truyện ưng ý. Truyện sủng nhưng không xàm với thiếu muối.
  Lần đầu tiên mới viết comment truyện hay bất kì tác phẩm nghệ thuật nào thế này nên không biết nói gì nhiều. Mình đang rất thích bộ chuyện này và muốn biết tiếp diễn tình cảm của nam nữ chính. Nếu Bột đọc được comment này thì cho mình xin pass nha. Cảm ơn Bột một lần nữa vì đã dịch bộ truyện này.
  Email của mình: linhtp11599@gmail.com

  Like

 3. Hé lô Bột thân yêu
  Thật sự thì mình bị thu hút ánh nhìn ngày lần đầu tiên nhìn thấy cái bìa truyện. Và sau đó mình đã ko nhịn được mà bấm vào, cuối cùng tìm đến cái hang ổ của Bột.
  Hì hì, phải nói cái hình con thỏ nhìn cưng phết đấy.
  Thứ hút ánh nhìn của mình là cái hình nhưng thứ hút tâm tư của mình chính là mấy dòng review của Bột. Mình đọc review xong là bây thẳng vào đọc chương đầu tiên của truyện. Phải nói là hay không còn gì để nói. Xuất sắc.
  Ngoài nội dung xuất sắc còn phải cảm ơn đến mấy dòng chú thích và ảnh minh họa mà Bột thêm vào nữa. Cảm ơn Bột nhé, nhớ mấy dòng chú thích đấy mà mình ko cần phải đi lang thang trên mạng để tìm kiếm cái này cái nọ nghĩa là gì nữa.
  Nói đến truyện ko thể ko nói đến nhân vật. Cậu tư và Cận Tiêu thật sự khiến mình rất thích luôn, từ cách xưng hô, hành xử của Cận Tiêu đến tâm tư tình cảm mà Cậu tư dành cho cô đều khiến mình cảm thấy hưng phấn kì lạ. Đến những cảnh H của hai người đều vô cùng đặc sắc, nhiều lúc còn khiến mình xem chút phùn trào máu mũi
  Từ nhận vật chính đến nhân vật phụ đều được xây dựng đặc sắc, đúng chất dân quốc. Mình thật sự rất thích truyện dân quốc, mà bỏ này là một trong ít bộ gây ấn tượng lớn đối với mình.
  Nghĩ đến việc không thế đọc nữa khiến mình rất buồn, chính vì thế nên mình mới tới cho này comment vài điều hy vọng được lọt vào mắt xanh của Bột. Chính vì thế Bột hãy rủ lòng thương cho mình xin cái pass nhé. Email của mình là “trinhvantruong81@gmail.com”
  Cảm ơn Bột rất nhiều.

  Like

 4. Hê nhô bạn
  Đây là lần đầu mình đọc truyện dân quốc, mình thường chỉ đọc truyện hiện đại vì mình sẽ tìm thấy sự quen thuộc qua các tình huống bối cảnh trong truyện hơn. Lần này mình thử thay đổi một chút, may mắn là lần thử nghiệm này thành công 😀
  Mình cũng rất bất ngờ vì truyện bắt đầu từ lúc 2 nhân vật của chúng ta ván đã đóng thuyền rồi. Lúc đọc văn án mình cứ nghĩ tác giả sẽ dành chục chương để nói về quá trình hỏi cưới rồi những đắn đo của nữ chính như bao truyện khác =))
  Mình cũng rất thích cận tiêu vì mình cũng có một chút chút sự tự ti khi nói ra suy nghĩ quan điểm hay ý kiến của mình. Cận tiêu là một cô gái có ngây thơ, có nhõng nhẽo, có mạnh mẽ, có khéo léo nhưng tất cả đều vừa vặn mà tác giả không hề làm quá lên nên mình nghĩ phần lớn chúng ta đều có thể dễ dàng đồng cảm với cô gái này
  Cảm ơn bạn edit nữa, rất mượt mà chú thích còn rõ ràng. Kì công thật ấy.❤️❤️❤️ Mong bạn cho mình xin pass để mình được đọc hết truyện dân quốc đầu tiên của cuốc đời nhaaa. Mail mình là hocvientaichinh5@gmail.com
  Cảm ơn bạn nhìu nhìu

  Like

 5. Chào Bột. Cám ơn bạn đã dành thời gian mang truyện tới với mọi người, truyện rất mượt ♥️
  2 nhân vật chính siêu “ngốc nghếch” dễ thương. Dù quá trình khi chưa thực sự hiểu lòng nhau suy nghĩ hơi quắn qué nhưng may tác giả luôn có cách khiến độc giả có thể cười tủm tỉm ở mỗi chương. Truyện H mà nội dung không hề hời hợt, nữ chính không hề bánh bèo hay ngốc thái quá.
  Cậu Tư đáng yêu hết phần thiên hạ luôn. Mình thấy chi tiết cậu Tư sang đánh anh trai Cận Tiêu ở trường dễ thương thật sự ♥️ Rồi còn dằn vặt vì sợ chia rẽ lương duyên của Cận Tiêu, người gì cute hết sức 🥺 Thương với chiều vợ nhất thiên hạ, thích tiêu tiền cho vợ, sợ vợ lạc quẻ nên thấy ai có gì cũng phải mua về cho vợ. Sao lại đáng yêu thế chứ 🤗 Ông chồng của năm được trao cho Cậu Tư (đọc riết rồi quên luôn tên thật nam chính 😂)
  Một lần nữa cám ơn Bột và mong sẽ nhận được pass để tiếp tục quắn qué với đôi chim non ạ ♥️
  Chúc Bột sẽ có nhiều truyện hay, nhà đông khách và luôn bình an vui vẻ!!!
  Mail của mình là gianghoang.ams.97@gmail.com

  Like

 6. Hi Bột, đầu tiên cảm ơn Bột đã edit bộ truyện hấp dẫn như này. Nhớ là đã đọc lâu rồi, rồi lại bỏ dở. Hôm qua thấy review đâu đó nên quay lại đọc và không dứt ra được. Đầu tiên là về giọng văn và cách dịch của Bột, rất mượt mà và rất thơ. Nhiều khi có cảm giác như đang nằm võng đọc một cuốn tản văn giữa trưa hè mát rượi. Đến cả cảnh H cũng được miêu tả rất thơ nốt. Bột lại còn chú thích rất tỉ mỉ và cẩn thận. Các nhân vật phụ được miêu tả sơ qua một vài chi tiết nhỏ nhưng ai cũng có vai trò của người đó. Ví như anh cả được nhắc đi nhắc lại từ đầu truyện nhưng mãi đến lúc xuất hiện rõ trong giấc mơ về ngày bé của cậu Tư mới thấy sự độc ác nhưng cũng lý trí của anh cả. Và chắc cũng chỉ sau khi trải qua thảm cảnh đó thì cậu Tư mới đủ đau khổ để trưởng thành sớm. Nhưng điều hấp dẫn mình nhất ở câu chuyện này là mối quan hệ giữa 2 nhân vật chính. Mình vẫn luôn nghi ngờ làm sao cậu Tư có thể yêu Cận Tiêu như thế chỉ nhờ 1 lời khuyên ở rừng trúc thuở nhỏ, cho đến khi tác giả miêu tả về giấc mộng. Đoạn đầu truyện đáng ra phải thấy đau tim vì cậu Tư yêu mà lại không cách nào bày tỏ, cũng không dám bày tỏ. Nhưng cách dẫn truyện và cách dịch hài hước của Bột làm ta chẳng thể nào đau tim nổi. Còn Cận Tiêu thì muốn yêu mà lại không dám yêu, vì sợ bỏ ra tất cả rồi không nhận được hồi đáp xứng đáng. Những chương giữa truyện thì pha lẫn một chút, không thực ra là nhiều chút lắm, ngọt ngào khi Cận Tiêu đã dũng cảm hơn để bước ra khỏi vỏ ốc của mình và cậu Tư bắt đầu cảm nhận được tình yêu của Cận Tiêu; cộng thêm một chút lo lắng vì tình hình xã hội rối ren lúc bấy giờ. Nhưng không sao, thấy ghi truyện là HE nên cứ để vị ngọt nhấn chìm tất cả lo lắng đi. Bây giờ viết đôi dòng cảm nhận để xin Bột pass truyện để theo dõi tiếp đoạn cuối. Chắc là đoạn cuối sẽ có đôi tí biến cố nhưng sẽ giúp hai người mở lòng nhiều hơn và hiểu nhau hơn. Chờ mong được đắm chìm trong ngọt ngào của cậu Tư và mợ Tư để tạm quên đi thực tế phũ phàng haha. Nếu comment này đủ chất lượng thì Bột cho t xin pass vào email này nhá minhpham.16793@gmail.com
  Chờ tin từ Bột. Chúc Bột cuối tuần vui vẻ!

  Like

 7. Chào Bột. Trước tiên cảm ơn bạn đã dịch truyện để mọi người đọc. Đây là bộ truyện mình cảm thấy văn phong, lối văn cuốn hút cùng thể loại với truyện Vị khách lúc nửa đêm. Một câu chuyện tình cảm có đôi khi sóng gió, có đôi lúc lại vô cùng dịu êm. Mình rất mong bạn có thể chia sẻ pass truyện để mình có thể đọc hết toàn bộ phần còn lại của truyện. Hi vọng mọi độc giả đến với bạn với sự trân trọng, yêu thương❤️❤️
  Email : cucaivuive@gmail.com

  Like

 8. Hi Bột,
  Cảm ơn bạn đã edit 1 bộ truyện hay.
  Đây là truyện dân quốc hiếm hoi khá nhẹ nhàng, đọc thoải mái, thư giãn. Đọc truyện này thực sự thích cả nam nữ 9. Mình đặc biệt thích việc nữ 9 là người không cố chấp, co giãn vừa phải. Có những lúc chị cũng thương xuân buồn thu, nhưng biết những việc đó nằm ngoài khả năng của mình nên cũng không quá rối rắm. Ban đầu luôn thích giả ngây giả ngốc không quan tâm mọi chuyện nhưng khi nhận ra tình cảm của mình, sự chân thành của nam9 thì cũng trả lại bằng sự nỗ lực, chân thành của bản thân, cũng làm nũng, tỏ vẻ để nam 9 thấy được con người thật của mình. Nam9 thì cũng thành thật thẳng thắn rất đúng lúc, ko để hiểu lầm quá mức xảy ra, dù quản thúc những cũng rất chịu khó dỗ dành nữ 9.
  Nói chung với mình đây là một câu chuyện mà mọi thứ đều vừa đủ, nên đem lại cảm giác thực sự thoải mái khi đọc.
  Một lần nữa cảm ơn bạn đã edit.
  Email của mình: anhnp792@gmail.com

  Like

 9. Chào Bột!
  Aaaa vì bạn edit rất mượt, truyện thật sự rất cuốn nên mình đã dành cả một ngày hôm nay để đọc một lèo ><
  Trong truyện, mình thật sự rất thích đoạn mợ Tư bất ngờ gặp cậu Tư ở chợ rồi hai người cùng dạo phố. Cách mợ làm nũng cậu, cậu ngượng ngập "đàm phán" với ông bán kẹo để đổi châu chấu cỏ lấy 2 viên kẹo mạch nha cho mợ, tất nhiên chỉ vì mợ thích và chả mấy khi mợ đòi cậu cái gì đó ❤ Ngọt ngào mà bình dị hí hí
  Và mình vẫn nhớ mãi câu cậu khịa mợ có nhìn thấy gì đâu mà đi ngắm sao =))))))
  Cảm ơn Bột vì một bộ truyện hay
  Mail của mình: mura.udon@gmail.com. Mình cảm ơn ạ :>

  Like

 10. Chào Bột 😊
  Cám ơn bạn đã dành thời gian edit bộ truyện này. Trước giờ phần lớn truyện mình tìm đọc là truyện mấy trăm chương trở lên, do mình thích sự chi tiết của từng sự kiện và câu chuyện của nhân vât.
  Nhưng khi nhảy hố bộ này mình khá bất ngờ , tác giả viết chắc tay , edit mượt , chi tiết được làm rõ và không bị kiểu đầu voi đuôi chuột.
  Tính cách của nam chính và nữ chính đều được bộc lộ rõ ràng, cậu Tư yêu được làm được nhưng chưa dám bộc lộ về câu chuyện quá khứ, Cận Tiêu tuy đã động lòng nhưng chưa dám yêu hết mình.
  Mình hy vọng phần sau hai người sẽ nói được tâm tư của bản thân.
  Đặc biệt là phần H khá đặc sắc , vừa đủ.
  Bộ này nội dung có, thịt thà có luôn 🤣
  Nếu commt này bạn thấy okay thì cho mình xin pass với nha 🙏
  thaophan1451997@gmail.com
  Cám ơn bạn nhiều ❤️

  Like

 11. Chào Bột,cám ơn bạn đã edit bộ truyện dân quốc này.Mình thích 2 nhân vật chính,Cậu Tư và Cận Tiêu đều có tình cảm với nhau,Cận Tiêu muốn nói ra yêu nhưng sợ không được đáp lại,Cậu Tư thì không biết cách bày tỏ tình cảm mình thế nào.Nhưng rồi ngày qua ngày Cận Tiêu đã mạnh dạn hơn để bước tới gần và hiểu Cậu Tư hơn,Cậu Tư cũng dần dần đón nhận.Lâu dần là sự trân trọng và thấu hiểu lẫn nhau.Cám ơn bạn đã edit bộ này để mình được đọc,được thư giãn và thấy thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày😍😍💋💋😊😊😊

  Like

 12. mình không có khiếu văn chương nên chưa bao giờ viết được một bài cảm nhận truyện ra hồn cả. truyện rất hay, Cận Tiêu là một cô gái thiếu thốn tình cảm gia đình nên tình cảm cô không dám trao hết cho cậu tư, tình cảm ấy cứ dần dần lớn lên lúc nào không hay, lúc đầu dè dặt không dám hết mình. nhớ có đoạn khi thấy dấu son trên áo Cậu Tư, buồn đó, đau đó nhưng không dám nói, chỉ thê lương chấp nhận. Nhưng rồi tình yêu của nam chính đủ lớn, đủ mạnh để khiến cô sống thật với tình cảm của mình. Tình cảm anh chị ngọt ngào từng ngày từng ngày thu hút mình đọc không dứt được. cám ơn Bột đã làm một bộ truyện rất hay, có tâm và diễn giải chi tiết cho đọc giả hiểu rõ hơn. Mong bạn gửi pass cho mình qua mail vohongkimngan@gmail.com cám ơn Bột nhiều

  Like

 13. Chào Bột. Đây là bộ truyện đầu tiên giúp t biết đến nhà bạn. Phải nói rằng lâu lắm t mới được đọc 1 bộ truyện dân quốc ntn. Bởi vì hầu như gu của các b editor hiện nay là showbiz và thanh xuân vườn trường nên khi biết đến truyện này t khá mong chờ ở nó. Và quả thật nó k khiến t thất vọng.
  Lúc đầu t cứ nghĩ mở đầu truyện sẽ là quá trình từ khi quen biết đến lúc kết hôn của nam nữ chính. Nhưng khá bất ngờ khi tác giả đã mở đầu về cuộc sống của họ rất tự nhiên. Một điều nữa t thích ở truyện là dù gắn tag H nhưng cách miêu tả cảnh thân mật của tác giả khá tinh tế, rất tình mà không quá trần trụi, thô tục như những bộ truyện H khác, đọc những đoạn H thật sự t thấy rất thích thú. Quan trọng nhất là t cực kỳ ưng ý cách hành văn, cách viết nên những đoạn tình cảm của nam nữ chính, những bộ truyện sủng ngọt quá thì thường có những câu nói mà t nghĩ khá sến và dài dòng, nhưng ở truyện này từng cử chỉ, từng câu nói của 2 nv đều khiến t thấy bấn loạn, thấy thích cực kỳ luôn ấy, ( ví dụ như lúc nữ chính làm nũng, hay nam chính âu yếm nữ chính chẳng hạn) .
  Và có 1 điều t muốn nói thật lòng là nhiều lúc đọc đến đoạn miêu tả suy nghĩ hay những trăn trở của thời cuộc khiến t thấy khá khó hiểu và rắc rối với tớ. Dù vậy đọc 60 chương t k hề bỏ sót bất kỳ đoạn nào luôn.
  Trên đây là đôi dòng cảm nhận của t. Chắc là nó hơi lủng củng mong b thông cảm.
  T rất mong có thể được nhận pass để có thể cảm nhận hết câu chuyện.
  Đây là mail của t: phuonglan5688@gmail.com

  Like

 14. Chào Bột. Đầu tiên là Ô vuông thủy và bây giờ là Diễn trò, một con tầu nặn ngàn năm như c phải động lòng ngoi lên vì 2 truyện của nhà Bột.
  Diễn trò của Bột edit rất lạ, lạ từ cách xưng hô của 2 nhân vật chính, lạ từ chuyện hóa ra cậu Tư đã phải lòng mợ Tư từ trước và nó đúng với cái tên Diễn trò khi những nhân vật trong truyện đều “diễn” nhất là cậu và mợ. Thương cho tuổi thơ của cậu và mợ, cũng vì tuổi thơ đó mà cậu, mợ luôn ở trong vỏ ốc của mình, bất an, lo lắng, k dám gửi gắm và hy vọng.
  Chị tâm đắc nhất câu “Có điều tình yêu ấy à, hơn nhau không phải ở xuất thân, mà ai yêu nhiều hơn người đó thua, thua tới không còn đường lui.” Điều này luôn luôn đúng cho đến tận bây giờ trong đời sống hiện tại. Nhưng trong Diễn trò hình như cả cậu và mợ đều k còn đường lui rồi và để muốn biết diễn biến tiếp tình yêu của họ, để k phải đoán “hình như” nữa chị mong nhận được pass để được cùng đồng hành với cậu và mợ Tư.
  Dù nhận dc pass hay không chị cũng cám ơn Bột. Rất ấn tượng với Diễn trò nhà Bột, lôi cuốn, sâu sắc, H đó nhưng k thô tục.
  Chúc nhà Bột luôn đông khách và khách cũng chất lượng như truyện Bột edit. Gmail của chị. Minhphuong17578@gmail.com

  Like

 15. Lần đầu tiên mới viết comment truyện hay bất kì tác phẩm nghệ thuật nào thế này nên không biết nói gì nhiều. Mình đang rất thích bộ chuyện này và muốn biết tiếp diễn tình cảm của nam nữ chính. Mình đọc xong 59 chương thì thấy sâu bên trong Câu Tư rất dễ thương nhưng với người mình thích đôi khi ko biết bày tỏ làm sao. Ngoài mặt thì lạnh lùng, làm dáng chút thôi chứ bên trong cưng chiều Cận Tiêu lắm :))). Còn Nữ chính Cân Tiêu thì từ nhỏ ko dc yêu thương nên lo sợ với người ngoài. Sợ nam chính bỏ rơi mình. Nữ chính hơi lậm mấy tập san quá =))). Truyện ko gay cấn như các bộ khác nhưng rất hay, truyện nhẹ nhàng. Chủ yếu tập trung về nam nữ chính <3. Nếu Bột đọc được comment này thì cho mình xin pass nha. Cảm ơn Bột một lần nữa vì đã edit bộ truyện này.
  Email của mình: jelly.nguyen901@gmail.com
  Xin cảm ơn rất nhiều ạ ❤

  Like

 16. Hi bạn, cảm ơn bạn vì đã edit bộ truyện này, mình đọc liền một mạch :))) Trong cả lúc làm việc luôn 😂 đúng là rất hợp gu của mình , có nội dung nhưng vẫn đảm bảo xôi thịt. Cá nhân mình rất thích nam chính như cậu Tư ( mà hình như giống phim Nhân sinh nếu như ngày đầu gặp gỡ – phim này SE). Chưa đọc đc những chương cuối nên rất háo hức và ko biết đôi trai tài gái sắc này sẽ làm gì giữa bối cảnh chiến tranh loạn lạc 😫
  Văn vẻ của mình ko khá lắm nhưng mong hồi âm từ bạn vì mình rất thích truyện này.

  Like

 17. Đây là một trong những bộ dân quốc gây ấn tượng mạnh cho mình. Mình rất thích cách tác giả phát triển tâm lí tình cảm của hai nhân vật chính. Nhan Trưng Bắc và Cận Tiêu đều là hai người thiếu cảm giác an toàn, bởi tuổi thơ đầy đau thương. Trong tình cảm cả hai đều “non nớt”, không biết cách thực sự bày tỏ tình yêu với người đối diện, nhưng cũng vì thế mà nhưng khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai người vô cùng đáng yêu. Mong rằng cả hai sẽ có cái kết hạnh phúc. Cảm ơn editor rất nhiều, truyện dịch siêu mượt, tất cả đều trân trọng công sức của bạn.

  Like

 18. Chào Bột,
  Đầu tiên xin cảm ơn bạn vì đã bỏ công sức edit bộ truyện này cũng như một bộ thanh xuân vườn trường mình rất thích là Tâm ngứa. Mình đọc ngôn tình đã hơn 10 năm rồi nhưng vẫn luôn là silent reader, thời gian gần đây chứng kiến rất nhiều drama trong giới và sự bỏ đi của nhiều bạn editor tâm huyết mà cảm thấy rất buồn. Vì vậy mình cũng cố gắng bỏ đi bản tính mà lên tiếng nhiều hơn một chút để mong rằng các bạn editor có tâm biết vẫn còn rất nhiều người thầm lặng ủng hộ công sức của các bạn. Cũng đã khá lâu rồi mình mới được đọc một truyện vừa có nội dung lại vừa có H được viết tốt và edit mượt như vậy. Nhưng cũng vì đọc quá nhiều truyện nên số truyện để lại ấn tượng nhớ mãi không quên với mình cũng càng ngày càng ít 😅. Diễn Trò thực ra không quá gây ấn tượng với mình về cách xây dựng 2 nhân vật chính mà lại khiến mình ấn tượng bằng những chi tiết viết về thời loạn thế dân quốc hơn. Từ những chuyện xấu trong nhà quyền quý cho đến cuộc sống của những người dân nghèo và số phận của người phụ nữ đều được khắc hoạ rất tốt, không quá thẳng nhưng thông qua những chi tiết nhỏ người đọc đều sẽ cảm nhận được. Cùng với tính cách và hoàn cảnh được khắc hoạ của 2 nhân vật chính đã tạo thành một tổng thể khéo léo vừa đủ chiều sâu cho truyện, làm cho bộ truyện này trở nên ấn tượng hơn rất nhiều so với những bộ truyện H có nội dung mình đã đọc. Đôi dòng cảm nhận của mình về truyện xin được gửi tới Bột. Hy vọng bạn vẫn sẽ tiếp tục duy trì sở thích edit truyện vì đối với mình, các bạn editor làm vì sở thích đều là các editor rất có tâm. Cám ơn Bột!
  Email của mình caohientrang@yahoo.com.

  Like

 19. Lâu nay mình là độc giả thầm lặng. Nhưng nếu không có phần lấy pass thì vẫn muốn comment ý này: thực sự bạn edit tốt quá! Mình đọc tới chương 17, không nhịn được nên comment luôn. Những suy tư, trăn trở, dằn vặt, đấu tranh của cậu Tư ở thời thơ ấu trong chương 17 được bạn chuyển tải quá tốt. Nhiều chỗ trong chương này còn như triết lý nữa ấy. Mình nghĩ edit cái này sẽ khó vô cùng nhưng bạn làm tuyệt quá.
  Còn về truyện, mình vốn rất thích thể loại dân quốc, rất khích không khí cuộc sống, văn hóa và con người ở giai đoạn này. Biết được hố này mình rất vui, đọc say mê. Vốn mình định đợi hoàn hẵn đọc nhưng bây giờ thì thế này đây:))
  Email mình: viemlaloaihoadai@gmail.com

  Like

 20. Xin chào Bột !! Truyện đọc cuốn quá đi, đọc một lèo đến sáng luôn,, huhu,, lâu rồi mới đọc liên tục như này, làm nhớ hồi xưa cày truyện ghê 😆
  Couple trog truyện này dễ thương thật, lúc nào cũng tình tứ làm ngược cẩu độc thân 😢, muốn kiếm 1 a ny ghê 😿
  Truyện hay lắm , còn có thịt nữa, má ơi, mlem mlem , mấy khi đưỡ đọc H có nội dung cơ chứ ❤️
  Hiện tại là 3h sáng nên lối tư duy ko đc mạch lạc lắm, Bột thông cảm vì những lời lảm nhảm trên.
  Mong Bột sẽ edit vài bộ “ngon” như này nữa, hợp gu t lắm 😆
  Chúc Bột luôn xinh đẹp, trắng trẻo như cục Bột 😘
  mail: trangphet160@gmail.com

  Like

 21. Xin chào Bột, trước hết mình muốn cảm ơn bạn rất nhiều vì đã edit bộ truyện này. Với những đứa khó tính như mình cũng phải công nhận bộ này được edit cực mượt, cực tỉ mỉ và tâm huyết, đặc biệt mình cực kỳ thích việc Bột chú thích cặn kẽ những từ khó hiểu kèm theo hình ảnh minh hoạ phía dưới.
  Nói đến truyện thì lâu lắm rồi mình mới đọc được bộ truyện kèm H chất lượng như thế này, H k thô mà tinh tế lắm luôn và mình bị bất ngờ bởi nội dung truyện thực sự cuốn hút, cuốn hút từ cách hành văn cho đến cách xây dựng tâm lý nhân vật. Mình thích Cận Tiêu, thích cậu Tư, thích cả những nhân vật phụ như mẹ Ngô, chú Ngô,… Mình thích sự ngọt ngào của 2 nhân vật chính, thích cách chiều chuộng của Cậu Tư dành cho Cận Tiêu, cũng thích sự quan tâm đôi khi ghen tuông của Cận Tiêu dành cho Cậu Tư, nhiều lúc đọc mà cười tủm tỉm như đang yêu vậy đó.
  Mình mong muốn được theo dõi tiếp hành trình của 2 con người đáng yêu này nên hi vọng sẽ nhận được pass từ Bột. Cảm ơn Bột rất nhiều và chúc Bột luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và tiếp tục mang về nhiều bộ truyện hay cho mình và mọi người nhé.
  Email của mình: huongeuro97@gmail.com

  Liked by 1 person

 22. Chào bột
  Lần đầu tiên mình đọc thể loại dân quốc như thế này. Thật ra mình lọt hố là do ảnh quá đẹp thôi :)) nhưng vào đọc không ngờ lại bị cuốn như này TvT thật sự dịch rất mượt, đặc biệt là H văn =)) mình thích tính cách của nữ chính biết co biết dãn về phần cậu Tư thì quá đỗi dễ thương >_< nói chung truyện nhẹ nhàng rất hay 👍
  Nếu bột đọc đc cmt này thì cho mình xin pass nha và lời cuối rất cảm ơn bột vì edit truyện này sau bộ này chắc trong list sẽ có thêm thể loại dân quốc nữa hehe
  Mail của mình: thuthuynguyen056@gmail.com

  Like

 23. Chào bạn, lần đầu đến với nhà bạn là nhờ bộ “Diễn trò” này. Mình hay cảm thấy thời dân quốc hay chiến tranh quá khốc liệt cũng rất bất công nhất là đố với phụ nữ nên không hay đọc thể loại này. Riêng bộ này mình thấy thoải mái đọc hôn cũng là vì logic truyện không bỏ quá cái khắc nghiệt nhưng cũng không bao trùm quá nhiều như các diễn cảnh khác với cả con người của sự sủng ái như mình luôn quán tâm và đề cao các thể loại yêu thương rõ ràng dứt khoát 1 lòng 1 dạ như này. Mong bạn sẽ phát triển trang và edit nhiều thể loại ngọt ngào và nói không với não tàn như vầy. cảm ơn bạn đã xem.
  email: nguyenthithuha1213@gmail.com

  Like

 24. Đây là lần đầu tiên mình đọc một bộ truyện dân quốc. Trước đây mình không đọc nó bởi thấy tình tiết của nó không hay và không phù hợp cho lắm. Nhưng với bộ này không hiểu sao, mình rất ưng và bắt đầu đọc truyện. Cận Tiêu rất tốt nhưng khi đã chịu quá nhiều tổn thương thì không ai là dễ dàng mở lòng mình ra cả, kể cả có là tình cảm vẫn thấy nghi ngờ, giả vờ ngu ngốc, không quan tâm là một cách để tự bảo vệ mình, để duy trì mối quan hệ. Một người giả vờ không quan tâm nhưng một người lại muốn thấy sự quan tâm vậy nên có những hiểu lầm. Cậu Tư cưng chiều Cận Tiêu hết mực, nhưng đôi lúc có những điều cậu Tư cũng chỉ im lặng không nói để rồi giận dỗi, mang tức vào cả hai bên. Sẽ còn nhiều vấn đề, nhưng mình mong tình cảm của Cận Tiêu và cậu Tư sẽ luôn đẹp như vậy. Mình không chịu được tổn thương đâu huhuhu. Càm ơn Bột. Nếu được thì rất mong Bột của pass cho mình. Mail: esthernb24@gmail.com

  Like

 25. Hi Bột
  Lời đầu tiên là cảm ơn bạn đã dịch bộ truyện này.
  Tớ rất thích tựa truyện “ Diễn trò “ ai cũng khoác lên mình một bộ mặt một vai diễn để hài hoà mọi việc cũng như bảo vệ chính bản thân mình trước xã hội này như tấm khiên bảo vệ nhưng đôi lúc ai cũng mệt mỏi , cũng cần yêu thương như hai nhân vật trong truyện , họ từ từ thể hiện sự quan tâm , yêu thương dành cho cho người mình yêu.
  Ấn tượng về người phụ nữ trong thời đại này họ mạnh mẽ hơn những gì mình nghĩ vì gia đình vì chồng vì con mà làm đc tất cả . Thật thương làm sao
  Cảm ơn Bột vì những chú thích tận tình , để hiểu hơn về truyện và cũng giúp tớ biết đc thêm nhiều điều mới .
  Còn về cảnh hot trong truyện thì ôi không tục nhưng độ nóng không mất đi . Thương bạn khi edit những đoạn này 😆😆😆. Cảm ơn bạn lần nữa ! Thanks Bột
  Email của tớ là : Tuyetanh3773@gmail.com

  Like

 26. Đây là bộ truyện dân quốc đầu tiên mình dấn thân vào =)))) và sau đó mình đã nghiện thể loại này luôn. Cách hành văn và xây dựng truyệm của tác giả và với sự edit mượt mà của Bột làm cho truyện nhẹ nhàng, mang cho mình tâm trạng thoải mái, không đè nặng tư tưởng chính trị hay tranh đấu gì cả. Cậu tư và mợ tư đều trải qua một tuổi thơ khổ cực nên mỗi người tự hình thành một tính cách khác nhau. Cậu tư thì lạnh lùng, hờ hững, nhưng lại thích mợ tư từ bé và đối xử với mợ tư bằng tất cả tấm lòng, người ngoài lạnh trong nóng :>, có nhiều pha xử lý rất dễ thương luôn. Mợ tư thì luôn có cảm giác không an toàn, lo lắng, nhiều khi ghen với cậu tư cũng đáng yêu vô cùng hihi. Hagtag truyện H nhưng không hề tục tĩu luôn, khi đọc cảm thấy lãng mạn vô cùng, khó lắm mình mới tìm được bộ truyện tâm đắc về nội dung lẫn cách edit ntn. Mình muốn được tiếp tục theo dõi tình yêu của đôi trẻ dễ thương này, được chứng kiến một kết thúc có hậu dành cho cậu- mợ. Cảm ơn Bột đã edit truyện hay ntn nhé
  Mail của mình: doanngochan06@gmail.com

  Like

 27. Chào bột,

  Mình là một người đọc truyện âm thầm lặng lẽ nhưng rất yêu thích và ủng hộ bạn đây. Nay mình ngoi lên để viết đôi dòng cảm nhận, bày tỏ lòng yêu thích và được nhận pass tiếp tục đào hố truyện này.

  Điều lôi cuốn mình nhất trong cuốn truyện này có lẽ là ở tính cách và diễn biến tâm lý của nhân vật. Lấy bối cảnh ở thời Dân quốc, cậu Tư và Cận Tiêu được xây dựng với những nét tính cách khiến mình vừa thấy đáng yêu vừa đáng thương lại đáng ghét.

  Đáng yêu, đáng thương ở hai đứa bé tuy nhỏ bé mà gan dạ và ấm áp; một mợ chủ biết thời thế,biết giả nai, cũng biết tự tìm niềm vui và bảo vệ mình; một cậu Tư bên ngoài thì mạnh mẽ bên trong lại lo được lo mất, vụng về học cách quan tâm người mình thương. Hai người họ bất tri bất giác mà dựa dẫm, quấn quýt lấy nhau bất chấp những nghi ngờ và rào cản tâm lý.

  Đáng ghét ở chỗ đứng dưới góc độ của một cô gái hiện đại, chưa trải đời và còn nhiều mơ mộng “màu hồng”, đôi khi những suy nghĩ và quyết định của nhân vật khiến mình cảm thấy bực bội, chỉ muốn nhảy vào mà giải thích thay cho họ. Thế nhưng càng vậy thì lại càng khiến người ta muốn đọc tiếp, tò mò những diễn biến thay đổi trong nội tâm và hành động của hai người và lý do của chúng. Dần dần câu chuyện cũng hé lộ những góc khuất mà độc giả chưa biết (mình rất tò mò về đoạn cuối giấc mơ của cậu Tư nha) khiến mình thấy thỏa mãn phần nào lòng hiếu kì của bản thân.

  Tóm lại, đây là một câu chuyện ngôn tình thời Dân quốc lại còn gắn H đáng đọc thử. Phần nào nhờ tác giả mình cũng biết hơn một chút về con người của thời kỳ giao thoa giữa bảo thủ và dân chủ đầy loạn lạc ấy. Bột edit thì rất chi là mượt mà và có tâm, chi tiết đến từng phần chú thích luôn á. Cảm ơn Bột nhiều nhiều ❤ ❤ ❤

  Lót dép ngồi hóng mail của bột nha: 266kpnhung@gmail.com

  Like

 28. Đây là bộ truyện dân quốc đầu tiên mình đọc, và mình cũng nghiện luôn thể loại này sau khi đọc bộ truyện này luôn. Cách xây dựng cốt truyện và hành văn của tác giả cùng với sự edit mượt mà của Bột làm mình thấy truyện rất nhẹ nhàng, tình cảm , không đè nặng cho đọc giả về tư tưởng chính trị hay đấu tranh gì cả. Hagtag truyện H nhưng cực kì thanh lịch không hề tục tiễu, đọc những phân đoạn ân ái của cậu mợ thấy cực kì lãng mạn và dễ thương luôn. Cậu tư và mợ tư có tuổi thơ khốn khó từ bé nên ai cũng tự xây dựng một lớp mặt nạ riêng để đối diện với tgoi xung quanh. Cậu tư thì lạnh lùng, hờ hững, nhưng lại thích mợ từ bé và giữ nguyên vẹn tình cảm thời niên thiếu ấy đến khi trưởng thành, là người ngoài lạnh trong nóng nhưng lại để ý đến mợ tư vô cùng cứ sợ mợ tư hiểu lầm. Cận tiêu thì là người luôn lo lắng, bất an, thiếu niềm tin với mọi việc và cậu tư cũng không ngoại lệ, nhưng chính những tình cảm chân thật của cậu tư đã cảm hoá được mợ tư, và những pha ghen tuông của mợ tư cũng rất đáng yêu. Mình muốn được tiếp tục theo dõi diễn biến tình cảm của cặp đôi này và được đọc một kết thúc có hậu dành cho cậu mợ. cảm ơn Bột đã mang đến một tác phẩm chất lượng như thế này dành cho đọc giả.
  Mail của mình: hannie1909@gmail.com

  Like

 29. Hi Bột
  Trước tiên xin cám ơn Bột vì đã edit bộ truyện siêu mượt mà , giải thích cặn kẽ dễ hiểu và đặc biệt “thịt“ thì miễn bàn quá tuyệt vời🤤 Mình rất thích cách mà cậu mợ Tư quan tâm nhau bù đắp những thiếu hụt tình cảm, qua đó mình hiểu được rõ hơn về thời phong kiến lúc bấy giờ trọng nam khinh nữ, cũng như con của thê thiếp thì lại bị chèn ép như thế nào.
  Đây là lần đầu mình đọc truyện về thời dân quốc nhưng nó lại hấp dẫn đến kỳ lạ, Nay xin mạn phép Bột cho mình xin pass truyện để mình tiếp tục theo dõi câu chuyện tình yêu của cậu mợ Tư.
  Cám ơn Bột rất nhiều!!
  Mail của mình là hannahyanling@gmail.com

  Like

 30. Chào Bột 😁 Vô tình được biết đến nhà Bột và ngay lập tức mình sa ngay vào hố “Diễn trò”.
  Mình thấy truyện dân quốc không được nhiều bạn thích và cũng khá ít tác giả/editor khai thác đề tài này. Nhưng mình thì ngược lại, cực kỳ cực kỳ thích. Đối với mình truyện dân quốc mang lại rất nhiều cảm giác mà những thời kỳ khác không có được. Là sự giao thoa giữa văn hoá Phương Tây và Á Đông, chế độ phong kiến và hiện đại, do vậy con người có nhiều thay đổi về mặt tư tưởng, được giải thoát khỏi những lề lối cũ nhưng vẫn còn rất nhiều bản sắc Trung Hoa chứ chưa hẳn hoà nhập hay “tây hoá” như thời hiện đại. Hơn nữa đây còn là một thời kỳ loạn lạc và chủ nghĩa anh hùng, chủ nghĩa dân tộc được đề cao rất nhiều.
  “Diễn Trò” là một trong số ít những truyện dân quốc mình đã đọc. Sau khi đọc 55 chương nó hội tụ rất nhiều yếu tố mình thích trong một quyển ngôn tình. Bối cảnh dân quốc nhưng là truyện sủng, rất nhẹ nhàng, mặc dù tuổi thơ của nam nữ chính không được hạnh phúc nhưng tổng thể truyện đọc khá thoải mái, không có cảm giác buồn hay đè nén. Mình rất thích những tình tiết nhỏ thể hiện tình cảm của đôi vợ chồng son Nhan Trưng Bắc và Cận Tiêu như anh Bắc mua luôn cổ phần của Tulip hay tìm mọi cách để Cận Tiêu ăn cà rốt và gan. Và nhắc tới màn thể hiện tình cảm đương nhiên không thể không nói đến những pha “âu yếm” của 2 vợ chồng nhà này rồi, khá nhiều và dữ dội nhưng không làm người đọc khó chịu nhờ vào sự chuyển ngữ mượt mà của nhà Bột.
  Nói đến đây thì cảm ơn nhà Bột đã edit một quyển truyện hay, đặc biệt là hợp gu mình. Hy vọng sẽ được Bột gửi pass chương 60-85 qua mail xuant0510@gmail.com để mình có thể đọc hết bộ. Cảm ơn Bột.

  Like

 31. Chào bạn
  Đầu tiên mình muốn cảm ơn bạn vì đã edit một bộ truyện khiến người đọc thoải mái như vậy(thật sự siêu hợp gu của mình luôn >< :))). Mình thật sự rất thích tính cách của nữ chính. Cô ấy ngọt ngào, ngây thơ nhưng không kiểu yếu đuối quá thể, biết rõ những gì bản thân muốn. Mình đã đọc nhiều truyện về thể loại dân quốc nhưng truyện này mang lại cho mình một cảm nhận khác, truyện sủng và thiên về tình cảm nhiều nên mang đến cảm xúc khác hẳn( vì chuyện thể loại này không khí có vẻ hơi nặng về lịch sử). Mình mong bạn sẽ edit nhiều thể loại truyện này hơn vì thật sự là siêu hay, mình đọc 1 mạch từ sáng đến giờ luôn :))))) Chúc bạn luôn vui vẻ và đầy năng lượng để cho ra nhiều bộ truyện hay nữa nhé 🥰🥰
  Email: Linhmeo98er@gmail.com

  Like

 32. Xin chào Bột, đây là bộ truyện dân quốc đầu tiên mà mình đọc, trong truyên mình đặc biệt ấn tượng với chuyện tình của nam nữ chính. Một người thì yêu nhưng không biết cách thể hiện, còn một người thì sợ nói ra lời yêu mà không nhận được hồi đáp. Cả hai người đều có tình cảm với nhau, đều từng chút một tiến về phía nhau, chính điểm này đã tạo nên hấp dẫn của truyện. Mình rất mong bạn có thể cho mình pass để tiếp tục theo dõi truyện. Cảm ơn Bột đã edit truyện rất mượt. Mai của mình là: dunguyen121997@gmail.com

  Like

 33. Xin chào Bột , theo dõi nhà Bột khá lâu rồi và rất thích các truyện của bạn. Bình thường mình rất ít đọc truyện dân quốc vì thấy k hợp gu lắm 😅 nhg khi Bột edit truyện này thì mình đã theo dõi đọc mà k bỏ tý nào . Mới đầu đọc thì thấy hơi nghi ngờ cậu Tư vì sao k hiểu thể hiện là rất yêu vợ mà lại vẫn cặp kè ngang nhiên vs ng khác sau đọc tiếp thì ms thấy cậu có nỗi khổ riêng, đằng sau màn ” cặp kè ” là n ẩn tình khác . Tính cách , hình tượng của 2 ng cảm giác cug rất thật , k bị kiểu ” chỉ có ở trong truyện ” quá , thấy gần gũi hơn vì nhg cảm xúc yêu ghét giận hờn như trog c.s ngày thường . Mạch truyện cug k cần quá kịch tính , drama mà vẫn khiến mình cứ muốn đọc mãi , k bị chán , đọc nhg đối thoại , tiếp xúc bình dị , ấm áp của 2 ng mà tủm tỉm cười kb 😆 à thêm nx là cảnh H trog truyện cug k quá n so vs mác truyện H mà rất chất lượng , k bị lố và tục , nếu k có mác truyện H thì mình chỉ nghĩ đây là truyện thường nhg đc đầu tư cảnh nóng thôi . Đọc đến tầm chương này là quá khứ của 2 ng cug dần đc hé lộ và cậu cug đã tiết lộ “bí mật” cho vợ rồi 2 ng bắt đầu hiểu nhau hơn . Cảm ơn bạn đã edit truyện và mình rất mong nhận được pass để đi cùng cậu mợ đến cuối con đường . Email của mình là : Minhanh2900@gmail.com

  Like

 34. Chào bạn Bột đáng iu. Trước hết cho mình gửi lời cảm ơn vì những tâm huyết bạn bỏ ra để edit cực hay 1 bộ truyện như vậy nhé. Vì ám ảnh truyện của má Loan nên mình dị ứng với những nam9 vừa tỏ ra yêu thương nữ9 vừa trăng gió bên ngoài lắm lắm cơ. Nhưng may quá NTB thì không như thế. Càng đọc thì càng đổ 1 Cậu Tư chân thành nồng nhiệt và tình cảm rất chi là “thuần khiết” a dành cho Cận Tiêu. Trong 1 xh phong kiến trọng nam khinh nữ thì tình cảm thuỷ chung duy nhất giữa vợ và chồng dường như là 1 thứ gì đó quá khan hiếm. Có lẽ vì vậy mà 1 Cận Tiêu chưa từng được yêu thương lại càng khó nhận ra tấm chân tình của anh. Nhưng nhìn 2 đứa vờn qua vờn lại rồi từng chút đến gần nhau lại rất thích thú ahaha. Bột edit tài quá nhiều từ ngữ hay và mượt kinh khủng ý. Mong bạn có thể cho mình pass để tiếp tục theo dõi bộ đôi đáng yêu thời dân quốc này nhé. Email của mình là hnpuyen2000@gmail.com

  Like

 35. Hello Bột. Lần đầu tiên mình đọc thể loại dân quốc này, nhưng Bột edit mượt ghê, đọc mà mình tâm đắc nhiều chỗ lắm. Như là cách bạn dùng 1 số từ ngữ mang dáng dấp cận đại như “tân thời” nè, hoặc như cách bạn diễn giải các câu chữ mang điển cố điển tích như tên “Cận Tiêu” á. Còn 2 vợ chồng cậu mợ Tư thật sự làm người đọc đau tim :)) Nhất là những đoạn Cận Tiêu hiểu lầm cậu ý, coi mà sốt ruột thay cho cậu luôn. Cả hai đều có quá khứ rất chi là trắc trở, đặt trong 1 bối cảnh khó khăn nữa nên tuy cưới nhau rồi, yêu nhau rồi nhưng vẫn khó mà mở lòng. May quá là tác giả không chơi máu chó nên cậu mợ vẫn rất chi là ngọt ngào và dần dần xây dựng niềm tin với nhau. Mê nhất cái vụ cậu Tư tìm đủ mọi cách cho mợ ăn cà rốt hahaha. Nào là dụ dỗ nào là bánh gato rồi còn ép lẫn vào nước cam rồi nói dối là sơn trà cho bả uống nữa chớ :))) Mong là Bột có thể cho mình pass để tiếp tục được xem hai người dừng diễn trò với nhau nha. Email của mình là trieusongnhien@gmail.com
  Cảm ơn Bột Bột nhiều

  Like

 36. in chào Bột , theo dõi nhà Bột khá lâu rồi và rất thích các truyện của bạn. Bình thường mình rất ít đọc truyện dân quốc vì thấy k hợp gu lắm 😅 nhg khi Bột edit truyện này thì mình đã theo dõi đọc mà k bỏ tý nào . Mới đầu đọc thì thấy hơi nghi ngờ cậu Tư vì sao k hiểu thể hiện là rất yêu vợ mà lại vẫn cặp kè ngang nhiên vs ng khác sau đọc tiếp thì ms thấy cậu có nỗi khổ riêng, đằng sau màn ” cặp kè ” là n ẩn tình khác . Tính cách , hình tượng của 2 ng cảm giác cug rất thật , k bị kiểu ” chỉ có ở trong truyện ” quá , thấy gần gũi hơn vì nhg cảm xúc yêu ghét giận hờn như trog c.s ngày thường . Mạch truyện cug k cần quá kịch tính , drama mà vẫn khiến mình cứ muốn đọc mãi , k bị chán , đọc nhg đối thoại , tiếp xúc bình dị , ấm áp của 2 ng mà tủm tỉm cười kb 😆 à thêm nx là cảnh H trog truyện cug k quá n so vs mác truyện H mà rất chất lượng , k bị lố và tục , nếu k có mác truyện H thì mình chỉ nghĩ đây là truyện thường nhg đc đầu tư cảnh nóng thôi . Đọc đến tầm chương này là quá khứ của 2 ng cug dần đc hé lộ và cậu cug đã tiết lộ “bí mật” cho vợ rồi 2 ng bắt đầu hiểu nhau hơn . Cảm ơn bạn đã edit truyện và mình rất mong nhận được pass để đi cùng cậu mợ đến cuối con đường . Email của mình là : Minhanh2900@gmail.com

  Like

 37. Chào Bột, mình là fan nhỏ của truyện dân quốc nên thật sự may mắn khi tìm thấy bộ truyện này của nhà Bột. Cảm giác mỗi lần dọc tới phần diễn biến tình cảm của Cận Tiêu và cậu Tư mình đều nổi cả da gà, chắc là vì cậu edit quá mượt. Kiểu tình cảm yêu mà không nói ra của cả 2 main làm mình sốt ruột từng chương từng chương một. Nhưng bù lại là diễn biến không quá chậm, vừa đủ và xen vào nhiều sự ngọt ngào, cưng chiều đúng chất truyện sủng để mình nhấm nháp từng chương. Không thể không nói tới là cậu edit cảnh h quá đỉnh, từ ngữ trơn tru không hề thô tục. Cảm ơn những cố gắng của các cậu để hoàn xong bộ truyện hay thật sự này!
  Đây là email của mình: khanhnhunguyendang@gmail.com

  Like

 38. Chào cô Bột.

  Cảm ơn cô đã đem Diễn Trò đến với đọc giả. Tôi chỉ biết nói là cô edit mượt lắm, qua những chú thích chi tiết, hình ảnh đi kèm thì tôi thật sự vô cùng, vô cùng ấn tượng với tâm huyết mà cô bỏ ra.

  Diễn Trò, một cái tên thật đặc biệt, nó cũng nói lên một phần nào đó tính cách của Cậu Tư và Cận Tiêu. Một Cậu Tư bề ngoài lạnh lùng nhưng tâm tư lại dịu dàng, yêu thương Cận Tiêu. Một Cận Tiêu thông minh nhưng lại giả và ngốc nghếch.

  Khá bất ngờ vì trong những dòng đầu tiên thì hai anh chị đã cưới nhau. Và cả hai đã dành cho nhau những dịu dàng nhất định, không như những thể loại cưới trước yêu sau mà tôi đã từng đọc (ít hay nhiều có sự lạnh nhạt xa lạ).

  Cả hai đều có quá khứ không tốt đẹp. Đó cũng là lý do khiến Cậu Tư và Cận Tiêu lại khá e dè không dám yêu hết mình như vậy. Họ muốn giữ lại con tim mình vì có lẽ vì sợ khi yêu hết mình khi mất đi rồi thì bản thân trở nên trống rỗng.

  Nhưng thật may, tác giả đã vẽ nên một câu chuyện ngọt ngào. Vấn đề xảy ra chỉ để họ hiểu nhau hơn. Hai người yêu nhau hà cớ gì mà phải dè dặt như vậy. Nút thắt tâm hồn dẫn được gỡ bỏ, cũng chính là lúc họ dần dần dũng cảm yêu thương.

  Một câu chuyện ấm áp từ những lời nói, những hành động nhỏ nhặt nhưng đáng yêu. Tôi không phải sắc nữ, ban đầu hơi ngán ngẩm vì có tag 20+, nhưng những tình tiết H trong truyện có màu hồng phấn không thô tục, làm tôi cảm nhận được tình yêu đang dần lớn lên giữa hai người chứ không đơn thuần là sắc dục.

  Dân quốc đã ít, Dân quốc + sủng thì càng ít hơn.

  Tôi rất muốn có thể tiếp tục thưởng thức truyện. Mong nhận được mail từ cô Bột.
  Gmail: tamtam0499@gmail.com

  Like

 39. Chào Bột :3 Đầu tiên thì mình cảm ơn bạn đã edit bộ truyện này ^^
  Mình rất ít khi đọc truyện dân quốc nhưng khi đọc bộ này mình thấy siêu ưngg, ngay từ lúc đọc văn án đã chấm trc r để đợi hoàn 😂. Cách tác giả bắt đầu câu truyện đối với mình hơi bất ngờ chút cảm thấy hơi nhanh. Nhưng càng đọc về sau càng thấy tác giả xây dựng như vậy rồi để cho Cậu Tư dần dần và Cận Tiêu thoát ra khỏi khoatng cách an toàn mà họ tự tạo ra. Cả 2 người đềi có những lo sợ được mất rụt rè không dám thể hiện tình cảm của mình. Cậu Tư yêu – không dám bày tỏ, Cận Tiêu muốn yêu – sợ hy vọng, sợ không dám gửi gắm tình cảm, sợ cô sẽ mất tất cả. Mình rất ấn tượng với Diễn trò nhà bạn lôi cuốn, sâu sắc, H đó nhưng k thô tục :))) cách hành văn rất tự nhiên và đoạn tình cảm khá uyển chuyển.
  Mình cũng không viết hay sẽ có phần lủng củng mong b thông cảm nhen 🥰 Mình rất mong nhận được pass để đọc tiếp truyện b có thể gửi vào MAIL: hongha18699@gmail.com
  Mình cảm ơn bạn lần nữa 🧡
  Chúc b cuối tuần vui vẻ 🍀🍀

  Like

 40. Hi Bột
  Thực sự là mới nhảy hố này của Bột thôi những mà ưng cách hành văn của bạn thực sự. Cách bạn note lại giải thích trong từng chương truyện làm mình thấy bạn vô cùng tâm huyết với những gì bạn dịch và mình rất hâm mộ điều đó. Mình rất ủng hộ việc bạn set pass như này nó khiến chúng mình là người đọc nhận thấy được tầm quan trọng chất xám các bạn editer bỏ ra. Về truyện thì nội dung mới lạ vì mình không hay đọc dân quốc lắm nên đây là một chủ đề mới và hấp dẫn mình nó khiến mình tò mò diễn biến tiếp theo về mối tình, mối quan hệ xã hội và mình muốn xem nhân vật sẽ xử lí câu chuyện đó như thế nào. Là truyện H nhưng lại không tục chút nào, kiểu rất nghệ thuật ấy làm mình muốn đọc tiếp hơn. Thực sự là một cái hố hợp với mình và mình muốn cảm ơn Bột vì đã bỏ công sức đào và lấp hố này. Chúc bạn sức khoẻ để edit những truyện chất lượng như này nhé. Luôn ủng hộ bạn
  Email của mình : duongdii.yt@gmail.com

  Like

 41. Hiiii Bột, mới theo dõi truyện được vài ngày đã mất ăn mất ngủ vì lâu lắm mới đọc lại thể loại Dân quốc lại gặp được 1 truyện 3S hay như thế này. Mình rất thích văn phong của tác giả và lối dịch truyện của bạn, càng ấn tượng hơn là cách bạn chăm chút cho đứa con của mình như những đoạn chú thích rất có tâm, giúp người đọc có thể hiểu rõ hơn về nhân vật. Đọc đến chương 59, mình càng thấy thương 2 nhân vật chính hơn. Nhất là khi Nhan Trưng Bắc gặp bệnh mà bị vứt bỏ không được gia đình chăm sóc, quả thực lúc ấy mình rơm rớm nước mắt theo từng câu từng chữ trong dòng hồi ức ấy. May thay, cái duyên với Cận Tiêu không đứt đoạn, để rồi chị cứu lấy anh, cảm giác chị như cô tiên bé nhỏ ý. Vui thật. Chỉ bực cái 2 anh chị chẳng hiểu tình ý của nhau gì cả, lúc hiểu thì chỉ thích làm phật lòng, chọc giận người kia. Mong 2 người sớm bên nhau yên bình để huyết áp của độc giả không lúc lên lúc xuống.
  Mong Bột đọc được những dòng chia sẻ của mình và gửi mail nhe. Chân thành cảm ơn bạn.
  Mail của mình là: sandyngo210@gmail.com

  Like

 42. Hello nhà Bột,
  Đây là lần đầu ghé nhà nên trước hết mị xin gửi lời chào đến mọi người. Về truyện Diễn trò thì ban đầu mình được giới thiệu nên quyết định đọc thử.
  Điều mình ấn tượng nhất với truyện là cách suy nghĩ của nu9, Cận Tiêu khiến mình thấy hơi mâu thuẫn vì ban đầu cô ấy luôn suy nghĩ theo hướng tự lừa mình dối người, nhưng càng đọc mình càng hiểu vì sao cô ấy lại như vầy. Chi tiết thích nhất trong truyện đó là tác giả đã ví Tiêu Tiêu như mèo phơi bụng khi quyết định nghe theo tình cảm của bản thân. Trên đây là đôi chút cảm nhận của mình về 59c chuyện. Thanks đã đọc.
  Mail: hoaisu2000@gmail.com

  Like

 43. Chào Bột, thật sự đây là lần thứ 3 mình viết cmt này 😂, chắc tại wordpress mình bị lỗi huhu. Mình là fan nhỏ của truyện dân quốc ạ, nên thật sự thấy may mắn khi tìm được bộ truyện này của nhà Bột. Mỗi lần đọc tới phần tình cảm của Cận Tiêu và cậu Tư mình điều ê cả da đầu giống như cảm giác ngọt ê răng vậy đó, chắc là do Bột edit quá mượt 🤤 Tiết tấu truyện vừa vừa, không quá nhanh cũng không quá chậm, bởi vì xen kẽ nhiều sự ngọt ngào của ông main với sự dễ thương của chị Cận nên làm cho bộ truyện cuốn không chịu được. Cuối cùng không thể thiếu là lần đầu đọc một bộ truyện có cảnh h siêu mượt, không hề thô làm mình phải nói lại lần nữa là Bột sử dụng từ ngữ đình lắm luonn. Chúc nhà Bột luôn vui, có nhiều năng lượng để lấp nhiều hố nha ❤️
  Email của mình ạ: khanhnhunguyendang@gmail.com

  Like

 44. Hi bạn
  Này là quyển dân quốc đầu tiên mình đọc vì cách diễn văn dùng từ “đời” nhưng không “thường”. Rất có nét riêng. Mình đọc cũng không nhiều truyện nhưng mình thấy bạn xây dựng tính cách nhân vật rất ổn. Mình thích nv nam chính có dũng có mưu ,dám yêu dám nói. Còn về nhân vật nữ mình cảm nhận không phải quả hồng mềm, ai muốn sao cũng được. ^^ mình không biết cách diễn tả cho lắm!!
  À còn cách bạn lồng nhân vật khác vào rất tinh tế, cốt truyên không bị rối lên!
  Cám ơn bạn
  Email: baongan0209@gmail.com

  Like

 45. Hi Bột! Đầu tiên mình cảm ơn b đã edit 1 câu chuyện chất lượng từ nội dung đến thịt thà như thế này. Tình yêu của nữ 9 đầu tiên dè dặn vì những gì xảy ra trong quá khứ dần dần được nam 9 vỗ về rất ngọt và tuyệt vời. Lâu rồi mình k đọc 1 truyện nào mà liền mạch không bỏ dở giữa chừng. Thực sự muốn viết nhiều mà không biết diễn tả ra sao nữa 😭 mong nhận được pass của b để mình có thể theo dõi tiếp câu chuyện của họ
  Mail của mình yappa.kid@gmail.com
  Mình cảm ơn b. Mong chờ những câu chuyện tiếp theo của b

  Like

 46. Ngay từ những chương đầu mình đã yêu quý mợ tư với “bề ngoài học sinh tâm tư phụ huynh” nhưng sau đấy crush cậu tư bắt đầu từ 1 câu nói thập phần đanh đá “Ngữ trèo lên giường anh rể còn gặp bác sĩ làm gì, đem sung quân luôn đi.” rồi “Nếu không tôi trói cô lên giá pháo rồi bắn ra ngoài biên giới đấy.” Có lẽ mình máu m nên đọc mấy câu chửi người của cậu Tư mà cười như điên 😆😆.
  Mình cũng thực sự cảm động với quan niệm hạnh phúc có kì hạn của Tiêu Tiêu. Tuy không tán thành lắm nhưng đứng dưới góc nhìn của Tiêu Tiêu thì suy nghĩ này của cô ấy cũng không có gì kì lạ. Mong rằng cậu Tư ở những chương tiếp theo sẽ giúp Tiêu Tiêu hạnh phúc một cách tích cực hơn
  Mail của mình là
  quynhanh877@gmail.com

  Like

 47. Chào Bột. Đầu tiên mình xin chân thành cảm ơn Bột đã edit bộ truyện này. Đây cũng là bộ truyện đầu tiên mình biết đến nhà Bột. Mình rất ít đọc truyện dân quốc nhưng mà thực sự mình đã bị thu hút từ những chương đầu tiên. Qua 59 chương , mình thấy đây là một bộ truyện hay, tình tiết truyện nhẹ nhàng nhưng rất lôi cuốn. Thêm vào đó là câu văn ( đã edit) rất ngắn gọn lại súc tích nên luôn tạo mạch truyện thông suốt và dễ hiểu. Mình thích cả Cậu Tư và Cận Tiêu. Tuy 2 người họ luôn “ diễn trò” trong cuộc sống và ngay cả trong chuyện tình cảm của họ nhưng cả 2 đều dành tình yêu và sự quan tâm cho đối phương. Hai người họ đang dần dần cố gắng sống thật với tình cảm của mình qua từng diễn biến của câu truyện làm cho câu truyện có vô số tình tiết ngọt đến lịm tim ❤️❤️❤️ khiến mình vô cũng yêu thích. Mình rất muốn đọc tiếp để được nếm vị ngọt đó và được chứng kiến hạnh phú tròn đầy của 2 nhân vật chính này. Mong Bột cho mình xin pasd nhé. Cảm ơn Bột nhiều. Cảm ơn Bột đã edit một bộ truyện hay như vậy.
  Email của mình là : thutt7282@gmail.com

  Like

 48. Chào Bột!
  Đầu tiên mình xin cảm ơn Bột vì đã edit siêu có tâm, từ lời văn mượt đến từng chú thích vô cùng tỉ mỉ. Qua từng chương truyện mình thấy được thay đổi trong cảm xúc và tình cảm của Cận Tiêu và cậu Tư(từ từ đưa họ gần với nhau hơn và đưa mình càng mê họ). Mình cực thích cách mà hai người bù đắp những tình cảm mà từ thời niên thiếu bị thiếu sót. Và mỗi khoảnh khắc cậu Tư nói lời dỗ vợ, trời ơi sao mà thích vô cùng. Cứ nhẹ nhàng nhẹ nhàng mà càng đọc càng cuốn càng mong chờ hơn những ngày tháng tiếp theo của họ.
  Thực sự thi xong, được đọc một bộ truyện hay và edit có tâm như vậy mình cảm thấy rất thích và may mắn. Chân thành cảm ơn bạn! Chúc bạn có nhiều sức khoẻ,hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống ❤
  Hi vọng được Bột share pass để mình có thể hoàn thành bộ dân quốc mình nhảy hố ạ😍
  Email của mình: haiilam190@gmail.com

  Like

 49. Hi Bột.! Cảm ơn vì Bột đã edit bộ chuyện này 😊 đây là lần đầu tiên mình đọc 1 bộ chuyện dân cuốc như vầy, và thực sự mình rất thích cốt truyện và văn phong của truyện. Càng đọc mình càng tò mò hơn về về câu chuyện tình của 2 nhân vật. Tò mò không biết khi Cận Tiêu biết về quá khứ biết về tình yêu mà Cậu Tư dành cho mình sẽ phản ứng như thế nào? Tò mò k biết Cậu Tư sẽ làm thế nào để Cận Tiêu mở lòng mình với Cậu… và còn tò mò rất nhiều về cuộc sống sau của họ nữa 😁. Và 1 điều rất quan trọng để khiến cho mình có thế tò mò nhiều như vậy chính là Bột edit rất tuyệt, bột sử dụng từ ngữ và đặc biệt là cách các nhân vật xưng hô rất hay. Mỗi lần đọc thấy xưng Cậu- Em mình đều cảm thấy rất là “ngọt ngào “😊😊😊. Đây là 1 chút cảm nhận của mình cảm ơn Bột nhé ~♥~
  Email của mình : duongha.2202@gmail.com

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.