Pass “Diễn Trò”

❀ “DIỄN TRÒ” SẼ CÓ PASS Ở:

 • Các chương H

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

* Các chương H (Trả lời câu hỏi lấy pass)

 • Câu hỏi lấy pass chương 4: Tên gọi khác của Tulip là gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 7: Cậu Tư mang bánh ga tô hình gì về cho Cận Tiêu (Tiếng việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 11: Trong giấc mơ của Cận Tiêu, cậu Tư từng ví cô giống loài mèo nào? (Tiếng Anh, viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 12: Nước dưỡng sau cạo râu của cậu Tư có hương gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 16: Cận Tiêu ghét gì? (Tiếng Anh, viết hoa toàn bộ)
 • Câu hỏi lấy pass chương 24: Cậu Tư từng ví con gì to bằng bàn tay của mình? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 39: Thành ngữ đầu tiên xuất hiện trong giấy hôn thú Trung Quốc là? (Tiếng Việt, viết liền không dấu và viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 4041 sẽ nằm lần lượt ở cuối chương 39 và 40.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI CÓ PASS:

 • Sau giải được pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • Xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

343 thoughts on “Pass “Diễn Trò”

 1. Hello bạn,
  Đây là lần đầu mình đọc truyện dân quốc, mình thường chỉ đọc truyện hiện đại vì mình sẽ tìm thấy sự quen thuộc qua các lời thoại và bối cảnh trong truyện hơn. Lần này mình thử thay đổi một chút, may mắn là lần thử nghiệm này thành công
  Khi nhảy hố bộ này mình khá bất ngờ , tác giả viết chắc tay , edit mượt , chi tiết được làm rõ và không bị kiểu đầu voi đuôi chuột.
  Tính cách của nam chính và nữ chính đều được bộc lộ rõ ràng, cậu Tư yêu được làm được nhưng chưa dám bộc lộ về câu chuyện quá khứ, Cận Tiêu tuy đã động lòng nhưng chưa dám yêu hết mình,hy vọng phần sau hai người sẽ nói được tâm tư của bản thân.
  Cảm ơn Bột lần nữa vì đã edit bộ truyện này,mail của mình là nguyendao28021997@gmail.com

  Like

 2. Hi Bột! Đầu tiên mình cảm ơn bạn đã edit 1 câu chuyện hay chất lượng như vậy. Đây là lần bộ truyện dân quốc đúng nghĩa đầu tiên mà mình đọc và cảm thấy rất hay và lôi cuốn theo cảm xúc của nhân vật. Bộ đầu tiên mà mình đọc có nhắc đến thời dân quốc là bộ vị khách lúc nữa đêm đã khiến cho mình có cái nhìn khá mới lạ về thể loại này. Trong bộ chuyện này mình thích cả Cậu Tư và Cận Tiêu, nhưng có lẽ là mình thích cậu Tư hơn. Mình thích cái cách Cậu tư quan tâm đến Cận Tiêu, khiến mình cảm nhận được sự trân trọng, nâng niu và yêu thương trong đó. Cả 2 người họ đang dần dần cố gắng sống thật với tình cảm của mình, qua từng diễn biến và nội dung làm cho câu truyện có vô số tình tiết ngọt đến lịm tim khiến mình vô cũng yêu thích. Mình thấy đây là một bộ truyện hay, tình tiết truyện nhẹ nhàng nhưng rất lôi cuốn.Đặc biệt cảnh H k hề tục mà rất chất lượng, nhiều mà k ngán. Thêm nữa là câu văn ( đã edit) mượt mà, ngắn gọn lại súc tích nên luôn tạo mạch truyện thông suốt và dễ hiểu. Mình rất muốn đọc tiếp để được chứng kiến hạnh phúc ngọt ngào và tròn đầy của 2 nhân vật chính này. Mong Bột cho mình xin pass nhé. Cảm ơn Bột nhiều.
  Email của mình : thaocandy997@gmail.com

  Like

 3. Hello Bột, lâu lắm rồi mình mới gặp 1 bộ truyện chất lượng như truyện này. Tuy có H nhưng ko thô ah, mà lại rất có duyên. Tác giả viết rất có chiều sâu, những cảm nhận về phận người, về thời cuộc đều khiến mình suy nghĩ. Mình thích đoạn ở trên xe lửa khi người mẹ bị chồng con chê bai vì lấy bộ đồ ăn. Rốt cuộc thì phụ nữ vẫn luôn vì chồng, vì con cho dù chịu bao ê chề. Thấy thương cho bà. Bột dịch cũng rất tốt, đọc mượt mà. Nói chung đây là 1 bộ rất chất lượng. Rất mong có pass các chương còn lại để tui ko trông ngóng cậu 4 và Cận Tiêu. Email: connectbrvt2019 @gmail.com. thank.

  Like

 4. Chào Bột
  Đây là lần đầu mình viết comment về truyện.
  Mình khá thích truyện có đề tài quốc dân, mỗi 1 câu chuyện đều mang những sắc thái khác nhau. Mình thấy Diễn trò khá là hay. Nội dung cũng mới mẻ. Truyện đặc tả được tính cách của các nhân vật. Và đây là truyện quốc dân có cảnh H mình đặc đầu tiên. Edit rất mượt dễ đọc, mang lại cảm giác thoải mái cho người đọc. Là một câu chuyện hấp dẫn người đọc qua từng chương.
  Cảm ơn bạn đã bỏ tâm huyết ra edit bộ này, mong rằng sau này Bột sẽ edit nhiều truyện hay hơn nữa. Cảm ơn bạn nhiều😘
  Email của mình là: vohuyen97tn@gmail.com

  Like

 5. Chào Bột!! Đầu tiên chắc là cảm ơn Bột vì đã edit truyện này, edit có tâm dã man, chú thích tỉ mỉ từng chi tiết. Đây có lẽ là bộ truyện dân quốc đầu tiên mình đọc ấy, thu hút chắc là vì review H, đọc 2-3 chương đầu thì thấy văn phong rất cuốn luôn. Đọc lúc đầu cứ nghĩ cậu Tư đào hoa lắm ý, thương Cận Tiêu, rồi cứ đọc tiếp thì thấy cái cách mà cậu Tư yêu dễ thương một cách dã man ý. Có lẽ mình thích tính cách của Cận Tiêu hơn, ngây thơ nhưng cũng biết co dãn để phù hợp với hoàn cảnh sống, đừng nhìn mợ Tư ngơ thế mà cũng biết ghen đấy nhá, chả biết cách mà bộc lộ thôi. Đọc mà tới cảnh chung đụng là cứ ngồi cười tủm tỉm.
  Đó là 1 chút cảm nhận của mình, nhiều lắm mà chả thể nói ra hết, hi vọng Bột sẽ share pass để đu tiếp. Cảm ơn Bột!! Chúc Bột sức khỏe và edit thêm nhiều truyện hay nữa nheeee ❤
  Mail: hothikieutrinh270913@gmail.com

  Like

 6. Chào Bột, mình vô tình đọc được review về truyện và tìm đọc thì thấy okela quá. Mặc dù là truyện H nhưng mà nội dung rất chất lượng, mình rất thích những bình luận tư tưởng của tác giả cũng như sự dễ thương của cậu Tư và Cận Tiêu. Edit cũng rất có tâm, chú thích đầy đủ, cách xưng hô cậu mợ làm mình cảm giác như xem phim về thời xưa trên đài Vĩnh Long vậy á. Hi vọng cmt của mình hợp lệ và sẽ nhận được pass để tiếp tục quắn quéo với cậu Tư và Cận Tiêu ^^ email của mình là: jukmae209@gmail.com

  Like

 7. Hi Bột!!!
  Mình là fan của mấy bộ truyện dân quốc nhưng mà truyện theo phong cách này khó tìm quá nên mình rất vui khi tìm và đọc được bộ truyện này. Nói sao nhỉ, xuyên suốt từ đầu truyện tới giờ mình thật sự đã cảm nhận được tâm trạng và suy nghĩ của từng nhân vật, cũng như của thời đại, cảm giác như đang sống ở giai đoạn đó vậy. Mình cảm thấy bộ truyện này tương đối thực tế cả về suy nghĩ lẫn hành động trong giai đoạn này. Từng nhân vật xuất hiện đều có mục đích riêng và tác giả đang giữ đều đặn nhịp truyện chứ không bị hụt hơi hay vô lý quá mức.
  Cảm ơn Bột đã edit bộ truyện này, mail của mình là yvynguyentrai@gmail.com

  Like

  1. Hi Bột,
   Chắc từ bài văn thi đại học đến giờ mới trải nghiệm lại cảm giác như đọc đề văn rồi viết bài cảm nhận ấy hí hí
   Mình sẽ không viết vì tình tiết nào khiến mình cảm thấy ấn tượng cả, vì thực sự không hề dễ chọn. Đây là một trong số ít các câu chuyện khiến mình thấy “đau tim” khi đọc. Mạch truyện nhẹ nhàng nhưng không lý giải được vì sao ngay từ những chương đầu mình đã bị cuốn vào và cảm thấy nhói tim qua từng câu chữ. Cái câu “sống cùng nhân vật” có lẽ đúng trong trường hợp này.
   Cảm ơn bạn đã edit đã mang đến 1 câu chuyện hay lạ cho độc giả.
   Mong được có cơ hội để tiếp tục đồng hành cùng bộ truyện này. 💙
   Email của mình: rogermirka15897@gmail.com

   Like

 8. Cận Tiêu là một cô gái bề ngoài thì có vẻ ngây thơ, ngày cả trong những hành động thường ngày đều khiến mọi người xung quanh nghĩ Cận Tiêu là một người ngờ nghệch, hay thậm chí là ngốc nghếch, cũng bởi vì Cận Tiêu đang “diễn trò”. Nhưng thực ra, Cận Tiêu thông minh theo một cách riêng và sâu sắc hơn bất kì ai hết, chính điều đó có lẽ đã hấp dẫn được Nhan Trưng Bắc. Cả hai đều mang trong mình sự thiếu thốn về mặt tình cảm từ thuở bé, đến mức hình thành nên tâm lý phản xã hội, chính điều đó đã khiến cả hai gần nhau hơn, trở nên ỷ lại vào nhau hơn. Tác giả viết chắc tay, đọc mà thấy cuốn lắm luôn. Truyện được edit siêu mượt mà, đọc H nhưng em không hề thấy thô chút nào. Cảm ơn chị Bột đã edit bộ truyện siêu tuyệt này ạ.
  Mail em là: nothinginside.qnn@gmail.com

  Like

 9. Xin chào!
  Mình đọc H đã khá lâu nhưng Diễn Trò mang lại cho mình khá nhiều điều mới mẻ. Thể loại dân quốc lạ lẫm, cả tác giả và editor bột cũng lạ với mình luôn. Nhưng trải nghiệm mới này lại cực kì đáng nhớ, văn phong của đông nhật anh đào viết cực kì già dặn, bản thân bộ truyện không quá kịch tính, cũng không máu chó đầy đầu nhưng lại ko hề nhàm chán. Mình rất thích cách xây dựng nội tâm nhân vật trau chuốt như này, đọc mê mẩn luôn. Mình tìm trong gia tài của bột thì thấy đây là bộ H duy nhất trong ấy, nhưng mà cách edit H văn của bạn thực sự tốt, tốt như các editor yêu thích của mình vậy. Với điểm cộng to đùng của bột là các chú thích tỉ mỉ giúp mình làm quen nhanh hơn với thể loại mới mẻ này, mong bạn cũng cố gắng như vậy với tất cả sản phẩm của mình^^. Mong được đọc phần còn lại của truyện
  Nguyendaiquoc247@gmail.com

  Like

 10. Chào Bột, cũng lâu rồi kể từ lúc mình vào nhà bạn để đọc “Úc của tôi trở về” và cũng lâu rồi mình lại mới quay lại đọc thể loại dân quốc, thực sự để có tìm một bộ truyện H văn nhưng vẫn đầy đủ nội dung và mạch truyện cuốn hút là rất khó nhưng nhà Bột luôn khiến bọn mình cảm thấy bất ngờ “bật ngón cái” với những bộ truyện với nội dung khác nhau nhưng khiến mình đọc không dứt nổi. Nữ chính Cận Tiêu ban đầu có thể là giả ngốc, giả ngờ nghệch như “đà điểu vùi mình trong cát”, có thể vì cuộc sống lúc nhỏ khiến tính cách có tự ti, khó bày tỏ cảm xúc của mình, lo được lo mất, khó có thể lấy được niềm tin từ cô gái bé nhỏ này nhưng một khi cô gái ấy đã xác định được con tim mình, Cận Tiêu đã cho Cậu Tư thấy được con người thật của mình, thích làm nũng, tự tin hơn, dung cảm tiến về phía người yêu, người thương của mình. Tình cảm ngọt ngào như viên kẹo đường của đôi trẻ làm cô gái độc thân như mình quắn quéo muốn tan chảy theo, đủ để cứu vớt mình sau ngày làm việc căng thẳng mùa Covid :’(((. Cảm ơn Bột một lần nữa vì mang câu chuyện của đôi bạn trẻ đến với độc giả bọn mình, mình muốn được tiếp tục theo dõi tiếp câu chuyện này và được chứng kiến kết thúc có hậu cho đôi trẻ dễ thương này, cảm ơn Thư Viện Ngôn Tình vì đã giới thiệu nhà Bột và truyện nhà Bột cho nhiều người như mình biết đến nữa. Email của mình là: pupusarang@gmail.com. Cảm ơn Bột nhiều nhiều :*

  Liked by 3 people

 11. Hi Bột,
  Đọc đến chương 59 rồi thì ấn tượng lớn nhất của mình đối với truyện đó là tác giả thật sự rất tâm huyết, họ tìm hiểu rất kĩ về thời dân quốc, nó được miêu tả rất rõ qua những từ mà mình gọi là “chuyên môn” trong chuyện (nói đến đây phải cảm ơn thêm Bột vì luôn chú thích cặn kẻ và rõ ràng, thật sự ko dễ một chút nào). Mình thích đọc truyện H nhưng phải có nội dung, và truyện thật sự đúng ý mình. Ngoài những cảnh H miêu tả rất phong phú, ko bị nhàm chán lặp đi lặp lại thì tác giả còn đi sâu vào tâm lí nhân vật, hình tượng mỗi nv trong truyện đầu hiện lên rất rõ. Tác giả phải là người thật sự tâm lí vs hiểu rõ về cuộc sống mới viết ra những triết lí hay như vậy đc và mình đánh giá cao về điều đó. Trước h mình chỉ giải đố để nhận được pass cho nhanh nhưng vì bộ này mà mình quyết định viết cảm nhận để tiếp tục đc đọc, mong là sẽ nhận đc pass ^^
  pth6697@gmail.com

  Like

 12. Hi Bột
  Mình tìm được truyện thông qua page TVNT, đây là quyển dân quốc thứ 2 mình đọc sau truyện Hồng Đậu, thật sự nó khác hẳn quyển đầu luôn ấy :))) Mặc dù là truyện H nhưng truyện có nội dung rất logic, ko bị lậm H mà mất nội dung. Cá nhân mình thấy vì là truyện cưới trước yêu sau nên trong quá trình sống chung 2 người cũng sảy ra kha khá vấn đề nhưng nhìn chung tiến triển khá thú vị khi nữ chính từ thờ ơ chỉ muốn là ” sâu gạo” dần dần mở lòng mình và trở nên tự tin hơn. ^^ Tóm lại mình thấy đây là 1 truyện rất hay và đáng đọc nhất là với bản edit của Bột giọng văn mượt, thuần việt và chú thích rất rõ ràng. Mong là mình sẽ tiếp tục đọc phần tiếp theo của truyện. Email của mình là
  hakimanh.qwe@gmail.com

  Like

 13. Hi Bột, đầu tiên cho mình xin gửi lời cảm ơn bạn vì đã edit truyện này. Cảm xúc ban đầu của mình khi đọc truyện thì thấy Cận Tiêu khá tội nghiệp. Dù cô ấy luôn bàng quan với mọi chuyện xung quanh nhưng đã là con người thì khó mà không để tâm được, đặc biệt hơn người đó còn là chồng của mình. Cô ấy dường như đang cố gắng không để mình phát sinh những tình cảm sâu đậm đối với cậu Tư vì sợ bị tổn thương, sợ một lúc nào đó là người bị bỏ rơi không một ai nương tựa. Càng đọc về sau thì cũng yên tâm hơn phần nào vì cậu Tư là thật lòng với Cận Tiêu, cậu còn yêu thương Cận Tiêu rất nhiều. Cậu vì lo lắng cô phải sống trong cuộc sống với nhiều rắc rối và những mối quan hệ phức tạp mà che giấu mình thành tay công tử ăn chơi đào hoa, làm cổ đông lớn nhất của toà soạn Tulip vì biết Cận Tiêu rất thích tập san này và đặc biệt nhất là cậu tìm mọi cách để Cận Tiêu ăn được cà rốt vì mắt cô hay mờ do chứng kén ăn. Thật sự những hành động của cậu Tư rất đáng yêu và tình cảm cậu dành cho Cận Tiêu thật đáng ngưỡng mộ. Đối với Cận Tiêu có lẽ may mắn lớn nhất trong đời là đã gặp được cậu Tư và lấy cậu Tư làm chồng. Câu chuyện càng về sau càng sâu sắc và mình rất mong ngóng có thể thấy được hai người họ sẽ có được hạnh phúc viên mãn về sau.
  Email của mình là: hoangoanhibcl@gmail.com

  Like

 14. Hi Bột, cám ơn bạn đã edit một bộ dân quốc chất lượng như vầy.
  Đọc Diễn trò mình cảm nhận được tình yêu mà cậu Tư dành cho Cận Tiêu thật sự thâm tình, lo được lo mất lúc biết được Cận Tiêu hiểu lầm mình. Là một fan dân quốc nên khi đọc review về Diễn trò mình đọc một lèo cả đêm đến chương 59 luôn.
  Lần đầu tiên đi comment truyện , mong Bột sẽ edit thêm nhiều bộ chất lượng như Diễn trò
  Email mình nguyennhuquynh254@gmail.com
  Mong sẽ nhận được pass của truyện, cám ơn Bột

  Like

 15. Hi Bột,

  Đây là lần đầu tiên mình ở nhà Bột vì được mọi người review truyện Diễn trò nên mình ghé thăm. Mình rất thích truyện cận đại nên tìm rất nhiều truyện để đọc. Và sau khi đọc vài chương bộ này, mình rất thích tính cách của Cận Tiêu như cô chiêu ví như là ” đà điểu ” và câu này trong “cô chỉ cần diễn tốt vai của mình là có thể tạm bợ qua kiếp phù du này rồi “.

  Và mình hi vọng sẽ lấp đầy những chương sau của bộ này ở nhà Bột. Email mình là: minhman.nt007@gmail.com

  Cám ơn Bột.

  Man.

  Like

 16. Hi Bột,
  Mình không phải là một người đọc thiên về truyện tình cảm ngôn tình. Vô tình biết đến truyện này nhờ một người bạn giới thiệu. Mình cực kì ấn tượng với ảnh bìa, và đã làm mình quyết định đọc luôn không do dự! Đối với truyện chuyển ngữ, người chuyển ngữ rất quan trọng, chiếm đến 40% khả năng truyện có thành công hay không. Khi mình bắt đầu đọc Diễn Trò, mình cảm giác Bột đích thực là ng đã ngụp lặn trong truyện Dân Quốc rất nhiều rồi, cách xưng hô mợ chủ, cậu Tư,… tự nhiên một cách rất Dân Quốc mà bản trung thật là k thể nào diễn tả được khi mà chỉ có 我-你 (wo-ni). Mình rất thích đọc những truyện có yếu tố lịch sử, như v vừa giải trí vừa có thể tăng thêm kiến thức, nên mình rất thích những chú thích cực kì có tâm của Bột, không chỉ ở những chi tiết nhỏ như quần áo, đồ ăn, đến chú thích tên của Cận Tiêu, cách mạng Tân Hợi, Nghĩa Hòa Đoàn,… Đối vs riêng bản thân mình, dịch mượt và cái tâm bỏ ra cho truyện là yếu tố cực quan trọng níu mình đọc không ngừng một tác phẩm. Nên mình cực kì ‘appriciate’ Bột!
  Về Diễn Trò, cơ bản thì nội dung về tình cảm của 2 ng không có gì quá mới lạ, nhưng cách tác giả chau chuốt diễn biến tâm lí nhân vật, và những chi tiết Dân Quốc, trích dẫn thơ văn, cho thấy tác giả hoặc là cực hiểu biết về văn học, và cũng cực có tâm trích dẫn. Qua Diễn Trò, mình có thể có cái nhìn khái quát hơn về TQ thập niên đầu dân quốc. Ngoài ra thì, đọc truyện 2 người này như đang tự ngược mình =)) fa toàn thích đi xem các cặp đôi yêu đương thắm thiết =)). À, mình cũng rất thích cậu Tư, đàn ông bảo thủ đúng nghĩa thời dân quốc, khi mà sống trong thời kì chuyển giao của lịch sử, nhưng vẫn mạnh mẽ, ngầu lòi, đẹp trai, đôi lúc trẻ con giữa rừng các a trai ngôn tình. Nhưng theo cá nhân mình, tình yêu giữa 2 ng chưa đủ cân bằng, có vẻ như Cận Tiêu chưa yêu sâu sắc bằng cậu Tư yêu. Nhưng Cận Tiêu cũng đã dần dần thấu hiểu, và yêu nhiều hơn từng ngày. Cậu Tư yêu ngay từ xuất phát điểm, còn Cận Tiêu yêu một cách chậm rãi mà dài lâu. Cảm ơn Bột đã edit Diễn Trò một cách có tâm, và mình cũng đã đọc đc một câu chuyện tình yêu đầy dễ thương của 2 người~~ ❤
  Ps: Mình thấy truyện có nhắc đến chi tiết bó chân từ một phu nhân mặc đồ Mãn Thanh trong buổi tiệc nhà họ Thư thì phải, theo mình biết chỉ có ng Hán mới bó chân, Ng Mãn k bó chân, và sau này nhà Thanh cũng cấm phụ nữ bó chân (tuy vẫn có nhiều gia đình ng Hán lén bó chân).
  Ps1: Hi vọng mình sẽ được đọc tiếp phần còn lại của truyện, email của mình: anhblackery@gmail.com. Thanks Bột ❤

  Like

 17. Chào bạn Bột. Cám ơn bạn đã edit bộ truyện này. Mình có một thắc mắc là mình có comment nhưng không hiểu sao không thấy hiện trong phần comment ở chương 59. Mình thử click đường link fb của bạn nhưng link die. Thôi thì mình viết lại cũng không sao. Đầu tiên là mình đọc phần đầu mình tưởng tượng tới hình tượng cậu Tư giống như Dịch Liên Khải trong Nhân sinh. Mình bị ám ảnh cách diễn của diễn viên trong vai ấy nên mình áp dụng luôn cho cậu Tư. Và câu chuyện của hai nhân vật chính cậu Tư và Cận Liên cũng gần giống trong Nhân sinh. Cậu Tư phải ép cưới thì mới lấy được vợ. Nhưng rất vui vì ở đây là HE. Và thú vị là có những chỗ tả rất thực tế. Câu tả người mẹ thì miệng cọp gan thỏ, người con thì máu lạnh vô tình. Cảnh người chồng tát vợ để trút hết tội lội lên người vợ. Rồi dẫn tới suy nghĩ sợ phải sinh con của Cận Tiêu. Có vậy mới biết sinh con mà không thể hết lòng thương yêu nó cũng thật là tội. Phải sinh ra làm con gái mới hiểu được những hi sinh khổ cực của thân phận nữ nhi. À mà truyện có nhắc tới cậu Cả (hình như gọi là cậu Hai) và cậu Ba. Mình rất muốn biết hai người ấy có được tình yêu chung thuỷ như cậu Tư không. Một người thì thích phụ nữ tân thời. Một người thì lấy người mạnh mẽ. Rất thú vị. Một lần nữa cám ơn bạn. Hi vong nhận được pass của bạn. Email: jtnapple@gmail.com

  Like

 18. Chào Bột ạ! Thật sự mà nói thì trước đó e đã đọc một số bộ Dân quốc rồi nhưng chủ yếu là tập trung vào tc đôi trẻ nên e không ưng ý lắm vì rất thích bối cảnh Dân quốc. May mắn thay e đã tìm được bộ truyện này ở nhà Bột, đọc thoả mãn thật sự ý ạ, còn có những cảnh H siêu chất lượng, lãng mạn nhưng không thô tục chút nào. Nói đến đôi chim ri của nhà mình thì e thật sự với tính cách cả hai người. Có lẽ do hoàn cảnh sinh sống từ nhỏ mà cả hai đều có những dè dặt, thử thăm dò đối phương, chưa trao hết mọi điều cho nhau. E không thể nói yêu thích ai hơn bởi cả Cận Tiêu và cậu Tư đều quá ấn tượng. Cậu Tư cho e cảm giác hơi gia trưởng, độc quyền nhưng thật ra trước tình cảm a chỉ như một đứa trẻ thèm khát tình yêu và sự quan tâm từ người thương của mình. Còn Cận Tiêu có những băn khoăn, trắc trở, nặng lòng suy nghĩ trong rất nhiều chuyện, ngay cả tình cảm của mình và chồng, âu cũng là vì đã sống quen với những bạc bẽo, lạnh lẽo trong chính gia đình của mình. Thật may mắn khi họ đã tìm thấy nhau, ở cạnh nhau, chăm sóc quan tâm lẫn nhau. Thật sự e rất hâm mộ cho tình yêu của họ dù cho đó là ở trong một xã hội cũ. Cũng cảm ơn Bột đã edit truyện một cách vô cùng có tâm, mượt mà, đã đặt hết tình cảm của mình vào bộ truyện. Cảm ơn Bột nhiều nhiều!!!!
  Đây là mail của em ạ, mong sẽ nhận được hồi đáp của Bột sớm ạ!
  tonnuphuongthao1805@gmail.com

  Like

 19. Hello Bột
  Mình đã đọc nhiều truyện dân quốc rồi vì vô cùng thích đề tài này và có lẽ đây là truyện hợp gu mình nhất, mình ngưỡng mộ tình yêu của cậu Tư dành cho Cận Tiêu, nhiều lúc trẻ con lại nhiều lúc sâu lắng vô cùng, ngưỡng mộ tình yêu chung thủy của cậu, thích nhất là đoạn cậu sắp xếp buổi gặp mặt lần đầu cho 2 người nhưng lại phát hiện ra Tiêu gặp vị hôn phu đã đính ước từ nhỏ, ôi trời ơi tôi thương cậu lắm cơ, cảm ơn Bột vì truyện được edit vô cùng có tâm, chú thích từ chút một rồi thêm hình ảnh tư liệu cho thấy Bột đã bỏ tâm huyết nhiều thế nào, đây là lần đầu mình viết nhận xét về truyện nên mong là Bột cảm được những lời tâm tình ít ỏi này của mình, lvu uuuuu
  Gmail : lynhu1202@gmail.com

  Like

 20. Hi Bột,
  Lần đầu mình dấn thân vào một bộ truyện dân quốc, mình không quá thích thể loại này nhưng lại u mê cậu Tư ,thích sự vờ ngốc nghếch của Cận Tiêu.Đúng như tên của bộ truyện ”Diễn trò”,hai nhân vật chính là hai diễn viên đang diễn trong chính trong cuộc đời của chính mình.Đọc những chương đầu mình thấy thương cho Cận Tiêu thương cho thân phận người phụ nữ không có chỗ dựa của thời này.Rồi đến những chương sau thì lại thương cho sự bất công và bất lực của cậu Tư.Hai con người cô đơn,bất lực giữa cuộc sống may mắn tìm đc nhau ,sưởi ấm và nơi mềm mại nhất trong tim của mình giữa cái thế giới muôn vàn cạnh tranh, đấu đá. Câu chuyện rất cuốn mình cảm thấy không dứt ra được. Và tất nhiên cũng rất cảm ơn editor dịch rất có tâm,mình thấy những bình luận rằng bột phải tìm tấm hình đẹp nhất phù hợp nhất để chú thích cho truyện. Rất cảm ơn đã mang đến một câu chuyện tuyệt vời. Rất mong sẽ nhận đc pass những còn lại.Cảm ơn rất nhiều.
  Vungocbaotran2210@gmail.com

  Like

 21. Hello Bột nèeeee :>> Mình là fan truyện dân quốc đây, và Diễn trò là 1 trong số những bộ mình ưng nhất á :>>> Mình rất thích tình cảm và cách biểu đạt tình cảm của cậu Tư dành cho Tiêu Tiêu, 2 người họ thực sự đáng thương, sống trong thời thế loạn lạc, cha không thương mẹ không yêu nên đúng như tên bộ truyện là phải diễn trò để mà sống. Tình cảm của cậu Tư như 1 đứa trẻ tìm thấy một món đồ yêu thích của mình vậy á, nói chung là kewt hết sức :>>> Bên cạnh đó thì mình khá thích những phân đoạn H của truyện, tác giả viết H bay bổng mà gợi gì đâu á :>>> Cảm ơn Bột đã edit thiệt mượt và chú giải thiệt có tâm cho một bộ truyện thiệt hay như thế này :>> Đây là mail của mình, mong nhận được hồi âm từ Bột :>> khuephannguyen@gmail.com

  Like

 22. Mình theo bộ này từ những chương đầu, mà sau không đợi được nên quyết tâm chờ truyện hoàn rồi mới đọc. Hôm nay tình cờ quay lại ngó xem truyện đã hoàn chưa đồng thời cũng viết luôn cmt này. Mới đầu đọc mình không thích Cận Tiêu cho lắm, có vẻ hơi khác với mọi người nhỉ? Mình cảm thấy cô ấy không quá thật lòng, luôn giấu mình sau vỏ bọc, sợ sau này tình cảm của đôi chính chỉ xuất phát từ một phía – là từ cậu Tư. Nhưng càng đọc, mình lại càng cảm thấy thích hay thậm chí là thương Cận Tiêu hơn. Lớn lên trong một gia đình như vậy, trong một xã hội, thời cuộc như vậy, cô ấy nào có thể đem chính tấm lòng mình lột sạch trần trụi cho người ta thấy. Hy vọng về sau, tình cảm của đôi chính sẽ ngày càng tốt đẹp
  Cũng nhân tiện cảm ơn Bột lắm lắm nha, vì đã bỏ công dịch truyện này cho tụi mình đọc <33333333
  Email của mình lbn2512@gmail.com

  Like

 23. Chào Bột, điều đầu tiên mình muốn nói là cảm ơn cậu đã edit cho “Diễn Trò”. Gọi là Cậu Tư nhưng tên cũng men dã man ấy: Nhan Trưng Bác, k hiểu sao chứ mình bị luỵ mấy anh nam chính có chữ Nhan và Bác, cảm giác đọc tên thôi cũng thấy hay rồi . Tình yêu của Cậu Tư và Cận Tiêu từ từ trưởng thành, lớn dần lên. Cậu Tư thì đúng chủ nghĩa đàn ông nhưng cũng rất trẻ con, Cận Tiêu lúc đầu thì khá bao bọc mình nhưng rồi vỏ bọc ấy cũng dần gỡ xuống bởi tình yêu. Đọc truyện có khá nhiều cảm xúc, mình rất thích tình yêu nam chính dành cho nữ chính. Mình rất thích dân quốc và thực sự lâu lắm rồi mới tìm được bộ truyện hợp ý như này. Cảm ơn Bột! Mong sẽ nhận được câu trả lời từ Bột sớm. Mình rất hóng truyện rồi.
  hanhtrang19070@gmail.com

  Like

 24. Hi !
  Đây là bộ dân quốc đầu tiên mà mình đọc ấy >< . Mình bị thu hút đầu tiên là bởi bìa truyện quá ư là đẹp nè :3 tiếp theo nữa là truyện có cảnh H nữa nè . Đọc xong 59 chương đầu thì mình thấy editor edit rất mượt lại còn chú thích rất tỉ mỉ cho mọi người dễ hiểu nữa .
  Về nhân vật thì mình thấy Cậu Tư là người đàn ông khá bảo thủ đúng chất dân quốc , nhưng cũng có lúc lại có chút trẻ con , đáng yêu =]] . Còn về Cận Tiêu thì mình thấy khá xúc động . Cô luôn tỏ ra bàng quang với mọi việc nhưng thật khó để cũng như vậy với chính chồng của mình . Cô ấy dường như đang cố gắng không để mình phát sinh những tình cảm sâu đậm đối với cậu Tư có thể vì cuộc sống lúc nhỏ khiến tính cách có tự tibị tổn thương, sợ một lúc nào đó là người bị bỏ rơi không một ai nương tựa . Nhưng mình đã có thể thở phào vì Cận Tiêu đã cho Cậu Tư thấy được con người thật của mình, thích làm nũng, tự tin hơn, dung cảm tiến về phía người mình yêu .
  Cảm ơn Bột đã mang một bộ truyện hay như này đến cho bọn mình ❤️❤️
  dangyennhi17082003@gmail.com

  Like

 25. Hi Bột ! Đây là lần đầu tiên mình đọc một bộ ngôn tình với bối cảnh thời dân quốc , lại có H viết hay như vậy . Mình đặc biệt thích những chi tiết cậu Tư cậu quan tâm Cận Tiêu , thậm chí đôi lúc bao bọc chiều chuộng cô như một đứa con nít . Sự dịu dàng và thâm tình ấy đã khiến Cận Tiêu – từ một cô bé nhút nhát , tự ti , luôn cố gắng “diễn” để che đi con người thật , để làm hài lòng người khác đã trở nên tự tin , dũng cảm mở lòng bước về phía tình yêu . Một bộ truyện hay đến được với độc giả không chỉ bởi cốt truyện mà còn bởi văn phong của editor có mượt không có dễ hiểu không . Cảm ơn Bột đã edit và mang đến cho chúng mình một bộ truyện tâm đắc như vậy . Mong Bột share pass để mình đọc nốt huhu hóng dã man lúc nào trong đầu mình cũng tưởng tượng đến những cảnh tiếp theo của 2 người thôi . Email của mình : quynhanh7a2003@gmail.com

  Like

 26. chào Bột. Đây là lần đầu tiên tớ đọc truyện do cậu edit. uây tớ kiểu cực thích lối văn cậu edit ý, dễ hiểu và siêu mượt. tớ thích nhất là cách cậu chọn xưng hô cho các nhân vật, không biết tại sao chứ tớ siêu thích xưng hô “cậu”-“em” luôn ý. tớ thấy xưng hô như thế siêu hay, siêu dễ thương luôn. cậu Tư đúng kiểu gu của tớ , tuy bên ngoài trông rất nam tính, đàn ông các thứ nhưng bên trong lại hơi tinh nghịch, trẻ con một chút. còn Cận Tiêu thì tớ lại thấy cô ấy vô cùng thông minh với cả siêu dễ thương nhé. đọc truyện đoạn mà 2 người trêu nhau tim tớ cứ rung rinh mãi thôi. có đoạn mà ở chợ, Cận Tiêu đòi cậu Tư đi đổi con chuồn chuồn để lấy kẹo mạch nha ý, đoạn đấy dễ thương và buồn cười kinh khủng. tớ siêu thích đoạn đấy luôn. trong truyện cũng có nhiều cảnh H nhưng tớ không hề thấy dung tục 1 tí nào, nó cứ tinh tế xong cực lôi cuốn ý. lâu lắm rồi tớ mới được đọc một bộ truyện hay và lôi cuốn như thế, cảm ơn Bột đã đem đến cho tớ một cực phẩm như này nhé. luôn ủng hộ Bột! email của tớ: trieu.bich.nhuan.814@gmail.com

  Like

 27. Chào bạn Bột!
  Nói thật với cậu tớ đọc “Diễn trò” lần đầu tiên là ở 1 page khác (gomen). Tớ ấn tượng với chi tiết nào nhất khi mới đọc những chap đầu tiên của truyện ư? Chính là tình tiết Cận Tiêu cảm thấy dơ bẩn và đẩy cậu Tư sau buổi sáng chứng kiến cậu ngoại tình bên ngoài :)). Tình tiết này để cho tớ khả nhiều suy nghĩ mâu thuẫn. Một là tính cách Cận Tiêu (CT) được khắc hoạ là lười nhác và giả vở ngốc nghếch, không quan tâm hay để tâm đến việc chồng ngoại tình… nhưng khi thực sự thấy , CT đã phản ứng quá mạnh mẽ ( so với thân phận nhà gái không có chỗ dựa gì thì quả thật CT như bước trên tấm băng mỏng)… tớ đã dấy lên ý nghĩ : CT thích NTB ? Ồ… từ đầu đến giờ đây là thứ duy nhất làm tớ nghĩ thế. Còn về phía NTB, anh có vẻ chẳng biết gì về vuệc tại sao người vợ điềm đạm lại cáu? Suy nghĩ của NTB chỉ được hé lộ qua các chapter sau…
  tớ xin dừng ở đây. Hi vọng nhận được pass:))
  Email : Giang2002.bm@gmail.com

  Like

 28. Hi Bột!!! Thực ra đây không phải lần đầu tiên mình đọc truyện của bạn. Các bộ trước đó mình đọc đều rất xuất sắc cả về hình thức lần nội dung, nên khi mò được bộ này mình hi vọng lắm lắm. Bởi lâu lắm rồi mình mới đọc được 1 truyện hay như vậy. Đầu tiên phải kể đến sự chăm chút của editor. Bạn edit mượt (vẫn như mọi lần khác 😁), từng câu văn xúc tích hay chú thích đầy đủ, cách trình bày đều không có gì để chê cả. Qua đó có thể thấy được bao nhiêu công sức, bạn yêu quý và trân trọng những đứa con tinh thần như thế nào. Cảm ơn bạn nhé! Chúc bạn tiếp tục thành công trong sự nghiệp edit và có những sản phẩm ngày càng tuyệt vời nhé!
  Quay trở lại truyện, thực ra nội dung lắm khi hơi dài dòng tẹo (những đoạn suy nghĩ lung tung của mợ Tư 😂) nhưng bù lại những cảnh ngọt ngào của cậu mợ thì đọc mà muốn tiểu đường luôn. Bình thường mình thích nữ chính bánh bèo đáng yêu nhưng ở truyện này, điều ghi điểm lớn nhất với mình lại là nam chính. Trời ơi người đâu mà bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều xèng lại còn thâm tình đáng eo. Điểm 10 cho cậu Tư nhaaaaa! Mong là cậu mợ sẽ có 1 cái kết thật đẹp, cậu mợ không còn tự suy đoán rồi hiểu lầm nhau nữa nhé, rùi có 1 nùi bảo bảo nữa nè. Không biết suy nghĩ của mình có đúng không, rất muốn được tiếp tục đồng hành với cậu mợ. Hi vọng Bột cho mình cơ hội này nhé. Email của mình là: huyendang9688@gmail.com.
  Chúc Bột luôn mạnh khoẻ và thành công!!! 😊

  Like

 29. Đôi lời cảm nhận: mình rất thích truyện này. Nội dung truyện rất lôi cuốn, các tình tiết mới lạ logic. Đặc biệt là mình rất ấn tượng với nhân vật CT. Tác giả đã xây dựng 1 nhân vật rất là mâu thuẫn. CT rất mạnh mẽ nhưng sâu bên trong lại là 1 trái tim yếu đuối. Luôn khát khao yêu thương nhưng khi nhận được lại lo lắng sợ hãi. Luôn không quan tâm đến NTB nhưng lại để ý đến từng hành động của ngừi ta. Nói túm lại là chuyện rất hay ạ. Truyện dịch rất mượt mà ( cảm ơn Bột nhìu nha).

  Like

 30. Mình biết đến “ Dễn trò” từ một diễn đàn. Lúc đầu đọc vì chán nhưng dần dần mình bị thu hút bởi tình yêu của hai nhân vật chính. Tình yêu của Cậu Tư là sự quan, là sự chân thành ngọt ngào, là những gì tốt đẹp nhất để Cận Tiêu trở thành một người hoàn hảo dưới sự che chở, bảo bọc của anh. Còn Cận Tiêu, giả vờ ngốc nghếch, chẳng quan tâm mọi việc. Nhưng trước mặt Cậu Tư lại là một cô gái hồn nhiên, dần dần biết thế nào là làm nũng, thế nào là ghen tuông. Cận Tiêu yêu Cậu Tư, cô biết điều đó nhưng không dám thừa nhận . Vì cô không dám tin tưởng vào tình yêu của Cậu Tư. Vì trước giờ cô chưa bao giờ nếm được mùi vị của hạnh phúc. Cô sợ rằng có được dễ dàng rồi cũng sẽ mau chóng tan biến. “Một người vì chưa từng yêu, bèn ra sức trao đi những thứ bản thân không có được. Người còn lại vì chưa từng được yêu, nên ngay từ đầu đã không dám tin.”. Email của mình là: nhaht000@gmail.com

  Like

 31. Chào Bột,mình biết tới truyện qua page TVNT,mình bị thu hút ngay bởi bìa truyện quá là đẹp nó mang lại cảm giác bí ẩn lôi cuốn,thứ 2 là có H😁. Đây cũng lần đầu mình đọc thể loại dân quốc nhưng nhảy đúng hố edit có tâm,giọng văn mạch lạc câu từ rất mượt mình rất thích.Lúc đầu mình không thích tính cách của CT lắm có cảm giác cô ấy không thật lòng nhưng mình hiểu ra dần rằng sống trong 1 gia đình xã hội như vậy cô ấy không thể bộc lộ được tính cách thật của mình vì cô sợ bị tổn thương nhưng chính chính sự bao dung và tình yêu của NTB đã khiến cô dũng cảm đối mặt với người đàn ông của đời mình. Mong cô cậu sẽ có kết thúc đẹp và đặc biệt là có tiểu bảo bảo.
  Hy vọng sẽ. nhận được pass từ nhà Bột,mình cảm ơn
  Mail của mình: thulyquan2018@gmail.com

  Like

 32. Hi Bột!
  Đầu tiên xin cảm ơn cậu vì đã edit bộ Diễn Trò này. Đây là lần đầu tiên mình đọc truyện của cậu edit và cũng là lần đầu tiên mình đọc truyện lấy bối cảnh về thời dân quốc. Thực sự thì trước giờ mình không thích đọc thể loại truyện này lắm cho đến khi đọc chương đầu tiên của Diễn trò. Theo cảm nhận của mình, phải nói là văn phong của tác giả thật sự rất lạ và lôi cuốn cộng thêm cách edit mượt mà của cậu, cách cậu edit những cảnh H, cách cậu chú thích đã khiến mình u mê không lối thoát, gần như xem Diễn trò là bộ truyện tâm đắc nhất. Mong sẽ được đồng hành cùng Bột đến cuối truyện này và sẽ luôn ủng hộ Bột trong những truyện khác nữa. Mong nhận được pass từ Bột. Cảm ơn Bột nhiều nhiều💙
  Nguyenthithuytrangg0107@gmail.com

  Like

 33. Chào bạn!mình thật sự rất thích cách mà tác giả để lộ suy nghĩ thật của nhân vật cho người đọc biết,nhưng đối phương lại không biết,đặc biệt là những chương đầu,điều này làm cho người đọc yên tâm rằng là Cận Tiêu và Cậu Tư chắc chắn là yêu nhau nhưng lại gây ức chế vì hai người vẫn còn đối với nhau theo kiểu đoán ý người kia,nhất là Cận Tiêu.Mình đặt biệt thích các chương viết H của tác giả,ấn tượng sâu sắc đến nỗi khi đọc đến là trốn vào góc phòng đọc,sợ người khác nhìn thấy thay đổi trên mặt mình🤣🤣🤣
  Nếu khen bạn edit tốt thì quả là quá thừa,tuy vậy vẫn cảm ơn bạn vì những câu văn đầy mượt mà,giàu cảm xúc mà chỉ khi đọc mới cảm nhận được
  Mong bạn cho mình xin pass chương 60-…
  Rất cảm ơn bạn

  Like

 34. Hi Bột 🙋
  Dân quốc là thể loại mình rất yêu thích và khi vô tình đọc truyện Diễn Trò mình đã bị thu hút bởi cốt truyện lẫn tính cách của nhân vật. Mình thật sự rất thích cái cách Cậu Tư yêu Cận Tiêu, đúng chất như một “soái ca” vậy. Cả Cậu Tư và Cận Tiêu giữa hai người đều có những nỗi niềm riêng và đôi khi có một sự khoảng cách khó chạm đến. Đôi lúc mình thấy thương Cậu Tư vì sâu trong Cậu luôn muốn được chạm đến suy nghĩ, trái tim, cảm xúc của Cận Tiêu nhưng cũng không thể trách Cận Tiêu vì Cô biết Cậu Tư xuất thân gia thế, đẹp trai, tài giỏi. Vì vậy cô luôn tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo để giúp chính mình cảm thấy an toàn nhưng cũng chính điều đó khiến cô phải suy tư. Qua chương 59 mình bắt đầu thấy giữa hai người đang dần có sự chuyển biến về mặt cảm xúc. Dường như cả hai đang dần phá bỏ những nỗi niềm, những ưu tư về nhau để dành cho nhau sự chân thật. Qua đây thì cũng không thể không kể đến công lao, tâm huyết của Bột từ những chú thích nhỏ, và đó cũng chính là một phần thu hút sự yêu thích của mình với truyện.Cảm ơn Bột và chúc cậu luôn thành công 😊😊
  Email của mình là: Tranlinhhlihh@gmail.com

  Like

 35. Chào Bột, sau khi tớ đọc vị khách lúc nửa đêm và mười hai năm kịch cố nhân thì trở nên u mê dân quốc hơn. May thay tớ tìm được cuốn này để đọc sau kì thi. Hưm… Đọc truyện nhiều lúc tớ thấy nữ chính tự ti, chắc vì quá khử và cả hoàn cảnh bây giờ của Tiêu Tiêu nữa, nhưng mà Cậu Tư rất sủng nên chắc sau này sẽ ngọt thôi. Tớ rất thích tính cách của Cậu Tư, lúc chưa cưới thì luôn theo dõi, quan sát nhưng từ xa và không gây khó dễ, sau này biết tình cảnh của Tiêu Tiêu cũng đã dũng cảm dành lại cô nàng. Trời, nhiều lúc đọc những đoạn cậu Tư ghen tuông mà thấy cưng gì đâu à. Giống như một cậu bé được cho kẹo nhưng vẫn sợ bị thứ gì đó đánh rơi hay làm vỡ nên rất trân trọng nó. Nhưng tuổi hai người vẫn chưa gọi là chín chắn được nên cậu Tư vẫn phải cố thể hiện bóng hình của mình trước mặt Tiêu Tiêu thôi. Hy vọng sau này Tiêu Tiêu hiểu được nỗi niềm và thương cậu Tư nhiều hơn.
  Cảm ơn bạn đã đọc comment này.
  Mail: Thanhlam200399@gmail.com

  Like

 36. Hi bột, đọc truyện Diễn Trò mình cảm nhận được cuộc sống và tình yêu thời Dân Quốc, những giản dị mà sâu sắc trong tâm hồn của con người trong câu chuyện, tình yêu của Cậu Tư dành cho Cận Tiêu giữa đương thời, sự chung thuỷ của người đàn ông, trân quý người phụ nữ của mình, hấp dẫn bởi sự ngây thơ của cận tiêu, ban đầu thì như không tim không phổi, ngây thơ ngu ngốc, nhưng thực chất tiêu tiêu không ngốc, rất sâu sắc. Mình thik mẫu nhân vật nữ như zậy, càng tò mò diễn biến tiếp theo trong cuộc sống và tình cảm của hai người đó có như dự đoán mình không, cũng như ý chí chiến đấu của Cậu tư có thắng sự tàn ác của các anh mình không.
  Mình cũng xin pass chương 60-85 nhé
  Mail: txuanrr28@gmail.com

  Like

 37. Hầy! Chào chủ nhà
  Đầu tiên mình mò vào đọc truyện vì thấy thể loại H (hì hì) mà lại là H có nội dung nên cũng cố bon chen xem sao
  Thật sự mà phải nói là thật là may mắn vì đã đọc truyện ý, rất thích cái kiểu “diễn trò” của Cậu Tư và Cận Tiêu: họ thông minh nhưng hoàn cảnh bắt buộc họ phải thể hiện rằng mình chả biết gì, ăn chơi, sa đoạ. Vì cuộc sống hiện tại họ đã phải mài mòn những góc cạnh của bản thân để làm cho bản thân trở nên phù hợp với hiện tại để có được cuộc sống thuận lợi trôi đi nhưng khi gặp những bất lợi họ luôn sẵn sàng vùng lên để giành lấy hạnh phúc của mình…
  Lâu lắm rồi mới đọc được 1 bộ dân quốc có cả sắc lẫn hương được dịch mượt như này, cảm ơn vì Bột đã edit và hi vọng được Bột gửi pass để mình có thể đọc hết được truyện này
  Email của mình là: phamha.tn88@gmail.com
  Mình cảm ơn!

  Like

 38. Hi Bột ! Lời đầu tiên muốn gửi đến Bột là thật sự kĩ năng edit + lời văn của Bột thật sự mượt mà và đầy cảm xúc . Lần đầu tiên được đọc truyện của nhà Bột cũng như lần đầu đọc thể loại “ Dân quốc “ . Cách xưng hô của 2 nhân vật chính thật sự dễ thương và khiến mình như chết chìm trong sự ngọt ngào cảm động đó . Cũng như tình cảm của Cậu Tư và Cận Tiêu , không quá lăng xê , không quá mãnh liệt , chỉ là tình cảm từ 2 con người đại diện cho 2 tầng lớp bù trừ cho nhau , ngay cả phân cảnh ngọt ngào hạnh phúc hay phân cảnh hiểu lầm gây đau lòng đều khiến mình rơm rớm nước mắt . Chưa đọc hết những chương còn lại nhưng bộ truyện thật sự khơi dậy những xúc cảm trong mình . Biết tới Bột rồi , sẽ ủng hộ nhà Bột về lâu về dài . Cảm ơn bạn vì đã mang đến những thành quả tâm huyết cho độc giả chúng tớ ❤️
  Email : anhanh2902@gmail.com

  Like

 39. Chào Bột. Đây là lần đầu mình đọc truyện thể loại dân quốc. Sau khi đọc mình thấy hai nhân vật chính rất dễ thương. Cậu Tư rất yêu Cận Tiêu. Những đoạn hai nhân vật trò chuyện mình thấy khá là hài hước nên mình mong sẽ được đọc tiếp chuyện Diễn trò
  Bạn edit truyện mình đọc khá mượt, dễ hiểu. Mong bột sẽ gửi pass cho mình
  Mình mong đợi email từ bột
  Email: ht17182001@gmail.com
  Cảm ơn bột nhiều

  Like

 40. Mình theo truyện Diễn Trò của nhà Bột từ lúc Bột còn đang edit từ những chương đầu, thế cơ mà xấu hổ nên đến hôm nay mình mới dám viết cảm nghĩ truyện một cách chỉn chu, cụ thể với mong muốn được nhận pass. 😀
  Bối cảnh dân quốc tình hình cách mạng hỗn loạn, trong truyện thường xuất hiện các nguyên soái ngầu lòi và các tiểu thư đài các này kia. Truyện dân quốc mình từng đọc hay ngược lắm, các cặp yêu nhau bằng chết nhưng vẫ cứ ngược. Đến với Diễn trò những chương đầu thì mình cũng ngửi thấy mùi máu chó ấy, thấy mở màn là Cận Tiêu đang tự dối lòng cố gắng diễn vai mợ ba tùy hứng, không quan tâm chuyện đời mà chỉ thích đọc tập san Tulip. Cậu Ba thì sốc nổi có bồ nhí bên ngoài còn hôn lên áo để Cận Tiêu đau lòng. NHƯNG KHÔNG. Sự thật không phải vậy, Cận Tiêu toàn tự suy diễn thôi, cậu Ba sủng cô gần chết. Yêu thầm cô từ lâu, còn đậu xe ngoài cổng trường để ngắm cô tan học, làm đủ trò để lấy được cô thì nào có ngược đãi cô đâu cơ chứ. Khi ngộ ra được tâm ý của cậu Ba dành cho Cận Tiêu thì mình thích truyện Diễn Trò gần chớt. Ăn cẩu lương thích mà, cẩu lương giúp mình thêm yêu đời mà tự tưởng tượng biết đâu mình cũng giống Cận Tiêu, có người đang yêu thầm mình mà mình không biết thì sao! Há há
  Túm cái váy lại là cốt truyện hay, H hấp dẫn, Bột edit mượt mà. Mong được nhận pass nhà Bột. Gmail của mình là: pham.hien.h2n@gmail.com

  Like

 41. Chào Bột, mình xin chia sẻ 1 ít cảm nghĩ của mình về bộ truyện này. Trước tiên xin cảm ơn nàng đã mất công sức edit 1 bộ truyện có nội hàm, vì mình tìm những truyện này cũng hơi khó trong 1 kho ngôn tình to bự mà toàn tình tiết na ná nhau, đọc mà nản.
  Truyện này làm mình ấn tượng với lối suy nghĩ của những người con gái, người phụ nữ ngày xưa. Tuy đây là thời dân quốc nhưng cái tư tưởng “trọng nam khinh nữ”, “ nam tam thê bảy thiếp, gái chính chuyên 1 chồng” nó đã tồn tại quá lâu, in sâu vào tâm trí của mỗi người. Cho dù thời dân quốc thì suy nghĩ ấy cũng ko bị xoá mờ đi quá nhiều, mà thời này cũng vẫn còn mà nhỉ.
  Cùng là con gái nên mình thấy thương xót và cảm thông cho suy nghĩ của nữ chính. Bị sắp xếp lấy một người chồng có gia cảnh quá cao, lại còn có tai tiếng ăn chơi gái gú thì để bảo vệ mình, nàng ấy phải “Diễn trò”, cố gắng hoàn thành vai người vợ hiền lành chịu khó mà các đấng phu quân và nhà chồng luôn hướng đến. Đảm đang quán xuyến việc nhà, chiều chồng lo con nhưng không tọc mạch với những “hoa liễu” vấn vương bên cạnh chồng. Họ phải nguỵ tạo mình, sống trong cái tính cách giả dối ấy, tạo cho mình 1 thú vui khác để đánh lạc hướng nhưng trong sâu thẳm vẫn luôn mong chờ cái gọi là “1 đời 1 đôi”. Tuy vậy họ lại không dễ siêu lòng, cố gắng không quan tâm để có thể giữ tâm mình thật vững, điều này sẽ giúp họ sắm tròn vai, giúp họ dễ dàng “diễn trò”. Bởi 1 khi lung lay, 1 khi trái tim rung động trước biến cố, họ biết lấy gì để tránh mình bị tổn thương trước sự thờ ơ, trước sự ăn chơi của người đầu ấp tay gối.
  Nhưng thật sự may mắn vì nữ chính đã rung động với người xứng đáng, để trái tim tìm đến đúng người, và còn gì hạnh phúc hơn khi người mình thương cũng thương mình. Bỏ qua mặt nạ cuộc sống, bỏ qua vỏ bọc bên ngoài, tấm chân thành hiển lộ. Đọc đến đây mình thấy thật sự mãn nguyện, êm dịu làm sao ấy❤️
  Trên đây là vài dòng suy nghĩ của mình, và mình cũng rất hy vọng được đọc tiếp bộ truyện còn dang dở. Rất mong nhận được mail pass truyện từ Bột 🙏, mail của mình là:
  kieuoanh291197@gmail.com

  Like

 42. Hi Bột,

  Mình là fan của truyện dân quốc. Mà giờ rất khó tìm được truyện dân quốc hay và hợp ý mình. Nên khi mình đọc được review của truyện, mình kết ngay và đọc một mạch từ chương 1 đến 59.

  Truyện rất hay và nội dung rất cuốn hút. Edit rất mượt mà, dễ đọc, chú thích rất đầy. Mình rất thích cách Bột dùng một số từ Hán Việt và cách xưng hô “cậu” “mợ” trong truyện. Những chi tiết ấy giúp mình hiểu hơn cũng như hoà nhập hơn với bối cảnh của truyện.

  Về nhân vật của truyện, mình rất thích câu truyện cũng như tình yêu của cậu Tư và Cận Tiêu, sủng mà không ngấy. Những cảnh H rất tinh tế và làm câu truyện trở nên lôi cuốn và hấp dẫn hơn.

  Đây là lần đầu tiên mình viết review cho truyện nên còn rất nhiều ý mình muốn nói nhưng không biết diễn tả như thế nào. Nói chung đây là một bộ truyện rất hay và đáng đọc. Hy vọng mình sẽ nhận được pass truyện để có thể theo dõi tiếp câu truyện của cậu Tư và Cận Tiêu. Email của mình là: kitty_cute_2@yahoo.com.vn

  Like

 43. Chào Bột,
  Mình lại đi xin pass đây, đợt trước mình lăn lộn 2 năm rồi cũng “chiếm” được pass của OVTT, hehe, mình rất vui, và đã đọc 1 lèo lại từ đầu để thỏa mãn, và lại lọt tiếp tục vào hố Diễn Trò này, mình rất thích thể loại dân quốc mà có kết HE ( mình không đọc SE được, vì sẽ khóc rất thảm :(( ), Và đây lại là câu truyện H đầy tính văn học nhé, hihi, đúng như lời giới thiệu, đan xen giữa chuyện tình cảm của 2 bạn bạn nhân vật chính là hoàn cảnh lịch sử, là thời thế, là hoàn cảnh cá nhân của 2 người khi đến với nhau, và mình cũng nhận ra được nhiều điều từ truyện lắm, về cuộc sống về tình cảm của con người với nhau trong mỗi hoàn cảnh, và có vài vấn đề mình vẫn thấy trong cuộc hiện tại. Truyện được Bột chú thích rất rõ ràng (và minh rất nể những bạn như vậy, cảm giác các bạn như kho kiến thức ấy ))) và edit thì muotwn mà ngọt ngào vô cùng. MÌnh rất mong nhận được Pass để hoàn thành được hố này. Chúc Bột và các bạn khỏe mạnh và bình an vượt qua mùa dịch này .
  Mail của mình: diemtran6890@gmail.com.. mãi yêu ❤

  Like

 44. Chào Bột.
  Đây là lần đầu mình đọc edit của Bột. Mình thật sự rất ưng! Ngày trước mình từng đọc một vài truyện dân quốc nhưng thê lương lắm. Đọc tới bộ này HE này mình cảm động từng chi tiết nhỏ trong truyện (bỏ qua H nhé hehe). Cậu Tư quan tâm từ ánh mắt tới cử chỉ của Tiêu Tiêu, chiều chuộng mợ chủ từ thói quen đọc Tulip đến đổi kẹo mạch nha, thời trung học theo mợ từ cổng trường là đủ biết cậu yêu mợ như thế nào rùi (thế mà mợ vẫn chưa nhận ra T.T) Còn mợ Tiêu cũng yêu cậu lắm chứ. 2 người cứ diễn trò thui nhưng vẫn ngọt đến sún rănggg luôn. Mình còn yêu thích các diễn giải mà Bột có tâm ghi chú mỗi chương (editor rất rất có tâmm). Vậy nên mình rất mong được nhận pass những chương tiếp theo. Mình cảm ơn Bột rất nhiều. Mùa dịch nên Bột giữ sức khoẻ nhé!
  Mail của mình: nphuonghoa.hp@gmail.com

  Like

 45. Câu chuyện tình yêu của mỗi người đều khác nhau, không có một công thức nào cho tình yêu cả. Mình đã bị lôi cuốn, cảm động về tình yêu của Cậu Tư và Cận Niên. Tình yêu đó là sự hi sinh, chìu chuộng, là sự hèn mọn khi nghĩ mình phá vỡ nhân duyên của người mình yêu. Hay là sự trẻ con, ngây thơ của cậu trai mới lớn. Cũng có lẽ là định mệnh khi mà lúc đau đớn nhất, khi tột cùng của nỗi đau được gặp người mình yêu. Có phải chăng đó được gọi là nhất kiến chung tình khi tìm mọi cách để được một cái nhìn của nàng, làm mọi việc để nàng vui vẻ, hạnh phúc trong thầm lặng. Tình yêu đó cũng là sự lo toan được mất. Sợ rằng tình yêu này không dành cho mình. Sợ rằng lỡ trao trái tim mình sẽ mất tất cả, bản thân sẽ đầy vết thương. ” Một người vì chưa từng yêu, bèn ra sức trao đi những thứ bản thân không có được. Người còn lại vì chưa từng được yêu, nên ngay từ đầu đã không dám tin.” Email của mình là nhaht000@gmail.com. Chúc Bột sẽ có thêm nhiều bộ truyện hay hơn nữa

  Like

 46. Không biết làm sao nhưng khi đọc truyện là mình ấn tượng nhất là những cảnh ôm của cậu mợ ( ôm nghĩa thực và không làm gì cả hí hí:333)
  Những cảnh đó mình thấy rất đẹp và tình cảm nữa. Mình cảm thấy được tình cảm, sự yêu thương của cậu 4, sự đơn phương sợ hãi của mợ nữa. Mình không biết nói sao nhưng mình thích mấy cảnh ôm của cậu mợ lắm đa.
  Về tính cách hay tình cảm hay hành động của các nhân vật thì mình thấy mấy bạn trên cmt quả là đầy đủ ok phết luôn ấy;)).
  Thêm nữa, Bột edit mượt lắm luôn ạ. Đọc thấy rất êm, không thô nữa.
  Cuối cùng, mong Bột gửi mình pass mấy chương cuối để mình đọc với. Chớ mê cậu mợ quá trời luôn rồi.
  Đây là mail mình ạ
  Kieutrinhluu@gmail.com
  Cảm ơn nhà Bột nhiều ạ. Yêu Bột nhiều♡♡♡♡♡♡

  Like

 47. Chào Bột nhé!
  Mình đã đọc nhiều truyện dân quốc nhưng bộ truyện này thật sự đặc biệt và cuốn hút mình. Sau một khoảng thời gian kén truyện, đọc truyện nào cũng tầm 10 chương là bỏ. Đến Diễn Trò, thật sự là mình đọc một lèo, kĩ từng câu từng chữ. Mình ấn tượng bởi văn phong, lối edit mượt mà, hơn thế nữa là hai nhân vật của chúng ta. Nhan Bắc Trừng là người đàn ông thể hiện sự nuông chiều dễ thương, hơn nữ chính 6 tuổi nên mình càng thích. Tới đoạn miêu tả anh ấy mặc quân phục mình luôn quắn quéo . Tuy vậy, anh ấy vẫn có nét ngâu thơ, đặc biệt trong những cảnh H, đoạn anh ấy nói a thích quá, thích lắm… Mình không thể nhịn cười. Sang Cận Tiêu, nữ chính làm mình rất ấn tượng. Tuổi thơ và quá khứ không hoàn hảo khiến cô có một lớp vỏ bọc giả ngây ngô, nhưng dần cô thể hiện sự thông minh, hiện đại. Làm anh Trừng yêu càng thêm yêu. Thật sự là một bộ truyện thành công và đáng mong đợi. Thêm edit có tâm, chau chuốt từng câu chữ, ấn tượng đoạn gai thích tên Cận Tiêu và một số chi tiết nhỏ như xen các câu chuyện có thật để độc giả tưởng tượng. Thật sự cảm ơn Bột. Mong Bột sẽ thành công hơn trong những bộ truyện tiếp theo, đương nhiên mình sẽ luôn ủng hộ. Yêu thương!!!
  Mail của mình: duonglinh12138@gmail.com

  Like

 48. Hi guy! Mình thật sự chưa bao giờ đọc truyện thể loại đặc biệt như này đâu ạ. Nhma truyện này làm mình bất ngờ quạ . Mình thì thích nhân vật nữ chinh hơn, cực kì thích. Là kiểu người biết yêu, biết chịu đựng nhưng lại không quá ngu ngốc. Cô ấy đại diện cho câu nói ” Đừng cố mang đôi giày không vừa size. Nó sẽ làm bạn đau chân.” Nàng ấy biết mình vồn không nổi bật để ở bên Cậu Tư nên vô cùng nhẫn nhịn dù rất yêu chàng. Đó là đặc điểm mình khá yêu thích ở Cận Tiêu. Tình tiết có sự xuất hiện của Lê Uyển cũng là tình tiết làm mình nhảy hố vì sự phản ứng của Cận Tiêu vô cùng hợp gout mình. Vì vậy, mong Bột sẽ gửi pass cho mình qua mail nhé. Mail của mình là shineebaobei1235@gmail.com
  Chúc Bột thành công hơn nữa nha !!! ^^ Bản edit rất chi là mượt mà, thịt thà tươi ngon hiuhiu

  Like

 49. Chào bạn chủ nhà.
  Mình biết đến truyện cũng như nhà bạn qua Hội nhiều chữ. Mình rất thích những chuyện thể loại dân quốc, chuyện thường khiến mình cảm thấy hoài niệm về quá khứ. Đoạn đầu truyện mình ko thích Cận Tiêu vì cảm thấy bạn ấy khá là nhu nhược nhưng càng đọc càng cảm thấy hấp dẫn bởi cốt truyện và đồng cảm với nhân vật vì con người Cận Tiêu bởi vì sự vô tâm của gia đình, tư tưởng trọng nam khinh nữ phong kiến khiến một cô bé có tâm hồn đẹp trở nên thờ ơ, hờ hững với cuộc sống. Còn về nhân vật cậu Tư, mình chưa đọc chuyện nào mà nam chính có nhiều tâm sự, nhiều tình cảm như vây. Những suy nghĩ của cậu về tình cha con, cách cậu vượt qua những cay nghiệt mà mẹ cả, anh cả dành cho cậu khiến mình rất xúc động. Và hơn cả là tình yêu và sự săn sóc mà cậu dành cho mợ. Trong bối cảnh xã hội giao thời đầy rối ren bất ổn, Cận Tiêu và cậu Tư như 2 miếng ghép hoàeave a Reply
  n hảo, họ ở bên chăm sóc, sưởi ấm cho nhau. Mình chân thành cám ơn bạn chủ nhà đã edit truyện để những người thích ngôn tình như mình được đọc những tác phẩm hay và chất lượng như vậy.Mong rằng trong tương lai sẽ đọc được nhiều truyện mà bạn edit. Thân
  Mail của mình là diepntb88@gmail.com. Cám ơn nhé

  Like

 50. Chào bột , mình đến với chuyện qua bài review trên fb . Thực sự thì lúc đầu mình không có ý định dấn sâu vào chuyện vì chuyện H thì nội dung thường rất 3 chấm . Nhưng chuyện này khác biệt theo một cách rất kì lạ . Mình bị cuốn bởi gia đình của cậu tư và cận tiêu . Cuốn bởi thời đại và tư tưởng bối cảnh thời dân quốc , sự gò bó của tư tưởng ấy đã ảnh hưởng tới các nhân vật nữ trong chuyện . Như nữ chính hay mẹ Ngô . Nữ chính bảo bọc mình khỏi nam chính hay khỏi xã hội làm mình nhớ đến chị nữ chính trong cung đấu ko bằng nuôi cún – quyển cổ đại yêu thích của mình . Về nam chính , tác giả cx khắc họa thật rõ nét về quá trình trưởng thành của anh ấy khiến mình thấy sự đồng điệu về tâm hồn giữa couple này. Với một chuyện H mang đề tài dân quốc , chuyện ngoài sức tưởng tượng. Chỉnh chu và tuyệt đẹp .
  Ngoài ra thì cách bạn edit cx rất mượt , làm câu chữ nó vẫn mang tính cổ đại cx hiện đại ko kém , phù hợp vs bối cảnh mà vẫn rất dễ hiểu .
  Cuối cùng thì đây là Mail của mk
  Phamphuongmai00@gmail.com
  Mong bạn gửi pass cho mk

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.