Pass “Diễn Trò”

❀ PASS BỘ “DIỄN TRÒ” SẼ ĐƯỢC PHÂN CHIA NHƯ SAU:

 • Các chương H
 • Chương 60 – 85

❀ HƯỚNG DẪN LẤY PASS:

1. Các chương H (Trả lời câu hỏi lấy pass)

 • Câu hỏi lấy pass chương 4: Tên gọi khác của Tulip là gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 7: Cậu Tư mang bánh ga tô hình gì về cho Cận Tiêu (Tiếng việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 11: Trong giấc mơ của Cận Tiêu, cậu Tư từng ví cô giống loài mèo nào? (Tiếng Anh, viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 12: Nước dưỡng sau cạo râu của cậu Tư có hương gì? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 16: Cận Tiêu ghét gì? (Tiếng Anh, viết hoa toàn bộ)
 • Câu hỏi lấy pass chương 24: Cậu Tư từng ví con gì to bằng bàn tay của mình? (Tiếng Việt, viết liền không dấu)
 • Câu hỏi lấy pass chương 39: Thành ngữ đầu tiên xuất hiện trong giấy hôn thú Trung Quốc là? (Tiếng Việt, viết liền không dấu và viết hoa chữ cái đầu tiên)
 • Câu hỏi lấy pass chương 4041 sẽ nằm lần lượt ở cuối chương 39 và 40.

2. Đối với COMMENT lấy pass (Chương 60 – 85)

 • Đối với phần lấy pass này, mọi người cho tớ xin 1 COMMENT chất lượng về cảm nhận truyện của bạn cho tới chương hiện tại. Sau khi comment xong, hãy để lại EMAIL ở cuối cùng để nếu ukie thì tớ sẽ gửi pass qua đó nhé.

(*) Thế nào là comment cảm nhận chất lượng? : Comment có thể là về một nhân vật, một tình tiết bạn yêu thích hoặc gây được ấn tượng với bạn. Không phải cứ comment dài mới là chất lượng, comment có thể không dài, không quá hoa mỹ, nhưng cũng không nên chung chung, lạc đề và quá sơ sài. Với những comment kiểu “nam chính lưu manh, nữ chính ngây thơ”, “mình rất thích truyện”, “hợp gu của mình quá” vân vân.., tớ xin phép không gửi pass.

 • Phần pass này sẽ bắt đầu từ chương 60, nên mọi người hãy comment dưới POST NÀY (khi truyện đã lên tới chương 59) hoặc dưới CHƯƠNG 59. Những comment sớm hơn hoặc sai vị trí sẽ không được tính.
 • Phần comment này dù có hay không có account WordPress cũng có thể thực hiện được. Nếu có account WordPress thì bạn hãy dùng để comment luôn, còn nếu không có thì có thể dùng email để comment mà không cần lập account.

❀ LƯU Ý & YÊU CẦU SAU KHI CÓ PASS:

 • Sau giải được pass, mọi người mở link chương set pass trên các trình duyệt như Chrome/Cốc Cốc/Safari rồi nhập pass vào là có thể đọc được.
 • Tớ đặt pass để tránh truyện bị mang đi, đồng thời cũng để chia sẻ cho những bạn đọc thực sự, chứ không có ý định làm khó bất kì ai. Thời hạn share pass là vĩnh viễn, bạn có thể trả lời câu hỏi và comment lấy pass vào bất kì lúc nào.
 • SAU KHI NHẬN ĐƯỢC PASS, xin mọi người không share pass cho các bạn khác hoặc trên bất kì các trang mạng nào.
 • Không tự ý copy chương set pass đi nơi khác.
 • Nếu có bất kì trường hợp nào kể trên, tớ sẽ đổi pass khác và chỉ share cho độc giả thân thiết.

NẾU GẶP BẤT Kì VẤN ĐỀ GÌ HOẶC CÓ THẮC MẮC LIÊN QUAN, XIN HÃY INBOX QUA FACEBOOK CỦA TỚ ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP.

CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ YÊU THÍCH TRUYỆN VÀ CHÚC TẤT CẢ ĐỌC TRUYỆN VUI VẺ >w<

183 thoughts on “Pass “Diễn Trò”

 1. Hello bạn,
  Đây là lần đầu mình đọc truyện dân quốc, mình thường chỉ đọc truyện hiện đại vì mình sẽ tìm thấy sự quen thuộc qua các lời thoại và bối cảnh trong truyện hơn. Lần này mình thử thay đổi một chút, may mắn là lần thử nghiệm này thành công
  Khi nhảy hố bộ này mình khá bất ngờ , tác giả viết chắc tay , edit mượt , chi tiết được làm rõ và không bị kiểu đầu voi đuôi chuột.
  Tính cách của nam chính và nữ chính đều được bộc lộ rõ ràng, cậu Tư yêu được làm được nhưng chưa dám bộc lộ về câu chuyện quá khứ, Cận Tiêu tuy đã động lòng nhưng chưa dám yêu hết mình,hy vọng phần sau hai người sẽ nói được tâm tư của bản thân.
  Cảm ơn Bột lần nữa vì đã edit bộ truyện này,mail của mình là nguyendao28021997@gmail.com

  Like

 2. Hi Bột! Đầu tiên mình cảm ơn bạn đã edit 1 câu chuyện hay chất lượng như vậy. Đây là lần bộ truyện dân quốc đúng nghĩa đầu tiên mà mình đọc và cảm thấy rất hay và lôi cuốn theo cảm xúc của nhân vật. Bộ đầu tiên mà mình đọc có nhắc đến thời dân quốc là bộ vị khách lúc nữa đêm đã khiến cho mình có cái nhìn khá mới lạ về thể loại này. Trong bộ chuyện này mình thích cả Cậu Tư và Cận Tiêu, nhưng có lẽ là mình thích cậu Tư hơn. Mình thích cái cách Cậu tư quan tâm đến Cận Tiêu, khiến mình cảm nhận được sự trân trọng, nâng niu và yêu thương trong đó. Cả 2 người họ đang dần dần cố gắng sống thật với tình cảm của mình, qua từng diễn biến và nội dung làm cho câu truyện có vô số tình tiết ngọt đến lịm tim khiến mình vô cũng yêu thích. Mình thấy đây là một bộ truyện hay, tình tiết truyện nhẹ nhàng nhưng rất lôi cuốn.Đặc biệt cảnh H k hề tục mà rất chất lượng, nhiều mà k ngán. Thêm nữa là câu văn ( đã edit) mượt mà, ngắn gọn lại súc tích nên luôn tạo mạch truyện thông suốt và dễ hiểu. Mình rất muốn đọc tiếp để được chứng kiến hạnh phúc ngọt ngào và tròn đầy của 2 nhân vật chính này. Mong Bột cho mình xin pass nhé. Cảm ơn Bột nhiều.
  Email của mình : thaocandy997@gmail.com

  Like

 3. Hello Bột, lâu lắm rồi mình mới gặp 1 bộ truyện chất lượng như truyện này. Tuy có H nhưng ko thô ah, mà lại rất có duyên. Tác giả viết rất có chiều sâu, những cảm nhận về phận người, về thời cuộc đều khiến mình suy nghĩ. Mình thích đoạn ở trên xe lửa khi người mẹ bị chồng con chê bai vì lấy bộ đồ ăn. Rốt cuộc thì phụ nữ vẫn luôn vì chồng, vì con cho dù chịu bao ê chề. Thấy thương cho bà. Bột dịch cũng rất tốt, đọc mượt mà. Nói chung đây là 1 bộ rất chất lượng. Rất mong có pass các chương còn lại để tui ko trông ngóng cậu 4 và Cận Tiêu. Email: connectbrvt2019 @gmail.com. thank.

  Like

 4. Chào Bột
  Đây là lần đầu mình viết comment về truyện.
  Mình khá thích truyện có đề tài quốc dân, mỗi 1 câu chuyện đều mang những sắc thái khác nhau. Mình thấy Diễn trò khá là hay. Nội dung cũng mới mẻ. Truyện đặc tả được tính cách của các nhân vật. Và đây là truyện quốc dân có cảnh H mình đặc đầu tiên. Edit rất mượt dễ đọc, mang lại cảm giác thoải mái cho người đọc. Là một câu chuyện hấp dẫn người đọc qua từng chương.
  Cảm ơn bạn đã bỏ tâm huyết ra edit bộ này, mong rằng sau này Bột sẽ edit nhiều truyện hay hơn nữa. Cảm ơn bạn nhiều😘
  Email của mình là: vohuyen97tn@gmail.com

  Like

 5. Chào Bột!! Đầu tiên chắc là cảm ơn Bột vì đã edit truyện này, edit có tâm dã man, chú thích tỉ mỉ từng chi tiết. Đây có lẽ là bộ truyện dân quốc đầu tiên mình đọc ấy, thu hút chắc là vì review H, đọc 2-3 chương đầu thì thấy văn phong rất cuốn luôn. Đọc lúc đầu cứ nghĩ cậu Tư đào hoa lắm ý, thương Cận Tiêu, rồi cứ đọc tiếp thì thấy cái cách mà cậu Tư yêu dễ thương một cách dã man ý. Có lẽ mình thích tính cách của Cận Tiêu hơn, ngây thơ nhưng cũng biết co dãn để phù hợp với hoàn cảnh sống, đừng nhìn mợ Tư ngơ thế mà cũng biết ghen đấy nhá, chả biết cách mà bộc lộ thôi. Đọc mà tới cảnh chung đụng là cứ ngồi cười tủm tỉm.
  Đó là 1 chút cảm nhận của mình, nhiều lắm mà chả thể nói ra hết, hi vọng Bột sẽ share pass để đu tiếp. Cảm ơn Bột!! Chúc Bột sức khỏe và edit thêm nhiều truyện hay nữa nheeee ❤
  Mail: hothikieutrinh270913@gmail.com

  Like

 6. Chào Bột, mình vô tình đọc được review về truyện và tìm đọc thì thấy okela quá. Mặc dù là truyện H nhưng mà nội dung rất chất lượng, mình rất thích những bình luận tư tưởng của tác giả cũng như sự dễ thương của cậu Tư và Cận Tiêu. Edit cũng rất có tâm, chú thích đầy đủ, cách xưng hô cậu mợ làm mình cảm giác như xem phim về thời xưa trên đài Vĩnh Long vậy á. Hi vọng cmt của mình hợp lệ và sẽ nhận được pass để tiếp tục quắn quéo với cậu Tư và Cận Tiêu ^^ email của mình là: jukmae209@gmail.com

  Like

 7. Hi Bột!!!
  Mình là fan của mấy bộ truyện dân quốc nhưng mà truyện theo phong cách này khó tìm quá nên mình rất vui khi tìm và đọc được bộ truyện này. Nói sao nhỉ, xuyên suốt từ đầu truyện tới giờ mình thật sự đã cảm nhận được tâm trạng và suy nghĩ của từng nhân vật, cũng như của thời đại, cảm giác như đang sống ở giai đoạn đó vậy. Mình cảm thấy bộ truyện này tương đối thực tế cả về suy nghĩ lẫn hành động trong giai đoạn này. Từng nhân vật xuất hiện đều có mục đích riêng và tác giả đang giữ đều đặn nhịp truyện chứ không bị hụt hơi hay vô lý quá mức.
  Cảm ơn Bột đã edit bộ truyện này, mail của mình là yvynguyentrai@gmail.com

  Like

 8. Cận Tiêu là một cô gái bề ngoài thì có vẻ ngây thơ, ngày cả trong những hành động thường ngày đều khiến mọi người xung quanh nghĩ Cận Tiêu là một người ngờ nghệch, hay thậm chí là ngốc nghếch, cũng bởi vì Cận Tiêu đang “diễn trò”. Nhưng thực ra, Cận Tiêu thông minh theo một cách riêng và sâu sắc hơn bất kì ai hết, chính điều đó có lẽ đã hấp dẫn được Nhan Trưng Bắc. Cả hai đều mang trong mình sự thiếu thốn về mặt tình cảm từ thuở bé, đến mức hình thành nên tâm lý phản xã hội, chính điều đó đã khiến cả hai gần nhau hơn, trở nên ỷ lại vào nhau hơn. Tác giả viết chắc tay, đọc mà thấy cuốn lắm luôn. Truyện được edit siêu mượt mà, đọc H nhưng em không hề thấy thô chút nào. Cảm ơn chị Bột đã edit bộ truyện siêu tuyệt này ạ.
  Mail em là: nothinginside.qnn@gmail.com

  Like

 9. Xin chào!
  Mình đọc H đã khá lâu nhưng Diễn Trò mang lại cho mình khá nhiều điều mới mẻ. Thể loại dân quốc lạ lẫm, cả tác giả và editor bột cũng lạ với mình luôn. Nhưng trải nghiệm mới này lại cực kì đáng nhớ, văn phong của đông nhật anh đào viết cực kì già dặn, bản thân bộ truyện không quá kịch tính, cũng không máu chó đầy đầu nhưng lại ko hề nhàm chán. Mình rất thích cách xây dựng nội tâm nhân vật trau chuốt như này, đọc mê mẩn luôn. Mình tìm trong gia tài của bột thì thấy đây là bộ H duy nhất trong ấy, nhưng mà cách edit H văn của bạn thực sự tốt, tốt như các editor yêu thích của mình vậy. Với điểm cộng to đùng của bột là các chú thích tỉ mỉ giúp mình làm quen nhanh hơn với thể loại mới mẻ này, mong bạn cũng cố gắng như vậy với tất cả sản phẩm của mình^^. Mong được đọc phần còn lại của truyện
  Nguyendaiquoc247@gmail.com

  Like

 10. Chào Bột, cũng lâu rồi kể từ lúc mình vào nhà bạn để đọc “Úc của tôi trở về” và cũng lâu rồi mình lại mới quay lại đọc thể loại dân quốc, thực sự để có tìm một bộ truyện H văn nhưng vẫn đầy đủ nội dung và mạch truyện cuốn hút là rất khó nhưng nhà Bột luôn khiến bọn mình cảm thấy bất ngờ “bật ngón cái” với những bộ truyện với nội dung khác nhau nhưng khiến mình đọc không dứt nổi. Nữ chính Cận Tiêu ban đầu có thể là giả ngốc, giả ngờ nghệch như “đà điểu vùi mình trong cát”, có thể vì cuộc sống lúc nhỏ khiến tính cách có tự ti, khó bày tỏ cảm xúc của mình, lo được lo mất, khó có thể lấy được niềm tin từ cô gái bé nhỏ này nhưng một khi cô gái ấy đã xác định được con tim mình, Cận Tiêu đã cho Cậu Tư thấy được con người thật của mình, thích làm nũng, tự tin hơn, dung cảm tiến về phía người yêu, người thương của mình. Tình cảm ngọt ngào như viên kẹo đường của đôi trẻ làm cô gái độc thân như mình quắn quéo muốn tan chảy theo, đủ để cứu vớt mình sau ngày làm việc căng thẳng mùa Covid :’(((. Cảm ơn Bột một lần nữa vì mang câu chuyện của đôi bạn trẻ đến với độc giả bọn mình, mình muốn được tiếp tục theo dõi tiếp câu chuyện này và được chứng kiến kết thúc có hậu cho đôi trẻ dễ thương này, cảm ơn Thư Viện Ngôn Tình vì đã giới thiệu nhà Bột và truyện nhà Bột cho nhiều người như mình biết đến nữa. Email của mình là: pupusarang@gmail.com. Cảm ơn Bột nhiều nhiều :*

  Liked by 1 person

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.